"Người tình 6 tháng của Lâm Khánh Chi" suýt bị gia đình từ mặt vì lý do bất ngờ

Thứ Tư, ngày 12/08/2020 17:07 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Dù không công khai ở thời điểm yêu nhau, nhưng mối tình giữa hai người cũng được dư luận chú ý.

Quý Bình – hình ảnh chú bộ đội của trường Sân khấu điện ảnh

"Người tình 6 tháng của Lâm Khánh Chi" suýt bị gia đình từ mặt vì lý do bất ngờ - 1

Quý Bình tham gia chương trình "Ngôi sao đương thời"

Là ngôi sao được săn đuổi nhưng anh vẫn giữ tác phong của người lính. Lựa chọn hướng đi chậm rãi và từ tốn trong nghề nghiệp, anh luôn luôn giữ tinh thần kiên định và làm nghệ thuật nghiêm túc. Một trong những người nghệ sĩ biết giữ mình và gặt hái thành công bằng chính niềm đam mê và sự rèn luyện để đạt đến những đỉnh cao… - đó là diễn viên Quý Bình.

Quý Bình vốn là bộ đội biên phòng, anh đạt danh hiệu Chiến sĩ huấn luyện xuất sắc sau khi kết thúc khóa huấn luyện của Đại đội C19 ở huyện Cần Giờ thành phố Hồ Chí Minh. “Mới năm nhất thì cuối tuần có cô bạn học năm 12 chạy xe đến đơn vị thăm mình, đến nhiều quá nên mọi người tưởng là bạn gái. Mà mỗi lần đến là mình dẫn lên hội trường nên mọi người sinh nghi, nhưng mà thật ra là tụi em tập tiểu phẩm để thi vào trường Sân khấu điện ảnh…” – Nam diễn viên nhớ lại.

Nhờ những buổi tập đó  là Quý Bình đã thi đậu vào trường Sân khấu điện ảnh, tuy nhiên theo quy định vẫn đang là quân nhân tại ngũ, nên anh không thể đến trường học nghệ thuật được. Nhưng một ngoại lệ đã xảy ra. “…Sau đó mới biết là chú âm thầm bay ra Hà Nội để xin chỉ huy cấp cao ngoài đó để cho một trường hợp đặc biệt được đi học trường ngoài khi còn là quân nhân tại ngũ. Với điều kiện: em phải mặc quân phục đi học…”.

Quý Bình suýt bị gia đình “từ mặt” vì vai diễn trong phim Quả tim máu

"Người tình 6 tháng của Lâm Khánh Chi" suýt bị gia đình từ mặt vì lý do bất ngờ - 2

Quý Bình có nhiều kỷ niệm với bộ phim "Quả tim máu"

Quý Bình có lẽ là chú bộ đội đầu tiên và duy nhất đi học ở một trường nghệ thuật, anh chia sẻ vừa phải chu toàn công tác tại đơn vị, vừa phải đi học bên ngoài. Lần đầu tiên chạm ngõ điện ảnh là khi Quý Bình học năm 2, nam diễn viên nhận được lời mời đóng vai thứ chính trong bộ phim “39 độ yêu”, tuy nhiên anh đã bỏ vai vì sợ không đáp ứng được lịch học.

Rồi đến khi tốt nghiệp, Quý Bình được mời tham gia phim “Nữ bác sĩ”, sau khi casting thì nam diễn viên nhận hẳn vai chính. Từ đó về sau hầu như Quý Bình đều đóng vai chính trong tất cả thể loại từ điện ảnh đến truyền hình. Khi được MC Thanh Bạch hỏi về bộ phim mà Quý Bình đạt được đỉnh cao danh vọng thì nam diễn viên không ngại ngần chia sẻ đó là phim “Quả tim máu” của đạo diễn Victor Vũ. “Ngày ra mắt phim, khi về nhà là ba mẹ từ mặt luôn, vì không nghĩ con mình lại là tay giết người như vậy…” – Quý Bình nhớ lại.

"Người tình 6 tháng của Lâm Khánh Chi" suýt bị gia đình từ mặt vì lý do bất ngờ - 3

Quý Bình gặp gỡ NSND Việt Anh 

Đến phần khách mời đặc biệt, khi được MC Thanh Bạch gợi ý “đây là nghệ sĩ gắn bó với vai diễn Ông Năm trong "Dạ cổ hoài lang” thì Quý Bình lập tức đoán ra đó là NSND Việt Anh. NSND Việt Anh khen gợi Quý Bình có một nét diễn “rất thật”, cho nên dễ dàng thành công ở mọi thể loại từ kịch nói đến điện ảnh và truyền hình. 

