"Ngũ A Ca" bị tố bạo hành bạn gái, có sở thích chăn gối kì quái

Thứ Sáu, ngày 24/04/2020 18:41 PM (GMT+7)

Nam diễn viên trẻ đang là tâm điểm dư luận khi bị bạn gái bóc phốt thường xuyên đánh đập cô. 

Nổi lên nhờ vai diễn “Ngũ A Ca” trong bom tấn truyền hình Như Ý Truyện hồi năm 2018, Khuất Sở Tiêu trở thành một trong những nam diễn viên trẻ rất được yêu thích tại làng giải trí Hoa ngữ. Song hành cùng tài năng là hàng loạt bê bối về đời tư của anh chàng này.

"Ngũ A Ca" bị tố bạo hành bạn gái, có sở thích chăn gối kì quái - 1

"Ngũ A Ca" bị tố bạo hành bạn gái, có sở thích chăn gối kì quái - 2

Mới đây, một tài khoản có tên Lê Phạn tự nhận là bạn gái cũ của Khuất Sở Tiêu vừa đăng tải loạt hình ảnh và tin nhắn tố nam diễn viên thường xuyên hành hạ, đánh đập và thậm chí bạo dâm cô. Thông tin này nhanh chóng nhận được sự chú ý, từ khóa “Khuất Sở Tiêu bạo hành bạn gái” đang được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội Trung Quốc. 

Lê Phạn tiết lộ cả hai bắt đầu mối quan hệ từ tháng 9 năm ngoái. Trong suốt thời gian quen nhau, Khuất Sở Tiêu bắt cô gọi là “chủ nhân” hoặc “ngài”, hai người đóng vai như chủ nhân và nô lệ. Không chỉ thế, nam diễn viên còn có sở thích bạo dâm, dùng sạc điện thoại đánh vào lưng của bạn gái rồi chụp ảnh làm kỉ niệm. 

"Ngũ A Ca" bị tố bạo hành bạn gái, có sở thích chăn gối kì quái - 3

Ngoài ra, Khuất Sở Tiêu quản lí bạn gái chặt chẽ, không cho cô tiếp xúc với người khác và buộc cô phải làm theo ý của mình. Mặc dù biết Khuất Sở Tiêu có sở thích kì quái này, nhưng Lê Phạn không chia tay vì vẫn dành tình cảm cho anh. Cô cũng thừa nhận vì yêu mù quáng nên còn học cách lấy lòng người yêu. 

Tuy nhiên, sự việc vượt quá tầm kiểm soát của Lê Phạn, càng ngày, tài tử họ Khuất càng đưa ra nhiều yêu cầu vô lý. Ví dụ như bắt cô tự hành hạ bản thân rồi quay clip gửi cho anh, nếu Lê Phạn từ chối, cô sẽ phải liếm bồn cầu hoặc bị nhốt vào lồng. 

Khuất Sở Tiêu cũng bị bạn gái cũ tố cáo chuyện ngoại tình. Nam diễn viên trong lúc hẹn hò với cô vẫn hẹn hò và thân mật với nhiều cô gái khác. Mặc dù tiêu tiền của bạn gái nhưng anh không bao giờ bỏ tiền để mua đồ cho người yêu. 

Khi mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm, Lê Phạn đã chia tay với Khuất Sở Tiêu. Ban đầu, tài tử hứa hẹn đưa cho Lê Phạn 200.000 NDT (khoảng 700 triệu đồng) coi như “lệ phí chia tay”. Tuy nhiên cho tới thời điểm hiện tại, anh mới chỉ gửi cho cô 100.000 NDT (khoảng 340 triệu đồng). 

Bài đăng của Lê Phạn có ảnh chụp màn hình đoạn tin nhắn giữa cô và bạn trai cũ, trong đó có, Khuất Sở Tiêu mắng nhiếc và chửi rủa phụ nữ thậm tệ, ví cô và những người bạn gái chỉ như công cụ tình dục để thỏa mãn anh. 

Đây không phải là lần đầu tiên nam diễn viên sinh năm 1994 dính phải bê bối đời tư. Trước đó, anh từng bị cánh phóng viên bắt gặp đưa đón 2 cô gái khác nhau chỉ trong vòng 24 giờ. Một cô Khuất Sở Tiêu đưa về qua đêm trong khách sạn, người kia được đưa về nhà riêng của anh trong khoảng 3 tiếng.

"Ngũ A Ca" bị tố bạo hành bạn gái, có sở thích chăn gối kì quái - 4

Tài tử này vướng nhiều scandal khác như ép buộc sao nữ Vạn Tử Lân phải chia tay với mình vì không muốn ảnh hưởng sự nghiệp, miệt thị người đồng tính, chỉ trích fan hâm mộ phá hỏng đời tư, phân biệt idol… 

Dù đời tư bị không ít khán giả chỉ trích, nhưng tên tuổi và tài năng của Khuất Sở Tiêu vẫn được công chúng và các bậc tiền bối công nhận. Hai bộ phim làm nên tên tuổi của tài tử là Như Ý Truyện cùng Châu Tấn và Lưu Lượng Địa Cầu của Ngô Kinh. 

Nguồn: http://danviet.vn/sao/ngu-a-ca-bi-to-bao-hanh-ban-gai-co-so-thich-chan-goi-ki-quai-1082354.html

”Minh tinh đẹp nhất Hong Kong” kết hôn 9 tháng bị bạo hành 7 lần

Vẻ đẹp của “Thập tứ nương“ trên màn ảnh chắc chắn vẫn khiến rung động trái tim bao khán giả nhưng cuộc sống ngoài...

Theo Oanh Nguyễn (Dân Việt)
sự kiện Hoàn Châu cách cách