Người đẹp “thà khóc trên BMW còn hơn cười trên xe đạp” giờ có cuộc sống bất ngờ

Ở tuổi 34, chân dài vẫn độc thân sau nhiều năm gây tranh cãi.

Có vẻ ngoài trong sáng và vóc dáng gợi cảm, Mã Nặc là nhân tố nổi bật trong chương trình hẹn hò “Phi Thành Vật Nhiễu” năm 2010. Tuy nhiên sau đó, chân dài Trung Quốc lại gây tranh cãi khi nói về nguyên tắc lựa chọn bạn đời của mình. Cụ thể, một khách mời nam đang thất nghiệp ngỏ lời với cô: “Sau này em có muốn thường xuyên đạp xe với anh không?”. Mã Nặc đã thẳng thắn đáp lại: “Tôi thà khóc trong xe BMW còn hơn ngồi cười sau xe đạp”.

Người đẹp “thà khóc trên BMW còn hơn cười trên xe đạp” giờ có cuộc sống bất ngờ - 1

Người đẹp “thà khóc trên BMW còn hơn cười trên xe đạp” giờ có cuộc sống bất ngờ - 2

Mã Nặc có câu nói gây tranh cãi trong chương trình hẹn hò

Câu nói này nhanh chóng trở thành “câu cửa miệng” của các cô gái tôn sùng đời sống vật chất. Người mẫu sinh năm 1988 trở nên nổi như cồn. Các chủ đề “nóng” đều xoay quanh phát ngôn của cô. Thậm chí, có nam MC còn thẳng thắn chỉ trích Mã Nặc trên sóng truyền hình. Cô nói một câu “Tôi không phải như mọi người nghĩ”, rồi bật khóc rời khỏi chương trình.

Sau này, cô nhận được nhiều lời mời quảng cáo, đóng phim, ca hát, và trở thành khách mời cố định trong một chương trình truyền hình. Tuy nhiên, vì những phát ngôn gây ảnh hưởng tới giới trẻ nên chân dài 8X bị “cấm sóng”. Các cảnh quay của cô trong bộ phim nổi tiếng “Xuân Kiều và Chí Minh” cũng bị xóa. Hai album nhạc đã phát hành cũng biến mất trên các nền tảng trực tuyến. Dù từng lên tiếng phân bua câu nói đó là kịch bản ê-kíp đưa, nhưng Mã Nặc vẫn không lấy lại được cảm tình của khán giả. Từ đó, cô mất hút khỏi làng giải trí.

Mới đây, trên trang cá nhân, hot girl bày tỏ cô mệt mỏi với những điều tiếng không hay gắn liền với bản thân trong bao năm qua. Hiện tại, cô chỉ muốn sống những ngày yên bình và tận hưởng cuộc sống. “Tôi chỉ là một người bình thường, giống như bao người bình thường khác”, Mã Nặc nói trong livestream.

Người đẹp “thà khóc trên BMW còn hơn cười trên xe đạp” giờ có cuộc sống bất ngờ - 3

Ở tuổi 34, người đẹp Trung Quốc vẫn độc thân và có gu thời trang sành điệu

Người đẹp “thà khóc trên BMW còn hơn cười trên xe đạp” giờ có cuộc sống bất ngờ - 4

Mã Nặc chuyển sang làm blogger đăng tải các clip ngắn về văn hóa truyền thống Trung Quốc, nhận về sự quan tâm của cư dân mạng

Trên trang cá nhân, cô thường xuyên chia sẻ hình ảnh đi du lịch, ăn uống ở những địa điểm đắt đỏ

Khi có một người xem hỏi Mã Nặc: “Cô vẫn muốn kết hôn với một người đàn ông giàu có chứ?”, nữ diễn viên cho biết bản thân vẫn có nhiều người theo đuổi. Nhưng thay vì tìm chồng giàu, thì cô tự phấn đấu trở thành người giàu. “Chỉ có ngồi xe của chính mình thì mới không phải khóc”, Mã Nặc bày tỏ.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/nguoi-ep-tha-khoc-tren-bmw-con-hon-cuoi-tren-xe-ap-gio-co-cuoc-song-b...

Chia sẻ
Theo Thúy Vi (Theo Weibo) (Người đưa tin)
Sao và scandal hậu trường đình đám Xem thêm
Báo lỗi nội dung