Đặc biệt NSND Việt Anh còn nhắc lại vở “Trong hào quang bóng tối”, nam nghệ sĩ  cho biết khi nghe Quý Bình đóng vai chính thì cảm thấy lo lắng, vì NSƯT Thành Lộc đã từng “đóng đinh” cho vai diễn này. Nhưng sau khi xem Quý Bình thể hiện thì NSND Việt Anh cảm thấy “sướng”. “Anh Thành Lộc có những cái hay riêng, Quý Bình cũng có những cái hay riêng. Nhưng để thoát ra được cái bóng mà người diễn viên trước đã đóng quá xuất sắc, đó là một áp lực. Quý Bình lý giải áp lực này bằng cách: diễn rất thật, rất có hồn và rất hiểu biết về nhân vật này…” - NSND Việt Anh chia sẻ.

Chia tay NSND Việt Anh, Quý Bình tiếp tục chia sẻ về những khó khăn khi chuyển hướng sang con đường ca hát, nhưng bằng nghị lực, tinh thần cầu tiến và chất giọng trầm ấm sắn có, Quý Bình đã từng bước chinh phục được những khán giả khó tính. 

Đường tình đào hoa với loạt mỹ nhân của Quý Bình

"Người tình 6 tháng của Lâm Khánh Chi" suýt bị gia đình từ mặt vì lý do bất ngờ - 4

Quý Bình và Lê Phương từng có chuyện tình kéo dài 8 năm, đóng chung nhiều phim truyền hình và hiện là bạn bè thân thiết.

Từ thời còn là sinh viên, Quý Bình và Lê Phương đã có tình cảm với nhau, mối tình cả hai kéo dài suốt 8 năm trời nhưng cuối cùng không đem lại quả ngọt. Sau chia tay, Lê Phương tìm được bến đỗ bên Quách Ngọc Ngoan và có một cậu con trai. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của cô cũng sớm nở tối tàn, Lê Phương chia tay chồng và tiếp tục sự nghiệp.

Trong thời gian này, Quý Bình và cô tái hợp, con riêng của Lê Phương cũng vô cùng quý mến anh. Những tưởng anh là bến đổ thứ hai của Lê Phương nhưng không lâu họ lại gãy gánh giữa đường và tuyên bố không còn tình cảm.

Lê Phương lấy chồng mới, Quý Bình vẫn đến chúc phúc, anh còn tiết lộ anh chính là người mai mối cho Lê Phương và người chồng hiện tại, giữa họ bây giờ là tri kỷ, là tình đồng nghiệp thân thiết.

Nam diễn viên thừa nhận, sau khi chia tay cuộc tình 8 năm với Lê Phương, anh cũng có quen vài người mới nhưng không đến đâu cả, họ có duyên gặp gỡ, yêu nhau nhưng duyên chưa đủ lớn để cùng nhau bước tiếp.

"Người tình 6 tháng của Lâm Khánh Chi" suýt bị gia đình từ mặt vì lý do bất ngờ - 5

Quý Bình và Lâm Khánh Chi

Dù không công khai ở thời điểm yêu nhau, nhưng mối tình giữa Quý Bình và Lâm Khánh Chi cũng được nhiều người chú ý. Sau đám cưới ngọt ngào với chồng, Lâm Khánh Chi không ngần ngại tiết lộ, lúc trước mình đã có một chuyện tình đẹp với Quý Bình, cuộc tình giữa họ kéo dài khoảng 6 tháng.

Lâm Khánh Chi cho biết, ở thời điểm mới quen nhau, cả hai không muốn công khai vì còn quá mới. Hiện tại, tuy không còn yêu nhau nhưng cả hai vẫn xem nhau là tri kỷ, Khánh Chi có chồng và Quý Bình cũng có bạn gái mới, họ vẫn theo dõi, ủng hộ và hơp tác với nhau để cho ra nhiều sản phẩm nghệ thuật.

Cách đây không lâu, trong phim ngắn ca nhạc “Mẹ tôi là…” của Lâm Khánh Chi, Quý Bình tham gia với vai trò là diễn viên chính, đóng cặp cùng người cũ, nam diễn viên đã thể hiện tròn vai một anh chàng si tình, luôn thầm lặng bảo vệ người mình yêu.

Quý Bình hát cùng Lâm Khánh Chi trong đám cưới của nữ ca sỹ

Nguồn: http://danviet.vn/nguoi-tinh-6-thang-cua-lam-khanh-chi-suyt-bi-gia-dinh-tu-mat-vi-ly-do-bat-ngo-...

Chàng trai đánh cá vụt sáng thành ca sĩ kiếm triệu USD rồi không nhà cửa sau 1 đêm

Bị đồn nghiện chất kích thích, ăn chơi trác táng nhưng sự thật về con người này lại khác hoàn toàn.

Chia sẻ
Theo Ngà Lê (Dân Việt)
sự kiện Lâm Khánh Chi
Báo lỗi nội dung