Ngọc Trinh mua một lúc 13 cây vàng, khối tài sản"khủng" cỡ nào?

Thứ Hai, ngày 25/10/2021 00:06 AM (GMT+7)

Sau thời gian chăm chỉ làm việc, Ngọc Trinh tự tin khoe khối tài sản khổng lồ của mình.

Ngọc Trinh mua một lúc 13 cây vàng, khối tài sản"khủng" cỡ nào? - 1

Mới đây trên Facebook cá nhân, diễn viên Ngọc Trinh gây chú ý khi đăng tải dòng trạng thái đi mua một lúc hơn 13 cây vàng: "Người người nô nức đi mua Iphone 13. Em lại lạc hậu đi mua hơn 13 cây vàng. Cứ quê mùa thế này mãi không theo trend kịp với xã hội".

Chia sẻ của Ngọc Trinh khiến nhiều người bất ngờ về độ giàu có của cô nàng. Ca sĩ Lily Chen để lại bình luận: "Giàu quá để tiền đâu cho hết vậy em". Nhiều người lại ao ước được "lạc hậu" như Ngọc Trinh: "Như vậy mới giàu đó chị", "Em muốn được lạc hậu giống chị quá", "Giàu quá chớ",...

Lê Ngọc Trinh sinh năm 1996, quê gốc Cần Thơ, là diễn viên, người mẫu. Năm 2017, cô tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nhưng không đạt thành tích như mong muốn. Cùng năm, cô thi Hoa hậu áo dài Việt Nam thế giới, giành vị trí Á hậu. Chân dài 9X lấn sân sang diễn xuất và gặt hái được thành công qua loạt phim "Mẹ trùm", "Kén mẹ chồng", "Trả em kiếp này", "Yêu em anh chạm vào đâu", "Báo thù", "Chuông gió"...

Ngọc Trinh mua một lúc 13 cây vàng, khối tài sản"khủng" cỡ nào? - 3

Sau thời gian chăm chỉ làm việc, Ngọc Trinh tự tậu được xế hộp tiền tỷ cùng nhiều bất động sản có giá trị. Nữ diễn viên 9X từng đăng tải bức ảnh cầm mấy sổ đỏ đất cùng dòng trạng thái: "Giờ gắng mỗi năm săn 2 em tới 30 tuổi, bộ sưu tập chẵn 30 em là nghỉ ngơi, cưới chồng dưỡng già được rồi".

Ngọc Trinh mua một lúc 13 cây vàng, khối tài sản"khủng" cỡ nào? - 4

Ngọc Trinh đừng đăng tải đoạn tin nhắn của một người đàn ông lạ mặt với nội dung trả cát-xê 1 tỷ đồng để mời cô đi ăn tối. Người đẹp 9X hài hước: "Thật tiếc quá, tài chính của em đây gấp vài chục lần nên không thèm đâu". Chia sẻ với chúng tôi, cô cho biết thường xuyên nhận được những tin nhắn mời đi ăn, đi chơi thế này. Thậm chí có người còn tìm hiểu số tài khoản của cô rồi chuyển thẳng cát-xê rồi mới liên lạc ép cô nhận lời nhưng Ngọc Trinh đều từ chối và chuyển trả tiền.

Ngọc Trinh mua một lúc 13 cây vàng, khối tài sản"khủng" cỡ nào? - 5

Trong một lần trả lời phỏng vấn, Ngọc Trinh cho biết thu nhập mỗi tháng mà Trinh kiếm được từ công việc đóng phim, quảng cáo, cũng như tham gia sự kiện và làm mẫu ảnh đủ để cô và gia đình sống tự do thoải mái: "Trinh sống rất biết hưởng thụ, ví dụ Trinh làm ra được 10 thì Trinh sẽ xài 8 còn 2 để bỏ ống heo".

Ngọc Trinh mua một lúc 13 cây vàng, khối tài sản"khủng" cỡ nào? - 6

Hồi tháng 8, Ngọc Trinh bất ngờ xuống tóc tìm đến cửa Phật. Cô cho biết bị trầm cảm do gặp nhiều biến cố trong cuộc sống, chuyện tình cảm. Chia sẻ với chúng tôi, Ngọc Trinh cho biết tinh thần và sức khỏe đã ổn định hơn nhiều: "Hiện tại tôi cũng đã ổn định nhiều hơn về mặt tinh thần và sức khoẻ, xung quanh có quá nhiều sự kỳ vọng sự trở lại của tôi nên mình nên mạnh mẽ để không làm thất vọng những người đang yêu thương mình".

Không những thế, Ngọc Trinh cũng cho biết thêm rằng trải qua biến cố này, cô cảm thấy mình đã trưởng thành, vững vàng hơn. Trong thời gian dịch bệnh, giãn cách xã hội, Ngọc Trinh tự bỏ tiền cá nhân ra mua lương thực thực phẩm hỗ trợ bà con.

Nguồn: http://danviet.vn/ngoc-trinh-mua-mot-luc-13-cay-vang-khoi-tai-sankhung-co-nao-5020212510044685.h...

”Vợ sắp cưới của Quang Lê” giàu có đến mức nào?

Trong quá trình giới thiệu, Hà Thanh Xuân vô tình hé lộ một phần về tài sản kếch xù của cô.

Theo Thủy Tiên (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung