Minh Hằng bật khóc chia sẻ có con nhờ thụ tinh trong ống nghiệm

Chia sẻ của Minh Hằng thu hút sự chú ý của đông đảo dân mạng.

Mới đây, trên kênh YouTube cá nhân, Minh Hằng đã đăng tải video dài 16 phút chia sẻ về cuộc sống hôn nhân. Đáng chú ý, nữ ca sĩ xúc động tiết lộ cô có mang thai con đầu lòng bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm. Vì thế, người đẹp 8X phải trải qua một quá trình mang bầu nhiều gian nan.

Video: Minh Hằng kể quá trình có con bằng việc thụ tinh ống nghiệm

Cô tâm sự: "Trước đây tôi nghĩ rằng muốn đạt được thứ gì đó thì mình phải hi sinh. Và tôi từng quyết định tập trung cho công việc. Chồng có cũng được mà không có cũng không sao. Tìm một người xứng đáng để làm bạn trai là được. Nói chung, tôi cảm thấy kết hôn không phải là việc quá quan trọng, tôi cần giữ được sự nghiệp của mình. Vì với một người phụ nữ bình thường, khi lấy chồng và sinh con thì công việc sẽ bị ảnh hưởng tới 30-40%. Còn đối với nghệ sĩ như tôi nếu lấy chồng sinh con sẽ ảnh hưởng rất nhiều. Tôi không sợ bất cứ thử thách, khó khăn nào nhưng việc lấy chồng và sinh con lại là trở ngại tâm lý mà tôi chưa thể vượt qua".

Tuy nhiên, khi gặp được ông xã, Minh Hằng quyết định sẽ trải nghiệm vai trò mới: Làm vợ và làm mẹ. Diễn viên 8X bày tỏ, ban đầu cô nghĩ việc sử dụng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm sẽ rất chủ động. Tuy nhiên khi tiến hành thực hiện thì mọi thứ lại không diễn ra theo trình tự. Người đẹp phải tiêm kích trứng trong một thời gian dài đầy kiên nhẫn. Sau đó, cô vỡ òa khi biết được bản thân đã đậu thai.

Ông xã đồng hành cùng Minh Hằng trong suốt 3 tháng

Nữ ca sĩ chịu đau kích trứng

Giọng ca Một vòng Trái đất nghẹn ngào: "Tất cả các trình tự mình trải qua đều bỡ ngỡ. Minh Hằng không thể quên cảm xúc khi nằm trên giường, biết được 2 phôi thai được chuyển vào cơ thể. Mình mới cảm giác là: Ồ, thì ra là đang có một sinh linh đang được sinh sống trong cơ thể của mình... Cầm tờ giấy chụp ảnh 2 phôi thai, nước mắt tôi cứ tuôn ra như một đứa trẻ".

Minh Hằng hạnh phúc khi trong chặng đường gian nan kéo dài ròng rã 3 tháng luôn có ông xã đồng hành, vỗ về. Sau khi chịu đau kích trứng và 10 buổi hẹn cùng bác sĩ thực hiện việc thụ tinh trong ống nghiệm, hai vợ chồng vui mừng chuẩn bị chào đón sinh linh bé nhỏ sắp ra đời.

Về lý do không mang thai tự nhiên, người đẹp 36 tuổi cho biết: "Tuổi tôi cũng không còn trẻ để có thể chờ đợi lâu hơn. Chồng ủng hộ việc tôi chọn phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm để mang thai theo ý muốn".

Minh Hằng bật khóc chia sẻ có con nhờ thụ tinh trong ống nghiệm - 5

Minh Hằng hạnh phúc khi làm mẹ

Hiện Minh Hằng đang trong giai đoạn đầu của thai kỳ nên cô ngưng công việc, tập trung chăm sóc sức khỏe.

Tháng 6/2022, nữ ca sĩ kết hôn với chồng doanh nhân sau 6 năm hẹn hò. Ông xã của sao nữ hơn cô 10 tuổi, hiện là Phó Tổng giám đốc của một công ty dệt may lớn ở Long An. Tuy nhiên, Minh Hằng luôn chủ động hạn chế để lộ gương mặt ông xã trong các clip, hình đăng tải. Ngày 3/3 vừa qua, cô thông báo tin vui đang mang thai con đầu lòng.

Nguồn: [Link nguồn]

Minh Hằng mặc bạo sau khi lấy đại gia nghìn tỷ, ”tình địch” màn ảnh nhan sắc giờ ra sao?

Thì ra Minh Hằng và Thủy Tiên từng là "tình địch" trong phim "Ngôi nhà hạnh phúc".

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thúy Vi ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung