Nhật Kim Anh bí mật đi đám cưới dù không được mời, cô dâu chú rể phản ứng gây bất ngờ

Nữ ca sĩ cho biết, cô đã tạm gác lại mọi công việc để đến tham dự đám cưới của một người em dù không nhận được thiệp mời.

VIDEO Nhật Kim Anh bí mật đi đám cưới dù không được mời

Mạng xã hội vừa lan truyền video Nhật Kim Anh bí mật đến dự đám cưới của một người em dù không được mời. Với lịch trình công việc nghệ thuật và kinh doanh dày đặc, việc làm của nữ diễn viên phim “Tiếng sét trong mưa” khiến khán giả bất ngờ và tò mò về mối quan hệ giữa cô và cô dâu chú rể đặc biệt thế nào.

Nhật Kim Anh bí mật dự đám cưới của một người em dù không được mời

Nhật Kim Anh bí mật dự đám cưới của một người em dù không được mời

Để tạo bất ngờ, Nhật Kim Anh ngồi phía ngoài tiệc cưới, gửi lời chúc đến cô dâu chú rể qua mic nhưng lại giả vờ nói đây là đoạn ghi âm. “Ngày hôm nay chị rất vui và hạnh phúc. Mặc dù không nhận được lời mời từ em, chị rất buồn. Vì vậy chị không biết hôm nay là ngày cưới của em nên chị đã thu âm đoạn này để gửi lời chúc phúc đến em. Chắc có lẽ em ngại điều gì đó mà em không gọi cho chị và cũng không gửi thiệp cho chị luôn. Dù rất buồn nhưng chị vẫn gửi lời chúc phúc đến hai vợ chồng. Chúc cho hai vợ chồng thật nhiều sức khoẻ, răng long đầu bạc”, nữ nghệ sĩ nói.

Ngay sau đó, Nhật Kim Anh tiến vào sân khấu khiến quan viên hai họ ngỡ ngàng. Sau khi đứng hình vài giây, cô dâu chú rể đã chạy đến ôm trầm lấy nữ diễn viên. Vì quá xúc động và hạnh phúc, cả hai đã bật khóc nức nở.

Nữ diễn viên bất ngờ xuất hiện khiến mọi người ngỡ ngàng

Nữ diễn viên bất ngờ xuất hiện khiến mọi người ngỡ ngàng

Cô dâu chú rể òa khóc, chạy đến ôm trầm Nhật Kim Anh

Cô dâu chú rể òa khóc, chạy đến ôm trầm Nhật Kim Anh

Cặp đôi thể hiện sự bất ngờ và hạnh phúc

Cặp đôi thể hiện sự bất ngờ và hạnh phúc

Nhật Kim Anh bí mật đi đám cưới dù không được mời, cô dâu chú rể phản ứng gây bất ngờ - 5

Trên sâu khấu tiệc cưới, Nhật Kim Anh chia sẻ, thường vào ngày cuối tuần cô sẽ về Cần Thơ thăm con trai. Tuy nhiên, khi hay tin người em thân thiết cưới vợ, cô quyết định gác lại mọi công việc để đến chung vui, xem như một món quà bất ngờ dành cho đôi vợ chồng trẻ.

Sau đám cưới, trên trang cá nhân, chú rể chia sẻ: “Đến bây giờ khi xem lại video em vẫn không thể nào tin đó là sự thật. Cảm ơn chị Nhật Kim Anh dù rất bận nhưng đã tạm gác lại công việc để đến dành cho đứa em này một món quà quá bất ngờ và những lời chúc thật ý nghĩa mà nằm mơ em cũng không dám nghĩ đến. Đây sẽ là hành trang để cả hai sống hạnh phúc đến răng long đầu bạc”.

Nguồn: [Link nguồn]

Lâm Khánh Chi và chồng ”phi công” sắp hàn gắn, lộ sự thật khiến hôn nhân tan vỡ?

Quản lý của Lâm Khánh Chi tiết lộ nguyên nhân khiến hôn nhân của mỹ nhân chuyển giới và chồng kém 8 tuổi gặp sóng gió.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai Úc ([Tên nguồn])
Nhật Kim Anh: Ngôi sao đa năng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN