Nathan Lee: Năm ngoái là một năm rất kinh khủng với tôi

Nathan Lee lần đầu chia sẻ về cuộc sống sau gần 1 năm ở ẩn vì biến cố.

Mới đây, Nathan Lee đã livestream tương tác với người hâm mộ sau khi "ở ẩn" trong gần 1 năm qua. Giọng ca Yêu thương quay về vui vẻ trò chuyện và hát phục vụ khán giả. Có thể thấy, sao nam đã để tóc trở lại sau khi "gây bão" với hình ảnh cạo đầu. Khán giả nhận xét Nathan Lee tươi tắn, thân hình đầy đặn và có sức sống hơn thời gian trước.

Diện mạo mới của Nathan Lee.

Nathan Lee: Năm ngoái là một năm rất kinh khủng với tôi - 3

Trước đó anh từng cạo đầu vì biến cố đời tư.

Trong lúc phát sóng trực tiếp, Nathan Lee không nhìn thẳng vào màn hình mà nhìn một hướng nghiêng khác. Hành động tay của anh cũng khiến nhiều người tò mò. Chia sẻ về việc này, giọng ca 8X cho hay anh đang nhìn điện thoại di động để đọc bình luận của khán giả. Nathan Lee cho biết cuộc sống hiện tại của mình vẫn ổn và phủ nhận những tin đồn tiêu cực về bản thân lan truyền trên mạng xã hội thời gian qua.

Khi được khán giả hỏi về trường hợp một nghệ sĩ nữ thường xuyên livestream "kể sốc" về mặt tối showbiz, Nathan Lee trầm ngâm: "Thực ra mỗi người có một cách nhìn nhận khác nhau.về cuộc sống. Mình không thể đánh giá họ phiến diện từ những điều đó. Đôi khi có những người khi họ dính vào scandal thì mọi người mới để ý.

Tôi nghĩ điều này khá buồn. Những trải nghiệm đó, không ai nói hay đánh giá thay họ được. Nhưng nếu họ phải trải qua những thứ không hay ho, đẹp đẽ lắm thì mình cũng hiểu. Nói chung, cuộc sống là thế. Tôi thấy dù những người tử tế dù ở trong giới showbiz hay không, đa số đời luôn luôn vùi dập họ. Tôi ít thấy ai tốt mà có cuộc sống tuyệt vời lắm".

Theo nam ca sĩ, mỗi người sinh ra để trải nghiệm và vượt qua những thử thách trong cuộc sống. Không ai có thể bắt buộc người khác phải sống theo một khuôn mẫu nhất định. "Có lúc các bạn sẽ thấy cuộc sống tốt đẹp, có lúc các bạn sẽ bị vùi dập không thương tiếc. Quan trọng là sau những trải nghiệm đó, mình học được nhiều bài học. Tôi cũng vậy. Năm ngoái là một năm cực kỳ kinh khủng với tôi. Tôi đã vượt qua và bây giờ tôi ổn", Nathan Lee chia sẻ.

Nathan Lee: Năm ngoái là một năm rất kinh khủng với tôi - 4

Nathan Lee gặp gỡ ca sĩ Mỹ Lệ.

Anh chia sẻ thêm, trong thời kỳ đó, anh cảm nhận được cuộc sống mình có nhiều vấn đề không tốt, mang đến năng lượng tiêu cực cho mình và những người xung quanh. Vì vậy sao nam đã "lặn" một thời gian để thay đổi tâm trạng. Và giờ anh đã trở lại gặp gỡ fan thân yêu.

Nathan Lee cũng tiết lộ ý định sẽ phát hành một album nhạc Hoa trong thời gian sắp tới.

Nathan Lee sinh năm 1983, Cuối tháng 3/2023, Nathan Lee tổ chức đêm nhạc riêng, chia sẻ về chuyện bị đánh thuốc mê, cướp hết tài sản ở Thái Lan. Từ đó đến nay, sao nam ở ẩn và "mất tích" trên mạng xã hội.

Nguồn: [Link nguồn]

Rút lui khỏi showbiz, nam siêu mẫu có được thành công với hướng đi riêng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thúy Vi ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN