MC Thảo Vân chia sẻ xúc động về cha của Công Lý

Đối với bố chồng cũ, Thảo Vân vẫn dành nhiều tình cảm như với người cha ruột.

Trong chương trình Cháu ơi, cháu à phát sóng ngày 14.1, bé Gia Bảo (Tít) – con trai MC Thảo Vân và diễn viên Công Lý – cùng tham gia với ông nội của bé. Ông nội Tít bị tai biến cách đây hơn 10 năm nên thính giác bị giảm sút nhiều.

MC Thảo Vân chia sẻ xúc động về cha của Công Lý - 1

Con trai của Thảo Vân - Công Lý tham gia chương trình truyền hình cùng ông nội

Sau khi hai ông cháu vượt qua các thử thách trong chương trình, ông nội dặn Tít cố gắng phụ mẹ những việc giành cho đàn ông trong nhà, vì chỉ có hai mẹ con sống với nhau. “Tít đang ở với mẹ, mẹ không làm được những việc đó. Dù mẹ giỏi ở lĩnh vực khác. Nhiệm vụ của Tít là phải gánh vác những việc đó, làm trụ cột trong gia đình” – người ông dặn dò.

Những lời nhắn nhủ của ông nội bé Tít khiến MC Thảo Vân “muốn òa khóc”. Chị chia sẻ trên trang cá nhân những tâm sự xúc động về bố chồng cũ. “Ông nội đúng là hình ảnh người ông hiền từ, bao dung, mẫu mực. Nghe ông dạy con, nghe giọng ông có khoảnh khắc lạc đi khi nói rằng con cần biết làm nhiều thứ để giúp mẹ, vì mẹ chỉ có một mình mà mẹ muốn oà khóc”.

MC Thảo Vân chia sẻ xúc động về cha của Công Lý - 2

Thảo Vân cùng gia đình bên chồng cũ đón sinh nhật của bé Tít

Trong lời viết của MC Thảo Vân, chị dành nhiều tình cảm cho người bố chồng đáng kính mà chị luôn coi như bố đẻ. Với Thảo Vân, dù chị và diễn viên Công Lý đã chia tay nhau nhưng tình cảm dành cho gia đình bên chồng cũ vẫn nguyên vẹn. Qua cách ông nội bé Tít trò chuyện trên sóng truyền hình đủ thấy ông đặc biệt quan tâm tới việc cô con dâu xưa phải sống một mình để nuôi con.

Mối quan hệ giữa Thảo Vân và chồng cũ cũng như gia đình bên nhà chồng vẫn tốt đẹp sau khi hai người ly dị. Bé Tít vẫn được mẹ đưa tới chơi cùng bố, cùng đi ăn với bố mỗi khi có dịp. Thậm chí, MC Thảo Vân không ngại đưa con đi sum họp gia đình với Công Lý và người bạn gái hiện tại của anh. Hiện tại nữ MC của Gặp nhau cuối năm vẫn sống một mình cùng cậu con trai. Chị bị chứng bệnh teo thùy não nhưng vẫn mạnh mẽ vượt lên khó khăn và lạc quan trong cuộc sống.

Trong một lần trả lời phỏng vấn năm 2015, Thảo Vân chia sẻ, chị vẫn ở căn nhà thuê vì chưa có đủ tiền mua cho con một căn nhà mới. Trên trang cá nhân, chị thường nhận được nhiều quan tâm về công việc cũng như sức khỏe hiện tại.

Mới đây, Thảo Vân cũng chia sẻ về người cha ruột năm nay đã già yếu, bị mắc chứng bệnh lẫn. Khi hát tặng cha ca khúc Cho con - bài hát đầu tiên Thảo Vân hát trước mặt cha, chị đã không kìm được xúc động. Đó là nỗi lòng người con ở xa, lâu ngày về thăm cha, tới lúc phải đi mà không khỏi rơi lệ.

MC Thảo Vân chia sẻ xúc động về cha của Công Lý - 3

Thảo Vân bên cạnh người cha ruột 

Những tình cảm một người con dành cho người cha thương yêu khiến nhiều người đọc cũng thấy nghẹn ngào.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nhi Quỳnh ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung