Khắc Việt bị chấn thương nghiêm trọng phải lên bàn mổ

Nam ca sĩ gặp chấn thương nặng ở hai tay vào chiều ngày 20/4, hiện ở trong bệnh viện.

Tối ngày 20/4, trên Fanpage của nam ca sĩ Khắc Việt đăng tải thông tin thông báo về tai nạn mà anh vừa gặp phải. Theo chia sẻ từ người quản lý, vào chiều cùng ngày trong lúc thi đấu luyện tập thể thao, anh bị chấn thương nặng, dẫn đến gãy xương cổ tay phải.

Khắc Việt bị chấn thương nghiêm trọng phải lên bàn mổ - 1

Khắc Việt trong bệnh viện Việt Đức

Cụ thể, trên Fanpage, đại diện cho ca sĩ Khắc Việt đưa ra thông báo: "Anh Khắc Việt bị gẫy tay trong lúc thi đấu, luyện tập thể thao

Thưa các anh/chị bầu show, đối tác, truyền thông. Chiều nay lúc 17h00 ngày 20/4 anh Việt trong lúc thi đấu, luỵện tập thể thao rất tiếc đã xảy ra sự cố dẫn đến chấn thương nặng ở hai tay. Cụ thể là gẫy xương cổ tay phải.

Hiện tại, anh Việt đang được các bác sĩ tại bệnh viện Việt Đức cấp cứu, cầm máu và bó nẹp tạm thời để chờ tới ngày mai lên bàn mổ.

Vì vậy em xin phép đăng thông báo này lên để mọi người nắm bắt tình hình sức khoẻ của anh Việt cũng như gửi lời XIN LỖI chân thành tới các bầu show, đối tác vì phải HUỶ một số show diễn trong những ngày tới. Những đơn vị nào đã chuyển khoản tiền cọc công ty sẽ chuyển lại cọc theo đúng thoả thuận, hợp đồng đã ký. Mong các anh/chị thông cảm về sự cố không mong muốn này".

Khắc Việt bị chấn thương nghiêm trọng phải lên bàn mổ - 2

Hình ảnh X-Quang phần xương cổ tay bị gãy

Trong bài viết đăng tải hình ảnh nam ca sĩ tại bệnh viện và hình ảnh chụp X-Quang cho thấy phần xương cổ tay phải bị gãy. Với chấn thương nghiêm trọng này, anh được các bác sĩ chỉ định mổ. Trong thời gian tới, nam ca sĩ phải tạm hoãn mọi hoạt động.

Phía dưới bài viết, bạn bè và người hâm mộ gửi lời động viên nam ca sĩ: "Thương quá. Gãy 2 xương vừa lệch nữa. Khá nặng", "Chúc anh sớm khoẻ lại", "Phẫu thuật thành công mau khỏi còn viết nhạc cho tụi em nha anh"...

Khắc Việt bị chấn thương nghiêm trọng phải lên bàn mổ - 3

Khắc Việt đăng ảnh khỏe khoắn trước đó vài tiếng

Tai nạn xảy ra bất ngờ khi trước đó, Khắc Việt còn đăng tải hình ảnh khỏe khoắn, chạm mốc 69 kg. Nhiều fan bất ngờ khi mới chiều cùng ngày Khắc Việt đăng ảnh còn rất hứng khởi khoe thành tích tập luyện: "Khi chiều anh vừa đăng ảnh rèn luyện thể thao đeo găng các kiểu xong, vẫn là cái quần đó", "Trời ơi, mới thấy ổng khoe hình bên kia xong. Mau chóng bình phục nha anh".

Nguồn: [Link nguồn]

Tú Dưa lên tiếng khi vợ thứ ba bất ngờ đăng đàn bức xúc

Cựu thành viên nhóm Quả Dưa Hấu khẳng định bà xã là người tốt tính nhưng cũng khá nóng tính.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Chi An ([Tên nguồn])
Sao và những tai nạn bất ngờ Xem thêm
Báo lỗi nội dung