Nhã Phương, Ninh Dương Lan Ngọc gây chú ý trên thảm đỏ

Thứ Tư, ngày 29/12/2021 09:50 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Dàn sao Việt hội tụ ra mắt phim “Rừng Thế Mạng”, phấn khởi khi phim Việt trở lại rạp sau 8 tháng ảnh hưởng của dịch bệnh.

Sự kiện: Phim chiếu rạp

Nhã Phương, Ninh Dương Lan Ngọc gây chú ý trên thảm đỏ - 1

Chiều 28/12, Nhã Phương một mình dự sự kiện ra mắt phim “Rừng Thế Mạng” tại TP.HCM. Cô diện trang phục lịch thiệp kèm áo ren lấp ló khoe vòng 1 gợi cảm. 

Nhã Phương, Ninh Dương Lan Ngọc gây chú ý trên thảm đỏ - 3

Nhã Phương khoe sắc cùng diễn viên Thùy Anh. Trong phim, Thùy Anh vào vai Khanh - cô gái thuộc nhóm bạn đi phượt, tính cách vui vẻ, kết nối các thành viên với nhau, tạo không khí lạc quan.

Nhã Phương, Ninh Dương Lan Ngọc gây chú ý trên thảm đỏ - 4

Khác với mọi khi, Ninh Dương Lan Ngọc diện trang phục kín bưng, đơn giản dự sự kiện. Dẫu vậy, "ngọc nữ" vẫn tỏa sáng và thu hút sự chú ý nhờ thần sắc rạng rỡ. 

Nhã Phương, Ninh Dương Lan Ngọc gây chú ý trên thảm đỏ - 5

Ca sĩ Khổng Tú Quỳnh hiếm hoi dự sự kiện.

Nhã Phương, Ninh Dương Lan Ngọc gây chú ý trên thảm đỏ - 6

Cindy Thái Tài bày tỏ sự háo hức vì sau 2 lần dời chiếu, "Rừng Thế Mạng" cũng ấn định ngày ra rạp chính thức 31/12/2021 và mở bán vé suất chiếu sớm từ 19 giờ ngày 30/12/2021.

Nhã Phương, Ninh Dương Lan Ngọc gây chú ý trên thảm đỏ - 7

Ali Hoàng Dương cũng bày tỏ sự ủng hộ phim Việt khi một năm qua dịch bệnh Covid-19 đã ảnh hưởng nặng nề đến phim ảnh nói riêng và ngành giải trí nói chung.

Nhã Phương, Ninh Dương Lan Ngọc gây chú ý trên thảm đỏ - 8

Tại sự kiện ra mắt, đạo diễn Trần Hữu Tấn chia sẻ, đây là hành trình chinh phục những thách thức mới trong điện ảnh đối với bản thân anh và nhà sản xuất Hoàng Quân. Anh cùng ê-kíp trẻ quyết định xây dựng câu chuyện dựa trên những sự kiện có thật đã từng xảy ra tại cung đường trekking đẹp nhất Việt Nam - Tà Năng - Phan Dũng. Để hoàn thành những cảnh quay hoành tráng và chân thực trong "Rừng Thế Mạng", mỗi thành viên của ê-kíp phải trekking 2 - 3 giờ mỗi ngày, di chuyển thiết bị giữa địa hình rừng núi hiểm trở.

Nhã Phương, Ninh Dương Lan Ngọc gây chú ý trên thảm đỏ - 9

Nhà sản xuất Hoàng Quân bày tỏ: “Tôi đã xem bộ phim này rất nhiều lần nhưng hôm nay, tôi vẫn cảm thấy rất xúc động và hồi hộp. Đó là tất cả những tình cảm, nhiệt huyết của tuổi trẻ, đặc biệt là tình bạn giữa tôi và đạo diễn Trần Hữu Tấn. Ngoài sự bồi hồi của một đơn vị làm phim, tôi cũng đặt nhiều cảm xúc cá nhân trong dự án này. Chỉ có điên rồi mới làm một bộ phim như vậy trong điều kiện khắc nghiệt giữa thiên nhiên, nếu được lựa chọn làm lại, chính tôi cũng không dám làm".

Nguồn: http://danviet.vn/nha-phuong-ninh-duong-lan-ngoc-gay-chu-y-tren-tham-do-50202129129493949.htm

Ali Hoàng Dương ra mắt MV trắng đen gây tò mò

MV mới của nam ca sĩ được quay tinh giản với tông màu trắng đen, mang đến nhiều cảm xúc cho người xem.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Phim chiếu rạp
Báo lỗi nội dung