Nhã Phương mang thai lần 2, Trường Giang thay đổi bất ngờ

Theo nữ diễn viên, ông xã Trường Giang có nhiều thay đổi khi vợ mang thai lần 2.

Nhã Phương trở thành tâm điểm chú ý khi tham gia một sự kiện vào tối 10/8, tại TP.HCM. Cô diện chiếc đầm với thiết kế cut-out khoe bụng bầu 7 tháng. Nữ diễn viên phối trang phục với giày dưới 5 cm để không ảnh hưởng sức khỏe.

Nhã Phương khoe sắc khi mang thai ở tháng thứ 7

Nhã Phương nói với chúng tôi, ở giai đoạn thứ hai của thai kỳ, sức khỏe cô ổn định, thỉnh thoảng nhận lời mời dự sự kiện do bạn bè thân thiết tổ chức. Hiện cân nặng của Nhã Phương là 51,5 kg.

"Đa phần ông xã cho tôi ăn những món thịt cá, các loại cá, nhiều lắm. Thực đơn là của anh ấy. Chồng tôi ở nhà là chỉ nghĩ đến đồ ăn thôi", cô kể.

Nữ diễn viên còn tiết lộ, Trường Giang có nhiều thay đổi khi vợ mang bầu lần 2: "Từ lúc tôi mang bầu em bé thứ hai, tóc anh ấy bắt đầu bạc. Nhiều khi phải đi làm, anh ấy sẽ nấu đồ ăn sẵn hoặc là ướp sẵn, tôi chỉ cần lấy ra sơ chế, rất nhanh. Về mà thấy đồ ăn còn thì anh cũng rất buồn nên hầu như tôi sẽ ăn hết".

Nhã Phương mang thai lần 2, Trường Giang thay đổi bất ngờ - 3

Theo Nhã Phương, Trường Giang có nhiều thay đổi khi vợ mang thai lần 2

Hình ảnh gần đây của Nhã Phương

Trong quá trình dưỡng thai, Nhã Phương chú trọng việc ăn uống, tập luyện giữ dáng, giữ tinh thần thoải mái. “Tôi tránh vận động mạnh, mỗi ngày tập thể dục nhẹ nhàng như đi bộ 5 km", cô chia sẻ.

Nhã Phương và Trường Giang chính thức về chung một nhà vào năm 2018. Con gái đầu của họ sinh năm 2019. Thời gian đầu cặp đôi giấu kín diện mạo của bé, đến khi con gái cứng cáp hơn một chút mới đăng tải hình ảnh và video của con nhưng đều quay từ phía sau hoặc khéo léo chọn góc nghiêng.

Nói về việc giấu con, Nhã Phương tiết lộ muốn bảo vệ sự riêng tư của bé. Trường Giang cũng từng chia sẻ rằng khi con gái lớn lên và nói muốn mọi người biết đến thì vợ chồng anh sẽ thoải mái công khai: "Khi nào con chịu cho công khai với khán giả thì sẽ cho. Ví dụ khi hỏi 'Con có muốn cho mọi người biết con là con của ba không', nó nói: 'Dạ' thì đồng ý, còn bây giờ mình phải tôn trọng chứ. Với lại công khai nhiều người soi lắm thì cũng buồn".

Nhã Phương mang thai lần 2, Trường Giang thay đổi bất ngờ - 6

Vợ chồng Trường Giang, Nhã Phương bên con gái đầu

Theo Trường Giang, từ khi có con, hai vợ chồng gắn kết hơn: "Con làm cho hai vợ chồng tôi gắn kết với nhau nhiều, biết hy sinh nhiều hơn và yêu thương nhau cũng dữ dội hơn. Tôi khi quay xong show hay làm xong việc đều về nhà luôn. Được cái vợ tôi dễ lắm, miễn có gì đưa cô ấy ký tên là được, cái gì cũng là của bà ý. Thực ra hai vợ chồng cũng phải canh để chăm con. Ví dụ tôi đi thì vợ sắp xếp ở nhà nhiều và ngược lại. Có con rồi hai vợ chồng thông minh hẳn ra, biết cái gì tốt cái gì không".

Nguồn: [Link nguồn]

Phùng Ngọc Huy tiết lộ nỗi lo khi đưa con gái Lavie sang Mỹ định cư

Sau 8 năm xa cách, Phùng Ngọc Huy vừa về Việt Nam đoàn tụ Lavie (10 tuổi) - con gái của anh và cố diễn viên Mai Phương.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Đăng Nguyên ([Tên nguồn])
Nhã Phương Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN