Ngô Kiến Huy bị Sam, Khả Như “đột nhập nhà riêng” làm điều bất ngờ

Thứ Năm, ngày 30/06/2022 21:24 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Jun Phạm, Sam và Khả Như đã bí mật lên kế hoạch cùng quản lý và chị gái ruột của Ngô Kiến Huy để vào nhà nam ca sĩ làm điều không ngờ.

Mới đây, Ngô Kiến Huy đã đón nhận niềm vui bất ngờ khi được bộ ba người bạn thân – Jun Phạm, Sam và Khả Như bí mật tổ chức sinh nhật. Giọng ca “Truyền thái y” cho biết, đây là lần đầu tiên anh được bạn bè tổ chức sinh nhật bất ngờ sau 33 năm.

Ngô Kiến Huy bị Sam, Khả Như “đột nhập nhà riêng” làm điều bất ngờ - 1

Ngô Kiến Huy rạng rỡ trong buổi tiệc sinh nhật bất ngờ của nam ca sĩ

Trước đó, Ngô Kiến Huy có lịch quay 7 ngày tại các tỉnh miền Trung cho chương trình “2 Ngày 1 Đêm” mà anh là 1 trong 6 thành viên chính. Sau khi về đến Sài Gòn, nam ca sĩ lại tiếp tục có 3 ngày quay chương trình “100 triệu 1 phút” do anh làm host chính, nên hầu như không có thời gian dành cho bản thân vào dịp bước qua tuổi mới.

Nắm được thông tin này, “Thỏ Đen” Jun Phạm, Sam và Khả Như đã bí mật lên kế hoạch cùng quản lý và chị gái ruột của Ngô Kiến Huy để vào nhà nam ca sĩ trang hoàng tiệc sinh nhật. Khi vừa đặt chân vào nhà sau nhiều ngày làm việc mệt mỏi, Ngô Kiến Huy đã rất bất ngờ và hạnh phúc vì được bạn bè, đồng nghiệp tổ chức tiệc sinh nhật.

Ngô Kiến Huy bị Sam, Khả Như “đột nhập nhà riêng” làm điều bất ngờ - 3

Bộ ba bạn thân Jun Phạm, Sam, Khả Như đã lên kế hoạch cùng quản lý và chị gái Ngô Kiến Huy vào nhà riêng của nam ca sĩ để trang hoàng tiệc sinh nhật

Chia sẻ về kế hoạch sắp tới, Ngô Kiến Huy cho biết, ngoài việc tham gia các gameshow thực tế cũng như làm host nhiều chương trình truyền hình, anh cũng sẽ cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc gửi tặng fan từ giờ đến cuối năm 2022. Ngoài ra, nam ca sĩ cũng đang lên kế hoạch tổ chức một buổi gặp gỡ fan chính thức, sau khi buổi offline mừng sinh nhật của anh không thể diễn ra vì lịch trình bận rộn.

Hình ảnh của Ngô Kiến Huy trong buổi tiệc được tổ chức bất ngờ vừa qua:

Ngô Kiến Huy bị Sam, Khả Như “đột nhập nhà riêng” làm điều bất ngờ - 4

Sam và Ngô Kiến Huy là đôi bạn ăn ý trong các gameshow lẫn ngoài đời, cả hai còn được đông đảo fan tích cực "đẩy thuyền" thời gian qua

Ngô Kiến Huy bị Sam, Khả Như “đột nhập nhà riêng” làm điều bất ngờ - 5

Ngô Kiến Huy và Jun Phạm trở thành đôi bạn thân thiết sau khi tham gia 2 mùa Running Man - Chơi là chạy

Ngô Kiến Huy bị Sam, Khả Như “đột nhập nhà riêng” làm điều bất ngờ - 6

Khoảnh khắc "lầy lội" của Ngô Kiến Huy và Khả Như

Ngô Kiến Huy bị Sam, Khả Như “đột nhập nhà riêng” làm điều bất ngờ - 7

Bạn bè, đồng nghiệp thân thiết có mặt trong buổi tiệc sinh nhật của Ngô Kiến Huy

Nguồn: http://danviet.vn/ngo-kien-huy-bi-sam-kha-nhu-dot-nhap-nha-rieng-lam-dieu-bat-ngo-50202230621252...

Nhà báo Lại Văn Sâm trở lại VTV với ”chức vụ mới” sau 5 năm nghỉ hưu

Đây là lần hiếm hoi nhà báo Lại Văn Sâm trở lại với VTV sau nhiều năm nghỉ hưu thu hút sự quan tâm của bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ.

Chia sẻ
Theo Anh Thư (Dân Việt)
sự kiện Ca sĩ Ngô Kiến Huy
Báo lỗi nội dung