Người vợ bị Chân Tử Đan bỏ rơi ngay khi đang mang bầu

Cuộc hôn nhân đầu tiên của Chân Tử Đan nhanh chóng kết thúc trong chóng vánh, mặc cho người vợ đầu đang có bầu.

Trên màn ảnh, các ngôi sao võ thuật Hoa ngữ hiện lên như những người hùng với các màn đánh đấm đẹp mắt. Thế nhưng phía ngoài sân khấu, những người hùng võ thuật này từng vướng vào quá nhiều ồn ào bởi những tin đồn ngoại tình, phản bội vợ con.

Lý Liên Kiệt, Chân Tử Đan hay Hồng Kim Bảo đều dính vào các tin đồn có tình nhân, thậm chí là cả con rơi ở bên ngoài. Vậy cuộc sống của những người vợ bị phản bội của các ngôi sao võ thuật thế nào. Loạt bài viết này sẽ mang đến cho độc giả thêm một góc nhìn khác về những diễn viên hành động Trung Quốc nổi tiếng.

Hôn nhân kết thúc kết thúc ngay giữa lúc vợ đang mang bầu

Chân Tử Đan là một cao thủ thực sự trên màn ảnh. Cũng giống như Lý Liên Kiệt, Chân Tử Đan có một nền tảng võ thuật thực sự rồi mới bắt đầu bén duyên với điện ảnh.

Người vợ bị Chân Tử Đan bỏ rơi ngay khi đang mang bầu - 1

Lương Tịnh Từ và Chân Tử Đan lúc còn trẻ

Tuy vậy, so với những diễn viên võ thuật khác, sự nghiệp của Chân Tử Đan đến khá chậm. Nam diễn viên chỉ được giao các vai phụ hoặc nam thứ phản diện, bên cạnh Lý Liên Kiệt  Trương Thiết Lâm, Khương Đại Vệ. Mãi đến sau này, Chân Tử Đan mới bắt đầu được khán giả biết tới rộng rãi với môn võ Vịnh Xuân và đặc biệt qua loạt phim về võ sư Diệp Vấn.

Cuộc hôn nhân của anh với người đẹp Uông Thi Thi cũng để lại khá nhiều ồn ào vì Uông Thi Thi là con gái của “vua kim cương” trong giới Hoa kiều tại Canada và còn kém Chân Tử Đan tới 18 tuổi.

Tuy nhiên, ít ai biết rằng trước khi đến với Uông Thi Thi, Chân Tử Đan từng trải qua cuộc hôn nhân chóng vánh với một người đẹp khác, và ly hôn ngay khi vợ cũ đang có bầu.

Người vợ bị Chân Tử Đan bỏ rơi ngay khi đang mang bầu - 2

Hình ảnh tình cảm của cặp đôi khi mới yêu

Lương Tịnh Từ - vợ đầu của Chân Tử Đan cũng là một diễn viên khá có tiếng. Cả hai gặp nhau khi đóng chung một đoạn quảng cáo và có tình ý với nhau. Thế nhưng Lương Tịnh Từ cả Chân Tử Đan đều giấu kín mối quan hệ này. Chưa đầy một năm sau, cặp đôi tổ chức hôn lễ vào năm 1993.

Cuộc hôn nhân chóng vánh của Chân Tử Đan khiến nhiều người ngỡ ngàng. Sau khi kết hôn, Lương Tịnh Từ từ bỏ sự nghiệp, trở về là người phụ nữ phía sau Chân Tử Đan. Thời điểm đó, Chân Tử Đan bắt đầu nổi tiếng Vịnh Xuân QuyềnMã Hí cuồng phong.

Nhưng hôn nhân giữa Chân Tử Đan và Lương Tịnh Từ không kéo dài lâu. Năm 1994, ngay giữa lúc Lương Tịnh Từ đang mang thai đứa con đầu lòng của Chân Tử Đan, hai người đã quyết định đường ai nấy đi.

Người vợ bị Chân Tử Đan bỏ rơi ngay khi đang mang bầu - 3

Con trai của Lương Tịnh Từ và Chân Tử Đan

Thời điểm này, Chân Tử Đan bị chỉ trích nặng nề. Vì trong khi Lương Tịnh Từ phải một thân một mình nuôi con thì nam diễn viên đã công khai tình cảm với Á hậu Hồng Kông Vạn Ỷ Văn. Thậm chí ngay khi vừa hoàn tất thủ tục ly hôn với vợ cũ, Chân Tử Đan đã cầu hôn Vạn Ỷ Văn. Nhưng sau đó hai người không tổ chức đám cưới vì những mâu thuẫn quá lớn.

