Người đẹp gây xôn xao với bộ ảnh áo dài trắng giờ ra sao?

Thứ Tư, ngày 07/07/2021 20:16 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Sau thời gian “gây bão” với nhiều bộ ảnh nude, Thái Nhã Vân sang Na Uy sinh sống, làm công việc kinh doanh.

Nhắc đến Thái Nhã Vân khán giả nhớ đến ngay một nữ người mẫu xinh đẹp, chuyên thực hiện các bộ ảnh nude nghệ thuật. Tuy nhiên trong sự nghiệp, cô từng gây xôn xao dư luận vì một bộ ảnh tai tiếng. Thời điểm đó, người đẹp quê Sóc Trăng cho biết, một mình cô vùng vẫy giữa những chỉ trích, ném đá.

Người đẹp gây xôn xao với bộ ảnh áo dài trắng giờ ra sao? - 1

Người mẫu Thái Nhã Vân

Sau scandal, Thái Nhã Vân sang Na Uy sinh sống, lấn sân làm kinh doanh và đạt được những thành tựu nhất định. Nhiều ý kiến cho rằng “nữ hoàng ảnh nude” ra đi vì muốn "trốn chạy" dư luận. Song theo Nhã Vân, cô muốn bắt đầu lại từ đầu.

Nhắc về công việc mẫu khoả thân, Thái Nhã Vân vẫn đầy tự hào. Cô chia sẻ rằng mình chưa bao giờ cảm thấy xấu hổ vì chặng đường công việc đã qua, mà ngược lại, cô cảm thấy điều tuyệt vời nhất là bản thân đã được sống thật với chính cảm xúc của mình.

“Tôi đã có được bức ảnh nude đẹp nhất Châu Âu, đứng thứ 3 trên thế giới, và sắp được in vào sách nude của thế giới. Đó là những điều mà không phải ai cũng dũng cảm làm được, bởi việc “cởi” trước ống kính đã là khó khăn với nhiều người, huống chi là cởi để ghi lại hình ảnh cho cả triệu người cùng ngắm nhìn.

Đi trên con đường mà người đời hay miệt thị là “khoe thân" như vậy là một sự thách thức bản thân. Với quãng đường đã qua, tôi đã tận hưởng tuổi thanh xuân, đã chiến thắng sự tự ti của bản thân, đã sống những ngày tháng đúng là thật là mình. Tuy nhiên, con đường nào rồi cũng đến lúc rẽ, dù là con đường đầy vinh quang đi chăng nữa”, Thái Nhã Vân trải lòng với chúng tôi.

Người đẹp gây xôn xao với bộ ảnh áo dài trắng giờ ra sao? - 2

Thái Nhã Vân tự hào khi nhắc về công việc trong quá khứ

Danh hiệu Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Doanh nhân Việt Nam Thế giới 2018 và ngôi vị Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam toàn cầu 2016 dần giúp Thái Nhã Vân thoát khỏi “tai nạn sự nghiệp" năm xưa và mang đến hình ảnh, con người mới cho khán giả Việt.

Dù tình yêu dành cho ảnh nude vẫn còn vẹn nguyên nhưng Thái Nhã Vân cảm thấy đã đến lúc bỏ hết tất cả dĩ vãng để bước qua một đoạn đường mới.

Về lý do, người đẹp quê Sóc Trăng cho biết chính bạn trai là động lực giúp cô thay đổi. “Có đôi lúc mình đã cám ơn cuộc đời đã cho mình quen biết anh ấy. Không phải tại giá trị vật chất anh ấy mang đến, cũng không phải tại ảnh yêu mình, mà vì anh ấy đã coi mình như một người bạn, một người tri kỷ, một người em gái nên anh ấy muốn mình tốt hơn”.

Thái Nhã Vân tâm sự, cô cảm động trước tình cảm của bạn trai, không chỉ yêu thương mà anh còn thấu hiểu công việc của cô. “Anh ấy bảo em chụp hình nude không phải là xấu, em chụp để thoả cái tôi của em, anh thấy em dũng cảm và điều đó làm anh nể em. Nhưng nó đủ rồi, đã đến lúc em thay đổi. Hãy làm những việc khác để xã hội nhìn em không phải chỉ là một cô gái đẹp chỉ biết cởi, ra ngoài xã hội em phải là một phụ nữ thành đạt, việc còn lại để anh lo”, Thái Nhã Vân bộc bạch.

Người đẹp gây xôn xao với bộ ảnh áo dài trắng giờ ra sao? - 3

Thái Nhã Vân tuyên bố thay đổi vì người đàn ông của tương lai

Trong chia sẻ mới nhất trên trang cá nhân, Thái Nhã Vân viết: “Bề ngoài em là con người của kinh doanh nên em luôn phải chứng tỏ mình mạnh mẽ, nhưng tận sâu tâm hồn em là nghệ sĩ nên đôi lúc em rất dễ bị tổn thương. Có thể trường đời đã dạy em quá nhiều cho nên đôi lúc em cười chưa hẳn là em vui, em khóc chưa hẳn là em buồn. Bởi vì em nghĩ đơn giản lắm cuộc đời nó là một cuốn phim, chúng ta vừa là đạo diễn vừa là diễn viên chính, cho nên muốn vui hay buồn hoặc kết thúc thế nào tất cả là do chúng ta chọn”.

Ngoài công việc kinh doanh, hiện Thái Nhã Vân vẫn thường xuyên lên kế hoạch thực hiện các hoạt động xã hội, chương trình từ thiện để nhân rộng những giá trị nhân văn tới cộng đồng.

Người đẹp gây xôn xao với bộ ảnh áo dài trắng giờ ra sao? - 4

Hiện Thái Nhã Vân tập trung vào công việc kinh doanh riêng

Người đẹp gây xôn xao với bộ ảnh áo dài trắng giờ ra sao? - 6

Cô chọn cuộc sống an nhiên tại nước ngoài

Người đẹp gây xôn xao với bộ ảnh áo dài trắng giờ ra sao? - 7

Dẫu nhiều năm không hoạt động showbiz nhưng "nữ hoàng ảnh nude" vẫn giữ được nhan sắc rạng rỡ, thân hình thon gọn

Người đẹp gây xôn xao với bộ ảnh áo dài trắng giờ ra sao? - 8

Người đẹp gây xôn xao với bộ ảnh áo dài trắng giờ ra sao? - 9

Thái Nhã Vân đang hạnh phúc bên một nửa của mình

Người đẹp gây xôn xao với bộ ảnh áo dài trắng giờ ra sao? - 10

Thái Nhã Vân thướt tha trong bộ áo dài truyền thống của dân tộc

Nguồn: http://danviet.vn/nguoi-dep-gay-xon-xao-voi-bo-anh-ao-dai-trang-gio-ra-sao-5020217720172294.htm

Chân dung người bố ruột ít ai biết của con gái ca sĩ Hiền Thục

Năm 21 tuổi Hiền Thục trở thành mẹ đơn thân, ít khán giả biết thông tin về bố ruột của con gái giọng ca “Nhật ký...

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Ảnh nude trong showbiz
Báo lỗi nội dung