MC vượt mặt "nữ hoàng nội y" thực hiện tâm nguyện của bố đã mất

Thứ Ba, ngày 15/10/2019 06:30 AM (GMT+7)

Trác Thuý Miêu viết sách “Vọng Sài Gòn” để thực hiện lời hứa với người bố đã mất.

Sự kiện:

Chuyện của sao

Làm biên kịch và dẫn chương trình, Trác Thuý Miêu vẫn dành thời gian để viết những đoạn tùy bút mỗi khi có thời gian rãnh rỗi. Đó là lý do khiến cô sở hữu một lượng fan lớn trên mạng xã hội.

MC vượt mặt "nữ hoàng nội y" thực hiện tâm nguyện của bố đã mất - 1

Trác Thúy Miêu rạng rỡ trong ngày ra mắt sách đầu tay

Sau một thời gian dài ấp ủ, mới đây, Trác Thuý Miêu cho ra ra mắt sách đầu tay có tên  “Vọng Sài Gòn”. Nữ MC xúc động khi nhớ đến bố. Cô chia sẻ ông chính là động lực để cô có được ngày hôm nay. Cô viết sách cũng vì bố muốn cô quay lại con đường viết lách văn chương. Thế nhưng, khi cuốn sách còn đang thiết kế bìa thì ông đã qua đời.

“Với tôi, đó là mặt trời đã tắt và tưởng như tôi không còn đủ nghị lực để tiếp tục dự án sách này. Thế nhưng, lời bố dạy cứ ám ảnh, ray rứt khiến tôi nén đau thương, quyết tâm thực hiện lời hứa. Vọng Sài Gòn đã ra đời vào một chiều thu Sài Gòn, tại địa điểm ngay sát nhà thờ Đức Bà để tôi có thể nghe được hồi chuông thánh lễ, như một nghi thức trang trọng nhất tôi có thể gửi đến bố”, Trác Thúy Miêu tâm sự.

MC vượt mặt "nữ hoàng nội y" thực hiện tâm nguyện của bố đã mất - 2

MC vượt mặt "nữ hoàng nội y" thực hiện tâm nguyện của bố đã mất - 3

Các nghệ sĩ đến chúc mừng Trác Thúy Miêu

Trong buổi gặp gỡ, ca sĩ Cẩm Vân cũng chia sẻ những kỷ niệm và câu chuyện thú vị của mình về Sài Gòn, khi vợ chồng chị biết Thúy Miêu từ khi cô chỉ là cô nhóc. Khi Thúy Miêu chia sẻ Sài Gòn không chỉ đẹp trong quá khứ, không chỉ có những hoài niệm mà Sài Gòn luôn đầy sinh khí và hào khí, sẽ luôn đầy rẫy những con người tử tế đau đáu nỗi niềm đóng góp cho Sài Gòn đẹp hơn mỗi ngày, thì ca sĩ Cẩm Vân và Thúy Miêu đã cùng ngẫu hứng ca lên Thành phố tình yêu và nỗi nhớ của nhạc sĩ Phạm Minh Tuấn. 

Cuối chương trình, Thúy Miêu đã dành một quyển sách thật đặc biệt nhờ người mẫu Huỳnh Tiên mang sang Bưu điện Sài Gòn, gửi kính tặng đến bác trai làm việc tại đây qua nhiều thập niên qua từ thế kỷ trước và được mệnh danh là “người viết thư tay thuê”. Trong đó có một tản văn Miêu đã dành viết riêng về bác như một nhân chứng sống về Sài Gòn suốt hơn nửa thế kỷ qua.

Vòng eo "con kiến" 56 cm được coi là từ khóa đắt mỗi khi nhắc tới nữ hoàng nội y showbiz Việt. Tuy nhiên, MC Trác Thúy Miêu từng bất ngờ chia sẻ con số còn ấn tượng hơn. Chị cho biết, có những lúc vòng eo của chị đạt 54 cm.

Lâm Khánh Chi được tôn vinh nhờ chi 2 tỷ làm điều này

Với dự án đóng góp cho cộng đồng LGBT, Lâm Khánh Chi được tôn vinh là “Đại sứ nhân ái 2019”.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)

sự kiện Chuyện của sao