Sau khi ly hôn với Chân Tử Đan, Lương Tịnh Từ không bao giờ nhắc tới người chồng cũ của mình nữa. Mỗi lần bị hỏi về Chân Tử Đan, cô đều chán chường: "Anh ấy quá tuyệt tình, tôi không còn lời nào để nói. Từ giờ trở đi, tôi không muốn nói về con người đó".

Lương Tịnh Từ một mình nuôi con và nhận trợ cấp hàng tháng từ Chân Tử Đan.

Từng bất lực khóc vì một mình nuôi con trai

Sau khi Chân Tử Đan kết hôn với Uông Thi Thi, anh vẫn hay bị báo chí nhắc đến vì phân biệt đối xử với vợ cũ, vợ mới, con riêng, con chung.  Dù cho Chân Tử Đan từng đăng đàn giải thích rằng cuộc hôn nhân giữa anh và Lương Tịnh Từ là do anh đã cố gắng cứu vãn nhưng không được.

Sau khi ly hôn, Chân Tử Đan cũng thẳng thắn chia sẻ rằng anh không nợ gì người cũ. Vì khi Lương Tịnh Từ sinh con, mẹ của Chân Tử Đan cũng đã từ Mỹ sang Hồng Kông chăm sóc cho cô. Ngoài ra, mỗi tháng Chân Tử Đan đều gửi tiền chu cấp cho cả hai mẹ con là 40 nghìn HKD (hơn 130 triệu đồng).

Người vợ bị Chân Tử Đan bỏ rơi ngay khi đang mang bầu - 4

Lương Tịnh Từ tố cáo Chân Tử Đan lạnh nhạt với con trai

Tuy nhiên đến tháng 1 năm nay, Lương Tịnh Từ đã lên tiếng cáo buộc chồng cũ vô trách nhiệm, là người giả dối. Theo đó, vào năm 2013, con trai đầu của Chân Tử Đan và Lương Tịnh Từ - Chân Văn Trác phải đi cấp cứu vì tràn dịch màng phổi nhưng Chân Tử Đan đã viện cớ bận việc, không xuất hiện một lần nào trong bệnh viện để thăm con trai.

Khi được hỏi thái độ lạnh nhạt của Chân Tử Đan dành cho con trai, Lương Tịnh Từ từ chối không bình luận gì và chỉ khẳng định trong suốt thời gian con trai nằm viện, Chân Tử Đan không hề đến thăm.

Trong suốt quãng thời gian sau khi ly hôn, Lương Tịnh Từ đều nuôi con một mình. Báo chí từng chụp được ảnh cô bất lực khóc ròng khi con trai nhập viện mà không gọi được sự giúp đỡ của bất cứ ai, đặc biệt là chồng cũ.

Người vợ bị Chân Tử Đan bỏ rơi ngay khi đang mang bầu - 5

Chân Tử Đan và "người đẹp kim cương" Uông Thi Thi

Tuy vậy, phía Chân Tử Đan cũng phản bác lại cáo buộc của vợ cũ. Anh cho rằng anh vẫn quan tâm con trai, thường xuyên liên lạc. "Có những điều không nói ra không có nghĩa tôi vô tâm, chỉ là công việc quá bận rộn", anh tâm sự.

Vợ thứ hai của Chân Tử Đan là Uông Thi Thi cũng bênh vực chồng mình. “Anh ấy luôn quan tâm đến con trai đầu. Hai cha con vẫn thường xuyên liên lạc với nhau. Tôi khẳng định rằng, là bậc làm cha mẹ không ai nỡ thờ ơ với con của mình".

Kỳ sau: Không nổi tiếng bằng các đồng nghiệp như Lý Liên Kiệt hay Thành Long nhưng Hồng Kim Bảo cũng có một sự nghiệp đáng nể trên phim trường. Tuy nhiên đời tư Hồng Kim Bảo "vang danh" bởi thói trăng hoa, ngoại tình.

Người vợ đầu của Hồng Kim Bảo là một phụ nữ Hàn Quốc đã "nhẫn nhịn" chịu đựng chồng ngoại tình trong suốt 10 năm. Chân dung vợ đầu Hồng Kim Bảo cùng đám cưới kỳ lạ của hai người sẽ được đăng lúc 18h ngày 27.1.

Chia sẻ
Theo Yên Chi (Tổng hợp) (Dân Việt)
Những bà vợ bị phản bội của siêu sao võ thuật Xem thêm
Báo lỗi nội dung