Một người mẫu bị bắt với cáo buộc buôn người, hiếp dâm

Người mẫu Georgiana Naghel là bạn gái của Andrew Tate - người được mệnh danh "Người đàn ông nguy hiểm nhất trên TikTok", đã bị bắt.

Nữ người mẫu xinh đẹp Georgiana Naghel, 28 tuổi, bị bắt với cáo buộc buôn người, hiếp dâm, lập nhóm tội phạm có tổ chức.

Naghel là bạn gái của Andrew Tate - người được mệnh danh "Người đàn ông nguy hiểm nhất trên TikTok" và đã bị bắt ở Romania hôm 30-12-2022. Người mẫu này sinh ra ở TP Bucharest - Romania và được cho là đã gặp Andrew Tate qua bạn bè. Sau đó, cô hỗ trợ bạn trai trong việc kinh doanh và dần cả hai hẹn hò.

Bị bắt lần này còn có Luana Radu, 32 tuổi. Cô từng làm việc tại một đồn cảnh sát ở Bucharest nhưng đã bỏ nghề 8 năm để theo đuổi công việc trong các phòng chat video.

Luana Radu đã gặp Andrew Tate trên mạng rồi trở thành trợ lý giúp gã ta quản lý đế chế kinh doanh trực tuyến trị giá khoảng 100 triệu bảng Anh.

Nữ người mẫu xinh đẹp Georgiana Naghel bị bắt

Nữ người mẫu xinh đẹp Georgiana Naghel bị bắt

Luana Radu, 32 tuổi, từng làm việc trong đồn cảnh sát nhưng đã bỏ nghề

Luana Radu, 32 tuổi, từng làm việc trong đồn cảnh sát nhưng đã bỏ nghề

Cả hai người nói trên bị bắt ngày 29-12 tại biệt thự đắt đỏ của Andrew Tate. Họ hiện đang bị tạm giam trong 29 ngày, chờ điều tra thêm. Andrew Tate bị bắt cùng lúc với em trai.

Cả bốn người đối mặt cáo buộc buôn người, hiếp dâm, tội phạm có tổ chức. Trong đó, Luana Radu và Georgiana Naghel được cho là đã giúp anh em Andrew Tate ép buộc, kiểm soát ít nhất sáu người phụ nữ tạo nội dung khiêu dâm để bán trên mạng xã hội, quản thúc những người này như tù nhân.

"Họ là thân tín của Andrew Tate, được gọi là "những thiên thần của Tate". Họ góp phần quan trọng trong tội ác vì những nạn nhân đã bị bóc lột, ép buộc hành động trái ý muốn. Anh em Andrew Tate hưởng lợi về mặt tài chính từ những tội ác này và hai người phụ nữ trên cũng thế. Họ đã sống xa hoa, sang trọng không phù hợp với tình hình tài chính vốn có" – nguồn tin cảnh sát nói với truyền thông.

Andrew Tate là cựu võ sĩ kickboxing người Mỹ gốc Anh, nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ những video clip gây sốc, phản cảm, lệch lạc về phụ nữ. Gã này thản nhiên nói về việc bạo hành phụ nữ, cấm họ ra ngoài và quan niệm phụ nữ là tài sản của đàn ông. Các video của Andrew Tate sau đó bị cấm trên các nền tảng mạng xã hội YouTube, Facebook, Instagram, TikTok.

Tuy nhiên, gã vẫn đăng video clip trên một số trang web khác chưa bị cấm, gây nên nhiều lo ngại về "nam tính độc hại".

Andrew Tate thời điểm bị bắt

Andrew Tate thời điểm bị bắt

Nguồn: [Link nguồn]

Những cô đào nổi tiếng nhờ một cảnh quay ở bể bơi giờ ra sao?

Bất ngờ vì nhan sắc và cuộc sống hiện tại của những diễn viên nổi tiếng nhờ một cảnh quay duy nhất ở bể bơi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Khuê ([Tên nguồn])
Sao và scandal hậu trường đình đám Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN