MC Quyền Linh livestream 1 giờ đã kêu gọi được 2,3 tỷ, lập tức làm ngay điều này vì miền Trung

Thứ Sáu, ngày 30/10/2020 09:10 AM (GMT+7)

Livestream kêu gọi quyên góp, ở ngay phút thứ 8 đã có mạnh thường quân chuyển cho Quyền Linh hơn 1,4 tỷ đồng.

Trên trang cá nhân mới đây, Quyền Linh livestream thông báo chuẩn bị lên chuyến bay đến miền Trung và sẽ trực tiếp giúp đỡ người dân vùng lũ ở Huế, Quảng Trị trong vòng 5 ngày. Đồng thời, nam MC còn kêu gọi mạnh thường quân cả nước cùng chung tay với mình để gửi đến những phần quà thiết thực tới đồng bào vùng lũ.

"Tối nay Linh đi Huế và Quảng Trị để tặng tiền và sửa nhà cho bà con vùng lũ...Cả nhà ủng hộ và đồng hành với Linh nhé, Linh sẽ đi 5 ngày. Cảm ơn cả nhà yêu thương" - Quyền Linh chia sẻ.

Theo đó, Quyền Linh cho biết, đã có rất nhiều cá nhân, tập thể hỗ trợ về các nhu yếu phẩm cần thiết nên lần này, anh sẽ tặng tiền mặt để bà con tái thiết lại cuộc sống sau lũ. Nam MC cũng trực tiếp khảo sát, với những trường hợp nhà cửa bị hư hỏng, thiệt hại nặng, anh sẽ tiếp tục có phương án giúp đỡ phù hợp.

MC Quyền Linh livestream 1 giờ đã kêu gọi được 2,3 tỷ, lập tức làm ngay điều này vì miền Trung - 1

Quyền Linh livestream kêu gọi quyên góp ủng hộ người dân miền Trung sau lũ lụt.

Là một nghệ sĩ chăm chỉ làm việc thiện nguyện trong nhiều năm qua, "MC quốc dân" gần như được tin tưởng tuyệt đối nên ngay sau khi chia sẻ số tài khoản và kêu gọi, Quyền Linh liên tục nhận được tin nhắn chuyển tiền của mạnh thường quân. Đáng chú ý, một mạnh thường quân còn ngay lập tức chuyển khoản cho Quyền Linh số tiền "khủng": 1 tỷ 420 triệu đồng để quyên góp từ thiện, giúp đỡ người dân miền Trung. Nam MC không khỏi vui mừng, thậm chí còn cảm thấy run khi nhanh chóng nhận được số tiền lớn cho công việc thiện nguyện sắp tới.

Chỉ trong vòng chưa đầy 1 tiếng đồng hồ livestream trên trang cá nhân, Quyền Linh cho biết số tiền trong tài khoản của anh đã lên đến 2,3 tỷ đồng và tiếp tục tăng lên từng giờ. Kết thúc livestream, MC Quyền Linh thông báo ra ngân hàng rút 2,3 tỷ đồng và sẽ lên chuyến bay đến miền Trung ngay sau đó.

Ngoài Quyền Linh, danh hài Hoài Linh vẫn đang tích cực kêu gọi quyên góp để giúp đỡ miền Trung lũ lụt. Cụ thể, sau 9 ngày kêu gọi trên trang cá nhân, nam danh hài thông báo đã quyên góp được số tiền gần 10 tỷ đồng. 

Trong đó, nhiều nghệ sĩ khác như vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh, Lý Hải - Minh Hà... vẫn đang tích cực với công việc thiện nguyện và trực tiếp có mặt ở các tỉnh miền Trung để cứu trợ, giúp đỡ người dân đang gặp khó khăn sau bão lụt. 

Nguồn: http://danviet.vn/mc-quyen-linh-livestream-1-gio-da-keu-goi-duoc-23-ty-lap-tuc-lam-ngay-dieu-nay...

Hoài Linh kêu gọi gần 10 tỷ, Thủy Tiên xử trí nhóm người chen lấn nhận tiền

Hoạt động của sao Việt trong ngày 29/10 hướng về miền Trung nhận được nhiều quan tâm.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện MC Quyền Linh