Mỹ nhân được Sở Giáo dục Cà Mau đưa vào đề thi tiếng Anh lớp 10 là ai?

Chủ nhân bản hit “Nhiều tiền để làm gì” bất ngờ xuất hiện trong đề thi tiếng Anh.

Mới đây, trên trang cá nhân nữ ca sĩ Hoàng Y Nhung bất ngờ khoe hình ảnh chụp lại đề thi tiếng Anh của bậc THPH do Sở Giáo dục và Đào tạo Cà Mau tổ chức. Điều đặc biệt, trong phần thi tự luận có câu hỏi nhắc đến sự nghiệp 10 năm ca hát và hoạt động của cô nàng. Nữ ca sĩ tâm sự, khi nhận được bức ảnh chụp lại đề thi có tên mình cô khá bất ngờ và hào hứng.

Hoàng Y Nhung được nhắc đến trong đề thi

Hoàng Y Nhung được nhắc đến trong đề thi

Hoàng Y Nhung cho biết việc được xuất hiện trên đề thi như một cách đã ghi nhận những thành quả và công sức của cô trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, việc xuất hiện này như một cách khơi gợi trong tâm trí các bạn học sinh về một nhân vật vượt khó, truyền cảm hứng để các bạn trẻ có thêm động lực trong học tập cũng như hướng nghiệp trong tương lai.

Trước đó vào năm 2018, Hoàng Y Nhung cũng từng xuất hiện trên một đề thi tiếng Anh khác. Trong lần đó, phía nhà trường đã đưa ra một đoạn giới thiệu bằng tiếng Anh nói về cuộc đời và sự nghiệp của Hoàng Y Nhung và yêu cầu học sinh tìm hiểu, điền vào chỗ trống những thông tin liên quan đến nữ ca sĩ.

“Với xuất thân từ một gia đình nông dân thiếu thốn, tự mình đi lên xây dựng cơ nghiệp và được mọi người yêu mến, tôi hy vọng, từ những câu chuyện thực tế về cuộc đời mình, các bạn trẻ sẽ có thêm cái nhìn lạc quan hơn và cố gắng phấn đấu trở thành một công dân tốt và có ích cho xã hội”, Hoàng Y Nhung chia sẻ.

Trước đó, Hoàng Y Nhung cũng được giới thiệu về xuất thân, quá trình hoạt động nghệ thuật trong một đề thi

Trước đó, Hoàng Y Nhung cũng được giới thiệu về xuất thân, quá trình hoạt động nghệ thuật trong một đề thi

Ngoài vai trò một nữ ca sĩ nóng bỏng, sở hữu khả năng ca hát đầy ấn tượng, Hoàng Y Nhung còn được biết đến với biệt tài sáng tác rất tốt. Trước đó, cô nàng từng gây chú ý với hàng loạt bản hit do chính mình sáng tác như: Nhiều Tiền Để Làm Gì , Nếu Kiếp Này Đã Lỡ , Bao Lâu Anh Sẽ Về, Thiếu Nữ Chân Quê , Rồi Cô Ấy Cũng Như Em , Em Muốn Là Người Bình Thường Yêu Anh… đặc biệt nhất trong số đó phải kể đến bản hit “Nhiều tiền để làm gì” với hàng triệu lượt view sau một thời gian ngắn phát hành.

Mỹ nhân được Sở Giáo dục Cà Mau đưa vào đề thi tiếng Anh lớp 10 là ai? - 3

Vẻ ngoài nóng bỏng của Hoàng Y Nhung

Vẻ ngoài nóng bỏng của Hoàng Y Nhung

Một năm qua là khoảng thời gian khó khăn đối với Hoàng Y Nhung. Cô cho biết, công việc ca hát bị ảnh hưởng trầm trọng nên cô phải chú tâm vào công việc kinh doanh online, ổn định đời sống.

Trong thời gian tới nữ ca sĩ sẽ cho ra mắt một MV đã được quay từ khá lâu nhưng vì dịch nên chưa phát hành kịp. Bên cạnh đó, năm sau là năm đánh dấu kỉ niệm 10 năm làm nghề của mình nên Hoàng Y Nhung dự định sẽ tổ chức một live show nho nhỏ, đánh dấu một hành trình đầy ý nghĩa và đặc biệt trong cuộc đời mình.

Nguồn: [Link nguồn]

“Bạn trai tin đồn” nói rõ mối quan hệ khi Ninh Dương Lan Ngọc vướng tin đồn lộ ”clip nóng”

S.T Sơn Thạch có phản ứng gay gắt trước tin đồn của Ninh Dương Lan Ngọc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai Úc ([Tên nguồn])
Ngôi sao ca nhạc Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN