Người tình tin đồn của Châu Tinh Trì bị đuổi khỏi máy bay do tranh chấp với phi hành đoàn

Thứ Tư, ngày 11/03/2020 08:28 AM (GMT+7)

Mới đây, Trương Bá Chi đã xảy ra xung đột với tiếp viên hàng không trên chuyến bay từ Thái Lan về Hong Kong. Cả nhà người đẹp sau đó bị mời xuống máy bay.

Ngày 10/3, hàng loạt các trang báo lớn của Trung Quốc và Hong Kong đưa tin, trên chuyến bay PG873 ngày 9/3 từ Ko Samui (Thái Lan) về Hong Kong, nữ diễn viên Trương Bá Chi do có mẫu thuẫn với phi hành đoàn nên cả gia đình đã bị đuổi  khỏi máy bay.

Người tình tin đồn của Châu Tinh Trì bị đuổi khỏi máy bay do tranh chấp với phi hành đoàn - 1

Trương Bá Chi đứng giữa lối đi trên máy bay nên bị nhắc nhở

Theo hành khách đi cùng chuyến bay chia sẻ, vợ cũ Tạ Đình Phong cùng gia đình xuất hiện ở khoang hạng thương gia của máy bay, Trương Bá Chi bế con trai út Marcus đứng giữa lối đi, có vẻ như đang ru bé ngủ. Do lối đi trên khoang máy bay khá hẹp nên hành động này của Trương Bá Chi đã ảnh hưởng tới những hành khách khách lên máy bay, vì vậy, tiếp viên hàng không đã tiến đến nhắc nhở.

Người tình tin đồn của Châu Tinh Trì bị đuổi khỏi máy bay do tranh chấp với phi hành đoàn - 2

Cả gia đình bị nhân viên an ninh áp giải xuống máy bay

Hai bên tranh chấp khoảng gần 1 giờ đồng hồ. Sau đó, cả gia đình Trương Bá Chi bị nhân viên an ninh áp giải ra khỏi máy bay. Chuyến bay vì vậy đã bị trì hoãn, từ 5h25 tới hơn 6h mới cất cánh.

Người tình tin đồn của Châu Tinh Trì bị đuổi khỏi máy bay do tranh chấp với phi hành đoàn - 3

Hành khách đi cùng cho biết, lúc đó Trương Bá Chi đang dỗ con trai út ngủ

Một hành khách cho biết: “Nhóm cô ấy lên máy bay đầu tiên, có lẽ họ cũng không cố ý chắn lối đi đâu, chỉ vì bế con nhỏ nên động tác hơi chậm, tiếp viên hàng không đã thúc giục và nhắc nhở cô ấy ngồi xuống ghế. Lúc tôi đi qua có nghe thấy cô ấy nói chuyện với em trai mình về việc bị nhắc nhở, em trai cô ấy khá kích động”.

Gia đình Trương Bá Chi vì vậy phải đáp chuyến bay của ngày hôm sau để về nước, nhưng khi được phóng viên liên lạc để hỏi về sự việc trên, nữ diễn viên đã giữ im lặng.

Người tình tin đồn của Châu Tinh Trì bị đuổi khỏi máy bay do tranh chấp với phi hành đoàn - 4

Trương Bá Chi từng được mệnh danh là "ngọc nữ màn ảnh Hoa ngữ"

Trương Bá Chi sinh năm 1980, từng được mệnh danh là "ngọc nữ màn ảnh Hoa ngữ" với hàng loạt vai chính trong các tác phẩm đình đám như Vua hài kịch, Không thể quên, Đội bóng Thiếu Lâm, Sư tử Hà Đông, Vô cực….

Người tình tin đồn của Châu Tinh Trì bị đuổi khỏi máy bay do tranh chấp với phi hành đoàn - 6

Trương Bá Chi không tiết lộ danh tính cha ruột của con trai út

Từ sau khi ly hôn Tạ Đình Phong, sự nghiệp Trương Bá Chi gần như chìm hẳn, cô tập trung chăm lo cho hai con trai Quintus và Lucas. Cuối năm 2018, cô bất ngờ thông báo đã sinh con trai thứ ba Marcus nhưng không tiết lộ danh tính cha của đứa trẻ.

Người tình tin đồn của Châu Tinh Trì bị đuổi khỏi máy bay do tranh chấp với phi hành đoàn - 7

Hiện người đẹp rất chăm chỉ đóng quảng cáo và tham gia show truyền hình

Gần đây, Trương Bá Chi thường xuyên đóng quảng cáo, tham gia các sự kiện thời trang, các show truyền hình về nuôi dạy con và chăm sóc sắc đẹp. Người đẹp tâm sự, cô rất hài lòng với cuộc sống hiện tại, được làm công việc mình thích và sống vui vẻ bên ba con trai, cùng tâm sự như những người bạn và cùng nhau đi du lịch.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/nguoi-tinh-tin-don-cua-chau-tinh-tri-bi-duoi-khoi-may-bay-do-tranh-chap-vo...

Hari Won làm gì trên máy bay mà khiến tiếp viên phải đi tới nhắc nhở?

Phát hiện Hari Won gặp “sự cố oái oăm“, Trấn Thành không báo cho vợ mà còn quay video chọc ghẹo.

Theo Lâm Mộc (Theo Sina, Ifeng) (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao