Trấn Thành khoe tình bạn hơn 20 năm với Anh Đức, dân mạng lại bình luận điều bất ngờ

Chủ Nhật, ngày 09/02/2020 06:00 AM (GMT+7)

Dân mạng bình luận đầy bất ngờ về diện mạo ngày trước của Trấn Thành và Anh Đức.

Trên Fanpage chính thức, MC Trấn Thành vừa đăng tải hình ảnh ngày ấy – bây giờ cùng với những người bạn thân. Theo đó, nam danh hài tiết lộ, họ đã chơi chung và gắn bó với nhau hơn 20 năm. "Ba thằng bạn chơi với nhau hơn 20 năm. Hai thập kỷ rồi mấy bồ ạ. Bộ 3 huyền thoại ngày nào vẫn là bạn" - Trấn Thành hài hước viết.

Trong ảnh, người hâm mộ dễ dàng nhận ra một trong hai người bạn thân xuất hiện trong bức ảnh của Trấn Thành là diễn viên hài Anh Đức. Ngoài ra, một người bạn khác là người không hoạt động trong showbiz nhưng gần đây cũng có xuất hiện trong web drama tiền tỷ - "Bố già".

Trấn Thành khoe tình bạn hơn 20 năm với Anh Đức, dân mạng lại bình luận điều bất ngờ - 1

Trấn Thành khoe tình bạn hơn 20 năm với Anh Đức.

Bức ảnh sau khi được đăng tải đã nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Không ít ý kiến bày tỏ sự ngưỡng mộ về tình bạn kéo dài hơn 2 thập kỷ của Trấn Thành và Anh Đức. Đáng chú ý, nhiều ý kiến nhận xét về hành trình "dậy thì" và nhan sắc ngày ấy - bây giờ của hai nam diễn viên.

Nhiều bình luận dành lời khen ngợi diện mạo thời niên thiếu của Anh Đức: "Anh Đức hồi nhỏ đẹp trai nhỉ?", "Anh Đức hồi xưa đẹp trai phết", "Mặt ai nhìn cũng nai, Anh Đức ngày xưa đẹp hơn"... Thậm chí, một số còn so sánh và cho rằng, Anh Đức ngày trước còn đẹp trai hơn cả Trấn Thành: "Phải công nhận là Anh Đức ngày xưa đẹp trai nhất. Dậy thì lại là anh Thành nhất", "Anh Đức đẹp trai hơn Trấn Thành kìa", "Anh Đức ngày xưa điển trai hơn cả Trấn Thành, có ai thấy như mình không?"...

Trấn Thành khoe tình bạn hơn 20 năm với Anh Đức, dân mạng lại bình luận điều bất ngờ - 3

Nhiều bình luận khen ngợi Anh Đức ngày trước rất điển trai, trong khi Trấn Thành được cho là có nhiều sự thay đổi.

Anh Đức và Trấn Thành đều là những diễn viên rất nổi tiếng ở showbiz Việt, trong đó, ông xã Hari Won có phần thành công hơn. Cả hai còn được biết đến là bạn thân nhiều năm của nhau. Trấn Thành và Anh Đức là bạn học chung với nhau từ hồi cấp 2 cho tới cấp 3 nên rất hiểu ý nhau trong cuộc sống. Sau khi cả hai cùng tốt nghiệp khoá 2006 - 2009 khoa diễn viên trường Sân khấu điện ảnh, bộ đôi bạn thân đã quyết định thành lập nhóm hài Trấn Thành – Anh Đức bắt đầu tham gia biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp. Anh Đức cũng được khán giả biết đến qua các clip đóng cùng Trấn Thành.

Nhiều năm nay, khi bạn thân và nhiều đồng nghiệp cùng độ tuổi đã lập gia đình, sinh con thì Anh Đức vẫn độc thân cùng biệt danh "thánh ế". Trấn Thành thường xuyên gây cười bằng những màn "gả bán" và mai mối Anh Đức cho nhiều mỹ nhân trong showbiz Việt mọi lúc mọi nơi với mong muốn bạn thân sớm tìm được hạnh phúc.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/tran-thanh-khoe-tinh-ban-hon-20-nam-voi-anh-duc-dan-mang-lai-binh-luan-die...

Những ”cô vợ” của Trấn Thành: Người được Hoài Linh đòi cưới, kẻ sắm kim cương như đi chợ

Trấn Thành có 3 "cô vợ" rất đặc biệt, gắn bó với anh trong cuộc sống và sự nghiệp.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Trấn Thành