Hình ảnh bên trong tiệc cưới của Linh Rin - Phillip Nguyễn do chính chủ tiết lộ

Sự kiện: Tăng Thanh Hà Linh Rin

Linh Rin - Phillip Nguyễn cách đây ít giờ đã tiết lộ hình ảnh trong lễ cưới ở Phillippines diễn ra hôm qua 23/3. Hình ảnh lung linh cho thấy độ sa hoa của đám cưới hào môn.

Linh Rin - Phillip Nguyễn đã chính thức hé lộ hình ảnh lễ cưới diễn ra tối qua 23/3 tại quê hương chú rể. Dù chỉ có vài bức ảnh được hé lộ qua người trong cuộc và khách mời tham dự nhưng cũng đủ cho thấy sự lung linh, hoành tráng của lễ cưới gia đình hào môn nổi tiếng.

Cùng với việc đăng tải hình ảnh trong ngày trọng đại nhất đời, Phillip Nguyễn đã dành lời ngọt ngào đến Linh Rin: "Anh yêu vợ rất nhiều".

Hình ảnh bên trong tiệc cưới của Linh Rin - Phillip Nguyễn do chính chủ tiết lộ - 1

Không gian lễ cưới lung linh ở Phillippines

Hình ảnh bên trong tiệc cưới của Linh Rin - Phillip Nguyễn do chính chủ tiết lộ - 2

Chú rể Phillip Nguyễn đăng tải khoảnh khắc ngọt ngào trong lễ cưới

Trước đó, một nguyên tắc đặt ra trong lễ cưới này là cả chủ nhân và khách mời không được tiết lộ thời gian diễn ra đám cưới. Công chúng chỉ biết, hôn lễ này diễn ra vào cuối tháng 3. 

Tối qua, trên trang cá nhân, Linh Rin chia sẻ hình ảnh mặc áo cưới nhưng vẫn không tiết lộ đám cưới đã diễn ra. Chỉ đến hôm nay, nhiều hình ảnh sao Việt là bạn thân của cô dâu đăng tải hình ảnh dự cưới trên trang cá nhân, công chúng mới biết chính xác, đám cưới đã diễn ra ngày hôm qua 23/3. 

Hình ảnh bên trong tiệc cưới của Linh Rin - Phillip Nguyễn do chính chủ tiết lộ - 3

Hình ảnh được Linh Rin chia sẻ trên trang cá nhân

Linh Rin và Phillip Nguyễn cử hành nghi thức tại nhà thờ Santuario de San Antonio Parish ở Philippines với sự chứng kiến của gia đình và bạn bè thân thiết. 

Hình ảnh bên trong tiệc cưới của Linh Rin - Phillip Nguyễn do chính chủ tiết lộ - 4

Lễ cưới ở nhà thờ của Linh Rin - Phillip Nguyễn

Tối cùng ngày, họ tổ chức tiệc mời khách tại khách sạn sang trọng với thiết kế cổ điển trang trí nhiều hoa tươi, đèn, nến. Linh Rin mặc hai áo cưới. Một cho nghi lễ ở nhà thờ và thiết kế gợi cảm hơn trong tiệc cưới ở khách sạn. 

Trong khi đó, chú rể mặc áo Barongs. Đây là chiếc áo sơ mi dài tay thêu họa tiết trang trọng dành cho nam giới và là quốc phục của Philippines.

Hình ảnh bên trong tiệc cưới của Linh Rin - Phillip Nguyễn do chính chủ tiết lộ - 5

Dàn khách mời cũng hé lộ thêm hình ảnh trong tiệc cưới

Đám cưới của Linh Rin - Phillip Nguyễn chỉ giới hạn cho khoảng 200 khách mời. Khi dự hôn lễ, khách mời nam được yêu cầu mặc mặc áo Barongs hoặc vest. Nữ giới mặc lễ phục hoặc áo dài.

Linh Rin mời những người bạn thân thiết như Hạnh Sino, Emily, Huyền Baby, Hoa hậu Phương Khánh… Trong đó, Chi Pu đảm nhận vai trò phù dâu.

Sau đám cưới chính thức ở Phillippines, cặp đôi sẽ tổ chức tiếp ở TP HCM. Thời gian và địa điểm hiện cũng chưa được hé lộ. 

Nguồn: [Link nguồn]

Linh Rin khoe ảnh cưới siêu sang bên thiếu gia con trai ”vua hàng hiệu”

Đám cưới được mong đợi nhất đang tới rất gần khi cô dâu hé lộ ảnh cưới lãng mạn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hà Trang ([Tên nguồn])
Tăng Thanh Hà Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN