Phong cách nữ tính quyến rũ của hot girl Midu

Thứ Hai, ngày 11/03/2019 09:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Từ một hot girl trong sáng, dịu dàng, Midu chuyển sang phong cách gợi cảm, táo bạo.

Sự kiện: Hot girl Midu

Phong cách nữ tính quyến rũ của hot girl Midu - 1

Cách đây ít giờ, Midu chia sẻ chùm ảnh đi du lịch cùng với chú thích nhí nhảnh: "Cũng tính xuống bơi cho mát, nhưng thấy hình như thiếu cái phao". Đáng chú ý, hot girl một thời diện trang phục quần jeans kết hợp bikini đen vô cùng sexy.

Phong cách nữ tính quyến rũ của hot girl Midu - 2

Trong loạt hình mới, người đẹp tự tin khoe vòng 1 nóng bỏng cùng thân hình gợi cảm. Cách tạo dáng của cô cũng được fan khen ngợi rất quyến rũ và chuyên nghiệp.

Phong cách nữ tính quyến rũ của hot girl Midu - 3

Nếu nhìn lại những hình ảnh cũ cách đây 3 năm của Midu cũng như loạt phim ảnh mà cô góp mặt, thật khó hình dung người đẹp này đã thay đổi nhiều đến vậy.

Phong cách nữ tính quyến rũ của hot girl Midu - 4

Mặc dù gương mặt của Midu vẫn giữ nguyên được vẻ trong sáng thánh thiện nhưng phong thời trang của cô đã thay đổi khá nhiều, khiến hình ảnh của cô được gắn với nhiều mỹ từ gợi cảm hơn.

Phong cách nữ tính quyến rũ của hot girl Midu - 6

Midu được khán giả gọi bằng nhiều danh xưng như: hot girl, diễn viên, giảng viên hay nhà thiết kế. Sau khi kết thúc chuyện tình với Phan Thành, người đẹp đầu tư toàn thời gian vào thương hiệu thời trang do chính cô thiết kế và làm chủ. Ngoài ra Midu còn là giảng viên ở một số trường đại học ở Sài thành.

Phong cách nữ tính quyến rũ của hot girl Midu - 7

Nói về sự thay đổi của bản thân sau khi chia tay, đặc biệt là ngoại hình nóng bỏng, Midu cho rằng mọi phụ nữ đều nên cố gắng trở nên xinh đẹp khi cuộc tình đổ vỡ. Với cô, đây không phải là một sự trả thù mà là cách giúp phụ nữ sớm hòa nhập lại với cuộc sống, đến với những cơ hội mới. 

Phong cách nữ tính quyến rũ của hot girl Midu - 8

Ngoài ra, Midu cho hay, do tính cách kín kẽ lại ít giao tiếp nên mọi người thường lầm tưởng về cô. Trước đây, khán giả ví Midu như viên pha lê thuần khiết còn hiện tại người đẹp thấy mình giống kim cương vì sự mạnh mẽ và rắn rỏi. Midu của ngày hôm nay sống chọn lọc, biết mình thích cái gì và thuộc về nơi nào thì hạnh phúc.

Phong cách nữ tính quyến rũ của hot girl Midu - 9

Về cuộc tình đã qua, Midu cho rằng đó không phải là thất bại hay đau khổ mà chỉ là sự trải nghiệm. Hiện tại, cô thừa nhận đang có nhiều người theo đuổi nhưng không vội vàng trong tình yêu.

Phong cách nữ tính quyến rũ của hot girl Midu - 10

Midu tin rằng mỗi người đến được với nhau là cái duyên vì có những mối quan hệ có chạy thế nào cũng sẽ gặp lại nhưng có mối quan hệ thì không. 

Nghi án tình cũ Hoàng Thùy Linh hẹn hò với hot girl Midu

Harry Lu và Midu bị bắt gặp hẹn hò thân mật, khiến fan đặt nghi vấn cả hai đang yêu nhau.

Chia sẻ
Theo Anh Thư (Dân Việt)
sự kiện Hot girl Midu
Báo lỗi nội dung