Hình ảnh tình cảm của Thảo Vân - Công Lý hậu ly hôn

Thứ Ba, ngày 09/08/2016 19:42 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Dù đã chia tay 6 năm nhưng Thảo Vân - Công Lý vẫn coi nhau là bạn và thường xuyên chụp hình chung mỗi lần gặp gỡ.

Công Lý - Thảo Vân từng là một cặp đôi "trai tài - gái sắc" của showbiz Việt. Dù đã nên duyên vợ chồng và có một người con chung nhưng cuối cùng Công Lý và Thảo Vân vẫn "đường ai nấy đi". 

Tuy vậy, 6 năm sau ly hôn, Thảo Vân và Công Lý vẫn khiến khán giả có nhiều thiện cảm bởi cách hành xử với nhau rất văn minh, hiện đại, chu toàn.

Hình ảnh tình cảm của Thảo Vân - Công Lý hậu ly hôn - 1

Hình ảnh thân thiết của Thảo Vân và Công Lý gây sốt mạng xã hội.

Mới đây, MC Gặp nhau cuối tuần chia sẻ hình ảnh cười rạng rỡ bên chồng cũ và viết: "Đồng chí Lý trọc ơi, ảnh này thật sự đẹp quá! Bạn Tít cứ bảo mẹ đưa lên Facebook, thôi chiều bạn ấy tí nhỉ. Trời đang nóng quá, ảnh này có khi còn hot hơn thời tiết, áo da cơ mà!". Sau đó, nghệ sĩ Công Lý cũng đáp lại: "Gọi nhau là Đồng chí thì kinh rồi!". Cách đối đáp tình cảm và dí dóm của Công Lý, Thảo Vân sau khi ly hôn khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Hình ảnh trên facebook thu hút hơn 60 nghìn lượt thích cùng hàng trăm bình luận, chia sẻ. Hầu hết mọi người đều bày tỏ sự ngưỡng mộ trước hình ảnh tình cảm, cách đối xử văn minh của Thảo Vân và Công Lý.

Chia sẻ về những tình cảm, sự chia sẻ, ngưỡng mộ của cư dân mạng, Thảo Vân cho biết: "Tôi thực sự hạnh phúc trước tình cảm của khán giả. Dù tôi hiểu tình cảm của công chúng nhưng trước phản ứng của mọi người vẫn rất bất ngờ".

Hình ảnh tình cảm của Thảo Vân - Công Lý hậu ly hôn - 2

Cả hai chụp ảnh chung bé Tít.

Về mối quan hệ giữa cả hai ở hiện tại, Thảo Vân trần tình: "Chúng tôi quyết định chia tay có sự bàn bạc trước vì thế cả hai tương đối chủ động. Tất nhiên việc nào cũng có nguyên nhân của nó. Nhưng trên cơ sở của 2 con người tôn trọng nhau và có sự cảm thông sâu sắc, không có gì là hận thù hay căm ghét gì hết".

Thảo Vân cho biết mỗi người có hoàn cảnh khác nhau, nhưng nên xác định ngay là bố mẹ nên cố gắng giữ mối quan hệ tốt đẹp nhất ngay cả sau khi chia tay để cho con được hưởng những điều tốt nhất có thể. Và để xây dựng quan hệ đó phải là sự cố gắng từ cả 2 phía. 

Hình ảnh tình cảm của Thảo Vân - Công Lý hậu ly hôn - 3

Thảo Vân và Công Lý thường xuyên chụp ảnh tình cảm mà không chút ngượng ngùng.

Đây không phải lần đầu Thảo Vân và Công Lý gây sốt khi chia sẻ những hình và nói chuyện tình cảm với nhau trền facebook. Những hình ảnh hai người chụp ảnh cùng nhau tại các sự kiện hay khi đi chơi cùng con vẫn được Công Lý và Thảo Vân đăng tải thường xuyên trên facebook như một minh chứng rõ ràng cho tình bạn của cả 2 sau 6 năm ly hôn.

Thảo Vân từng nhiều lần chia sẻ hình ảnh cô đưa con trai - Bé Tít - đi xem những vở kịch mà Công Lý biểu diễn. Cô từng chia sẻ đầy tình cảm như thế này: "Cả ngày đi quay mệt, nhưng tối vẫn đưa công tử đi xem vở kịch mới của Nhà hát của bố, kịch về Hà Nội những năm kháng chiến mà không ngờ bạn nhỏ lại thích".

Hình ảnh tình cảm của Thảo Vân - Công Lý hậu ly hôn - 4

Chạm mặt nhau tại các sự kiện, Thảo Vân - Công Lý vẫn có thể khoác tay chụp ảnh đầy tình cảm.

Trong chương trình Táo Quân năm 2016 vừa qua, Thảo Vân không chỉ cùng con trai tới xem anh diễn xuất mà còn dành cho chồng cũ những lời khen ngợi có cánh và cảm thông sự khổ luyện và nỗi vất vả của nghệ sỹ hài như chồng cũ.

Thảo Vân tâm sự: “Công Lý quả thực là một diễn viên tài năng. Mọi người đều biết rằng Bắc Đẩu là một vai khó, Công Lý hoàn toàn phải nói bằng giọng giả nữ từ đầu đến cuối chương trình.

Những gì mà khán giả thấy trên sân khấu là kết quả của sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của anh ấy vì mỗi năm người ta lại chờ đợi sự mới mẻ ở nhân vật Bắc Đẩu và Công Lý luôn phải cố gắng năm nay làm tốt hơn năm trước thì khán giả mới hài lòng".

Hình ảnh tình cảm của Thảo Vân - Công Lý hậu ly hôn - 5

Công Lý cùng con chung của mình với Thảo Vân và con riêng với người vợ đầu.

Có thể nói, với Thảo Vân, dù chia tay đã 6 năm nhưng cô vẫn luôn coi Công Lý là một người bạn của mình :“Tôi chưa bao giờ không làm bạn với chồng tôi. Từ trước tới giờ lúc nào cũng là bạn, chưa có một phút nào chúng tôi là kẻ thù. Phụ nữ hay oán trách nhưng thực ra trong mọi chuyện, nguyên nhân đều do cả hai phía nên không được quyền không coi anh ấy là bạn”. 

Với nhiều người thì việc "chạm mặt" nhau sau ly hôn đã khó bởi những khúc mắc trong quá khứ cùng những rắc rối khó nói ở hiện tại thì Thảo Vân - Công Lý lại khiến mọi người có cái nhìn khác với cách ứng xử hoàn toàn trái ngược với lẽ đời sau khi đã "đường ai nấy đi".

Chia sẻ
Theo Ngọc Khanh (Dân Việt)
Báo lỗi nội dung