Mỹ nhân vào tù, bị đại gia đòi 16,5 tỷ đồng giờ ra sao?

Thứ Hai, ngày 04/05/2020 13:56 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Sau khi được tại ngoại, Trương Hồ Phương Nga làm lại cuộc đời.

Tháng 4.2019, Trương Hồ Phương Nga trở lại sàn diễn thời trang khi đảm nhận vai trò vedette trong một show diễn của nhà thiết kế Đức Vincie. Cô cũng tham gia nhiều sự kiện giải trí. Trước ống kính truyền thông, Phương Nga đầy kiêu hãnh và yêu đời hơn trước.

Mỹ nhân vào tù, bị đại gia đòi 16,5 tỷ đồng giờ ra sao? - 1

Mỹ nhân vào tù, bị đại gia đòi 16,5 tỷ đồng giờ ra sao? - 2

Trương Hồ Phương Nga tái xuất sau khi được tại ngoại

Mỹ nhân sinh năm 1987 cho biết, khi cô và bạn thân Thùy Dung được tại ngoại thì cả hai kiệt quệ về cả tinh thần, trí tuệ và cảm xúc do ở trong tù khá lâu, cũng như đối mặt với những cuộc điều tra trước khi vụ án chính thức khép lại. Trải qua những sóng gió, Trương Hồ Phương Nga trở về với cuộc sống đời thường. Hiện cô đã vui vẻ, an nhàn hơn và đảm nhận vai trò Giám đốc truyền thông cho một dự án cộng đồng.

Mỹ nhân vào tù, bị đại gia đòi 16,5 tỷ đồng giờ ra sao? - 3

Trương Hồ Phương Nga và Thùy Dung

Về vụ án 16,5 tỷ đồng với đại gia Cao Toàn Mỹ, Trương Hồ Phương Nga thừa nhận những sai lầm của bản thân. “Tôi lựa chọn tin tưởng sai và bản thân quá tự tin khi nghĩ rằng mình có thể dùng tiền để đoán định tấm lòng cũng như trách nhiệm của người đàn ông đối với mình. Trong khi trong cuộc sống này, tiền là thứ mà người ta hay lợi dụng và mưu tính nhất", cô trải lòng.

Khi vụ án xảy ra, Trương Hồ Phương Nga cho biết cô cảm thấy oan ức, tủi hổ trước những lời bình ác ý từ dư luận. Tuy nhiên, cũng nhờ những điều này mà cô hiểu rõ bản chất của cạm bẫy và tỉnh ngộ. Bên cạnh đó, Hoa hậu người Việt tại Nga 2007 cũng biết ơn vì vẫn còn khán giả, bạn bè, người thân luôn yêu thương bên cạnh và cảm thông cho cô.

Mỹ nhân vào tù, bị đại gia đòi 16,5 tỷ đồng giờ ra sao? - 4

Hoa hậu người Việt tại Nga 2007 thừa nhận những sai lầm trong quá khứ

"Khi bạn giải thích về một vấn đề gì đó thì bạn phải có bằng chứng xác thực, mình không muốn làm việc gì đó mà bản thân không có một cơ sở gì đó xác đáng. Cho dù mình có giải thích hay không thì việc giải thích của mình cũng không đem đến một giá trị thiết thực gì cho những người mà mình có lỗi với họ hay cho những người mà họ có ơn với mình", cô bộc bạch.

Về nhan sắc có phần khác hơn so với lúc trước, Trương Hồ Phương Nga thừa nhận có can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ. Cô cho biết bản thân không quá lạm dụng dao kéo mà chỉ áp dụng khi cần thiết để cải thiện các khuyết điểm của cơ thể. Với cô, phẫu thuật thẩm mỹ không xấu. Nó chỉ trở nên tiêu cực khi bị lạm dụng quá đà.

Mỹ nhân vào tù, bị đại gia đòi 16,5 tỷ đồng giờ ra sao? - 5

Hiện tại Trương Hồ Phương Nga đã lấy lại được tinh thần và có cuộc sống an nhàn

Từng hợp tác với Trương Hồ Phương Nga và trở thành bạn bè thân thiết, nhà thiết kế Đức Vincie cho biết, Phương Nga là người cẩn thận, kỹ tính. Bên cạnh vẻ ngoài tưởng chừng mạnh mẽ, Phương Nga vẫn khá yếu đuối, mong manh.

Ngoài ra gần đây Phương Nga gầy hơn trước khiến nhà thiết kế lo ngại. Anh động viên đàn em chú tâm và ăn uống, gạt bỏ hết muộn phiền để có cuộc sống hạnh phúc nhất.

"Mọi người tưởng rằng bước qua những chuyện không vui quá khứ, Nga gai góc và mạnh mẽ. Thế nhưng cá nhân tôi nhìn nhận, Nga vẫn là phụ nữ mềm yếu, đôi khi yếu lòng trước vài chuyện trong cuộc sống.

Dù là ai Nga cũng cần một bờ vai đủ rộng để chở che. Tôi mong rằng chặng đường tiếp theo của cuộc đời, Nga sẽ hạnh phúc và an yên hơn", NTK Đức Vincie thổ lộ.

Mỹ nhân vào tù, bị đại gia đòi 16,5 tỷ đồng giờ ra sao? - 6

Trương Hồ Phương Nga từng giành vương miện Hoa hậu người Việt tại Nga 2007. Năm 2009, cô về nước, hoạt động showbiz với vai trò người mẫu ảnh, MC, diễn viên. Cô được bạn bè, đồng nghiệp đánh giá là một người đẹp có học thức, xinh đẹp.

Tháng 3.2015, Phương Nga và bạn thân - Thùy Dung - bị bắt với cáo buộc lừa đại gia Cao Toàn Mỹ 16,5 tỷ đồng. Đến giữa năm 2017, Phương Nga và Thùy Dung được tại ngoại sau khi TAND TP.HCM xử sơ thẩm lần 2 và tiếp tục trả hồ sơ vì nhiều vấn đề chưa được làm rõ. Đến ngày 01.02.2019, cơ quan điều tra quyết định đình chỉ bị can đối với Phương Nga và Thùy Dung.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/my-nhan-vao-tu-bi-dai-gia-doi-165-ty-dong-gio-ra-sao-1084914.html

Nam diễn viên lấy vợ đại gia Vũng Tàu, được tặng xe 7 tỷ, có nhà 30 tỷ là ai?

Nam diễn viên “Hướng nghiệp” cho biết anh sở hữu nhiều căn nhà ở Vũng Tàu.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Sao và scandal hậu trường đình đám
Báo lỗi nội dung