Ngọc nữ "Vườn sao băng" lâm trọng bệnh

Thứ Tư, ngày 01/03/2017 14:28 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Dòng chia sẻ của chồng Từ Hy Viên trên mạng xã hội khiến fan càng thêm lo lắng.

Mới đây, doanh nhân Uông Tiểu Phi, ông xã của nữ diễn viên Từ Hy Viên đã xác nhận việc vợ mình đang phải nằm trên giường bệnh vì lâm trọng bệnh. 

Dòng trạng thái được đăng vào lúc nửa đêm của anh là lời nhắn nhủ tình cảm: “Đêm qua ở bên giường bệnh chăm sóc em, trong đầu anh vẫn lặp đi lặp lại ca khúc Bọt biển mỹ nhân ngư. Ah cũng nhớ tới hai con, gia đình chúng ta, một nhà bốn người không thể thiếu ai”.

Ngọc nữ "Vườn sao băng" lâm trọng bệnh - 1

Gia đình hạnh phúc của Từ Hy Viên, Uông Tiểu Phi

Đọc những chia sẻ cảm động của ông xã Từ Hy Viên, nhiều fan vô cùng lo lắng cho tình hình của thần tượng.

Nữ diễn viên xinh đẹp trước đó cũng đã phải qua nhiều biến cố và thị phi về chuyện làm dâu trong một gia đình giàu có, nhưng hiện tại cô đang có cuộc sống hạnh phúc bên chồng và hai con.

Ngọc nữ "Vườn sao băng" lâm trọng bệnh - 2

Vợ chồng nữ nghệ sỹ bên con gái đầu lòng

"Anh muốn nghe thấy âm thanh của em, muốn nhìn thấy quá khứ những năm trước em đã trải qua thế nào. Em vì các con mà đã hi sinh quá nhiều, tỉnh lại liền hỏi con đâu. Anh nghe em hát mà hai mắt ướt đẫm, em nói rằng đây là tình yêu của em với âm nhạc nhưng thực sự anh rất đau lòng", ông xã Từ Hy Viên chia sẻ.

Đáp lại những lo lắng của người hâm mộ, sau đó không lâu Từ Hy Viên đã trấn an dư luận khi đăng tải thông tin cho biết, cô bị bệnh mãn tính sau khi sinh hai đứa con. 

Mấy ngày hôm nay bảo mẫu của các con nghỉ phép, một mình cô phải chăm sóc hai đứa nhỏ tinh nghịch nên mệt mỏi bệnh cũ tái phát. Cô có hiện tượng tụt huyết áp, bị ngất đi nhưng hiện tại đã được chăm sóc tốt. 

Ngọc nữ "Vườn sao băng" lâm trọng bệnh - 3

Từ Hy Viên cắt tóc ngắn, làm mới bản thân để trở lại showbiz sau khi sinh con thứ 2

Từ Hy Viên bước chân vào làng giải trí trong vai trò một ca sĩ, cùng với em gái là Từ Hy Đệ lập nên nhóm nhạc S.O.S. Cô được biết tới nhiều hơn sau khi vào vai Sam Thái trong phim Vườn sao băng (2001) cùng với Ngôn Thừa Húc, Châu Du Dân.

Tháng 3/2011, Từ Hy Viên quyết định “bỏ cuộc chơi” để lên xe hoa cùng doanh nhân giàu có Uông Tiểu Phi tại đảo Hải Nam. Sau khi sinh hai người con (1 trai, 1 gái), cô đã dần trở lại showbiz với vị trí MC và người mẫu ảnh.

Chia sẻ
Theo Trọng Đạt (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Sao Hoa ngữ
Báo lỗi nội dung