Midu bất ngờ "thả thính" nam diễn viên từng tỏ tình mình trên sóng truyền hình

Thứ Tư, ngày 18/03/2020 20:52 PM (GMT+7)

Midu hết lời khen ngợi Anh Đức sau khi được tỏ tình, cái kết của cặp đôi càng khiến khán giả thích thú.

Mới đây, trong tập 1 của chương trình "Kỳ tài thách đấu", ngoài sự "lầy lội", hài hước của những khách mời trong tập này, khán giả còn rất hào hứng trước màn tỏ tình bất đắc dĩ của Anh Đức dành cho Midu khi bị đồng nghiệp trêu chọc ghép đôi. Sau tập phát sóng này, clip hậu trường cảnh cả hai trò chuyện cùng nhau càng làm khán giả tò mò về cái kết của màn "tỏ tình trá hình" giữa hai nghệ sĩ. 

Midu bất ngờ "thả thính" nam diễn viên từng tỏ tình mình trên sóng truyền hình - 1

Midu là một trong những khách mời ở tập đầu tiên "Kỳ tài thách đấu".

Trên sóng truyền hình, sau khi bị Trường Giang cùng nhiều nghệ sĩ "gài" tỏ tình Midu, Anh Đức đã hứa sẽ gánh nợ giúp người đẹp. Trước đó, Midu vì thua Trường Giang trong một lần cá cược đã phải chịu thực hiện lời hứa mua đồ ăn cho nam danh hài suốt đời trong những lần cả hai quay chung chương trình. Vì vậy, ngay khi quay xong tập của mình, Midu đã nhanh chóng nắm bắt cơ hội để "gả nợ" sang cho Anh Đức. 

Midu bất ngờ "thả thính" nam diễn viên từng tỏ tình mình trên sóng truyền hình - 2

Trường Giang cho Anh Đức mượn quạt, tạo cơ hội trò chuyện cùng người đẹp.

Ngay khi ngồi cạnh Anh Đức trong giờ nghỉ giải lao, Midu đã lập tức vào vấn đề chính: "Anh có hứa trả nợ dùm em trọn đời là anh nói trên sóng truyền hình cho vui thôi hay anh nói thật? Tính đến nay em cũng nợ ann Giang được cả năm rồi... từ đó đến giờ em vẫn đang tìm một người đàn ông đủ bao dung, che chở và gánh vác phụ em món nợ đó". Nghe đến đây, Anh Đức khẳng định lời hứa gánh nợ cho Midu trên sóng sẽ vẫn thực hiện dù biết rằng bị mọi người cố tình trêu chọc. Tuy nhiên, nam danh hài cũng hỏi thêm về tin đồn Midu đã có Quốc Trường gánh nợ giúp. Đáp lại, Midu lập tức xác nhận mối quan hệ với nam diễn viên "Về nhà đi con" chỉ là bạn bè. 

Midu bất ngờ "thả thính" nam diễn viên từng tỏ tình mình trên sóng truyền hình - 3

Trường Giang tích cực ghép đôi Anh Đức và Midu.

Sau khi nhận được câu trả lời từ Midu, Anh Đức còn hào phóng cho biết sẵn sàng trả nợ cho Midu nhiều món nợ khác chứ không riêng gì Trường Giang. Anh Đức cũng tranh thủ "thả thính" Midu khi hết lời khen ngợi nữ diễn viên là cô gái tài năng, xinh đẹp, dễ thương...

Đặc biệt, tình huống bất ngờ chính là khi Anh Đức hỏi cảm nhận của Midu về mình, người đẹp cho biết: "Em thấy mọi người hay chọc anh chứ anh dễ thương mà. Anh Đức có duyên, thật ra người con trai có khiếu hài hước, hóm hỉnh sẽ mang niềm vui lớn đến cho người mình yêu và mọi người xung quanh nữa. Em đánh giá rất cao người con trai có khiếu hài hước. Mọi người hay chọc Anh Đức không đẹp trai nhưng khi em xem ảnh anh chụp chung với anh Trấn Thành và bạn thì em thấy anh Đức đẹp trai nhất...".

Midu bất ngờ "thả thính" nam diễn viên từng tỏ tình mình trên sóng truyền hình - 4

Người đẹp hết lời khen ngợi dành cho người đàn ông vừa gánh nợ giúp mình.

Với màn tích cực gán ghép của Trường Giang, thậm chí nam danh hài còn "đẩy thuyền" bằng cách mách nước cho Anh Đức thể hiện tình cảm với Midu, khán giả vô cùng thích thú và ngỡ rằng anh chàng bạn thân Trấn Thành sẽ lại bị ghép đôi với một mỹ nhân nữa của Vbiz. Tuy nhiên, ngay khi Anh Đức chuẩn bị tỏ tình bằng cách hát ca khúc của mình cho Midu nghe, "tình cũ" Lâm Vỹ Dạ đã lập tức phá hỏng màn bày tỏ tình cảm lãng mạn này khiến Anh Đức cũng không thể nói nên lời. 

Midu bất ngờ "thả thính" nam diễn viên từng tỏ tình mình trên sóng truyền hình - 5

Lâm Vỹ Dạ đã "phá tan" màn tỏ tình của Anh Đức.

Tình huống hài hước của các nghệ sĩ trong hậu trường các gameshow luôn là những clip thu hút người xem. Đặc biệt, với sự góp mặt của Midu, nhiều bình luận còn nhiệt tình ủng hộ trò trêu chọc của Trường Giang và Lâm Vỹ Dạ. Trước đó, Anh Đức cũng từng "khốn khổ" khi nhiều lần bị gán ghép với các nghệ sĩ nữ qua mỗi gameshow anh tham gia, trong đó ca sĩ Hiền Hồ là trường hợp được khán giả chú ý nhiều nhất. 

Nguồn: http://danviet.vn/sao/midu-bat-ngo-tha-thinh-nam-dien-vien-tung-to-tinh-minh-tren-song-truyen-hi...

Anh Đức hẹn hò Hiền Hồ: Vì sao Trường Giang, Trấn Thành lại bị réo tên?

Bức ảnh “thánh ế“ Anh Đức hẹn hò vui vẻ với Hiền Hồ nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Theo Loan Trần (Dân Việt)
sự kiện Hot girl Midu
Báo lỗi nội dung