Nhã Phương tiết lộ thời điểm công khai con gái giữa tin rạn nứt với Trường Giang

Thứ Hai, ngày 25/11/2019 17:58 PM (GMT+7)

Xóa tan mọi tin đồn rạn nứt tình cảm, vợ chồng Trường Giang đã thoải mái chia sẻ về con gái.

Ít ngày trước, trong lần ra mắt vai diễn điện ảnh mới, Trường Giang đã rất thoải mái chia sẻ về chuyện gia đình và  không còn chọn cách im lặng như trước. Niềm vui khi được lên chức làm bố khiến nam danh hài không ngần ngại nói nhiều hơn về con gái lẫn cách chăm sóc gia đình nhỏ. Có mặt trong sự kiện LHP Việt Nam, Nhã Phương cũng đã chính thức lên tiếng về chuyện sẽ công khai con.

Nhã Phương tiết lộ thời điểm công khai con gái giữa tin rạn nứt với Trường Giang - 1

Sau sinh con, Nhã Phương được nhận xét ngày càng quyến rũ, mặn mà hơn trước.

Từ sau khi sinh con gái, đây được xem là lần đầu tiên cả hai vợ chồng đều thẳng thắn trả lời mọi câu hỏi từ truyền thông. Cụ thể, cả hai đều rất đồng thuận trong việc nuôi dạy và chăm sóc con. Vì vậy với quyết định thời điểm công khai diện mạo con, nữ diễn viên và ông xã cũng hoàn toàn nhất trí với nhau. "Vợ chồng tôi thống nhất, khi con lớn hơn một chút và con muốn mọi người biết con là con của ba mẹ thì mới công khai".

Nhã Phương tiết lộ thời điểm công khai con gái giữa tin rạn nứt với Trường Giang - 2

Người đẹp hết lời khen ngợi sự chu đáo từ Trường Giang, từ thực đơn ăn uống của cô sau sinh cũng do ông xã đảm nhận.

Bên cạnh đó, nói về lí do không công khai diện mạo con dù rất nhiều khán giả chờ đợi, Nhã Phương cho biết vì muốn bảo vệ sự phát triển tự nhiên cho con. Vì con gái còn quá nhỏ, dư luận khen có nhưng những lời tiêu cực cũng không thiếu nên cách tốt nhất là để con có được cuộc sống bình thường như hiện tại. Trước đó, cũng với câu hỏi này, Trường Giang cũng trả lời không khác gì bà xã: "Khi nào con chịu cho công khai với khán giả thì tôi sẽ cho. Ví dụ khi hỏi "Con có muốn cho mọi người biết con là con của ba không", nó nói: "Dạ" thì tôi đồng ý ngay, còn bây giờ mình phải tôn trọng con chứ". 

Nhã Phương tiết lộ thời điểm công khai con gái giữa tin rạn nứt với Trường Giang - 3

Thời gian này, Trường Giang cũng tiết lộ sau khi quay show cũng tranh thủ về nhà với con, có trách nhiệm hơn với gia đình.

Hơn 1 tháng trước, cộng đồng mạng bất ngờ xôn xao tin đồn cả hai rạn nứt tình cảm. Thường xuyên xuất hiện lẻ bóng tại các sự kiện, Nhã Phương cũng không đeo nhẫn cưới khi xuất hiện trước công chúng... Trước mọi đồn đoán từ người hâm mộ, cả hai luôn im lặng và không có bất kì động thái gì khiến công chúng càng thêm lo lắng. Tuy nhiên, với những lời ngọt ngào khi kể về gia đình cũng như đối phương, Trường Giang cũng khẳng định cả hai ngày càng yêu nhau nhiều hơn nhờ sự gắn kết từ thiên thần nhỏ... Chính điều này đã xóa tan tin đồn có vấn đề tình cảm.

Gia đình trọn vẹn hơn sau khi có con gái, thời gian qua, Nhã Phương và Trường Giang đều không nhận phim để dành thời gian bên con. Cả hai tuy không chia sẻ nhiều về đời tư, tuy nhiên nhắc đến gia đình, cặp đôi đều thể hiện rõ niềm hạnh phúc khi trở thành cha mẹ. Sắp tới, Nhã Phương cũng sẽ trở lại nhiều hơn với nghệ thuật, bà mẹ một con cho biết sẽ cố gắng cân bằng cuộc sống, vừa có thời gian cho con và vừa phát triển sự nghiệp.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/nha-phuong-tiet-lo-thoi-diem-cong-khai-con-gai-giua-tin-truc-trac-voi-truo...

Trường Giang: “Tôi canh mỗi đêm vì sợ Nhã Phương đè con”

Lần đầu, nam danh hài tiết lộ cuộc sống hôn nhân với Nhã Phương sau sinh con gái đầu lòng.

Theo Loan Trần (Dân Việt)
sự kiện Nhã Phương