Midu nhận tiền thưởng 1,3 tỷ đồng khi chơi gameshow?

Thứ Năm, ngày 03/10/2019 17:43 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên chia sẻ cô thích chơi trò mạo hiểm, "một là có tất cả, hai là không có gì".

Midu nhận tiền thưởng 1,3 tỷ đồng khi chơi gameshow? - 1

Trong tập cuối của show Tường lửa với giải thưởng lên tới 6 tỷ đồng, Midu cùng ca sĩ Thanh Duy là hai người bạn đồng hành. Midu từ lâu đã nổi tiếng là người đẹp thông minh, thậm chí còn là giảng viên đại học. Trong khi đó, Thanh Duy cũng đặc biệt sở hữu kiến thức sâu rộng không kém.

Midu nhận tiền thưởng 1,3 tỷ đồng khi chơi gameshow? - 2

Cặp đôi “đình đám, xinh đẹp, giỏi giang và thông minh” qua lời giới thiệu của Trường Giang hứa hẹn sẽ chinh phục 11 câu hỏi hóc búa của chương trình, mang về giải thưởng khủng trong tập phát sóng này. Trong hậu trường, cả hai cùng nhau chụp hình tình cảm.

Midu nhận tiền thưởng 1,3 tỷ đồng khi chơi gameshow? - 3

Đặc biệt, Thanh Duy còn không ngại ngần tỏ lời yêu Midu trên sóng truyền hình: “Xinh quá anh Giang, bữa nay Midu chính thức trở thành người phụ nữ em yêu”.

Trailer giới thiệu tập có Midu, Thanh Duy tham gia show Tường lửa

Midu nhận tiền thưởng 1,3 tỷ đồng khi chơi gameshow? - 4

Dường như may mắn sẽ mỉm cười với cặp đôi, theo đoạn trailer vừa được nhà sản xuất công bố, Thanh Duy liên tục khiến khán giả “hú hồn” khi chinh phục hàng loạt những ô giải thưởng 125 triệu, 250 triệu, 500 triệu… một cách dễ dàng.

Midu nhận tiền thưởng 1,3 tỷ đồng khi chơi gameshow? - 6

Đặc biệt, số tiền lên đến gần 1,3 tỷ đồng ở cuối đoạn trailer khiến Trường Giang phải thốt lên: “Nếu như Midu xé hợp đồng, đây sẽ là kỉ lục, số tiền thưởng cao nhất ở mùa 1 Tường lửa”.

Midu nhận tiền thưởng 1,3 tỷ đồng khi chơi gameshow? - 7

Trong khi Trường Giang quả quyết Midu sẽ ký hợp đồng thì Thanh Duy “chắc nịch” cô bạn của mình sẽ xé. Song, đoạn “nhá hàng” cũng khiến khán giả phấn khích khi Midu chia sẻ: “Nhìn ngoại hình của em, mọi người sẽ nghĩ em thích có một cuộc sống an toàn hơn. Nhưng thật ra, em rất thích chơi những trò chơi mạo hiểm và em rất thích ‘một là có tất cả, hai là không có gì’, em đã quyết định…”.

Với chia sẻ thích sự mạo hiểm, phải chăng Midu đã quyết định xé hợp đồng? Cả hai sẽ chinh phục được giải thưởng lớn nhất Tường lửa hay tay trắng ra về? Câu trả lời sẽ có trong show Tường lửa phát sóng vào lúc 20g30 thứ 5 tuần này (03/10/19) trên kênh VTV3.

Midu xinh đẹp nao lòng khiến Trịnh Thăng Bình phải theo đuổi

Trong MV mới, có rất nhiều khoảnh khắc Trịnh Thăng Bình hướng về người thương Midu.

Theo An An (Dân Việt)
sự kiện Hot girl Midu