MC “Chuyển động 24h”: Tôi không lo lắng hay bất an khi chồng đi đánh golf

Sự kiện: Á hậu Thụy Vân

Người đẹp 8X khẳng định chắc nịch một điều về golf và những người chơi golf.

Những ngày qua, câu chuyện người đẹp showbiz chơi golf thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều MC VTV cũng ra sân golf giải trí, rèn luyện, phục hồi sức khỏe sau khi mắc Covid-19. Tuy nhiên Á hậu Thụy Vân thú nhận bản thân chưa từng theo đuổi bộ môn này.

MC “Chuyển động 24h”: Tôi không lo lắng hay bất an khi chồng đi đánh golf - 1

Nhan sắc rạng rỡ của Á hậu Thụy Vân 

Nhìn nhận về dư luận trái chiều xoay quanh việc chơi golf, người đẹp 8X bày tỏ: “Tôi thấy tội nghiệp bộ môn golf và những ai đam mê nó. Tôi chưa có thời gian theo đuổi nhưng vẫn nghe mọi người nói về nó khiến người đã chơi là không thể từ bỏ. Điều đặc biệt, golf dành cho giới doanh nhân bởi lẽ qua cách chơi, người ta thấy được văn hóa và tính cách của mỗi người. Đây là điều hữu ích để họ tìm đối tác. Tất cả những điều tốt đẹp đó bỗng chốc biến thành một nụ cười ẩn ý”.

Khi được hỏi về việc có sợ ông xã sẽ vướng vào ồn ào tương tự, Thụy Vân khẳng định: “Thú thật tôi không lo gì cả. Không lẽ bất cứ nơi nào xảy ra chuyện, chúng ta cũng đều cấm cản và không đến nữa sao? Xin hãy trả lại sự vô tội cho môn thể thao thịnh hành này”.

MC “Chuyển động 24h”: Tôi không lo lắng hay bất an khi chồng đi đánh golf - 2

Á hậu Thụy Vân nêu quan điểm về golf và hình tượng nghệ sĩ

BTV VTV nói về việc giữ gìn hình tượng người của công chúng: “Nghệ sĩ được yêu thương, quan tâm nhưng đổi lại thì phải sống khắt khe, giữ mình hơn so với người bình thường. Tôi cố gắng lấy “khắt khe” làm động lực để không bị mệt mỏi hay cảm thấy mất tự do vì sống gò bó”.

Mới đây, khi xuất hiện tại sự kiện Phòng chống lao quốc gia, Á hậu Thụy Vân, trong vai trò đại sứ chương trình, thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ. Giải thích về vẻ ngoài được nhận xét là gầy hơn nhiều so với trước, Thụy Vân cho biết bản thân vừa khỏi Covid-19.

MC “Chuyển động 24h”: Tôi không lo lắng hay bất an khi chồng đi đánh golf - 3

Á hậu Thụy Vân là đại sứ Phòng chống lao quốc gia 5 năm liền

Người đẹp 8X chia sẻ thêm, trong những ngày cách ly, cô bắt đầu tìm hiểu kỹ hơn về Covid-19. Bản thân Thụy Vân cũng là đại sứ của chương trình Phòng chống lao quốc gia được 5 năm nên thấy có sự liên quan nhiều. “Covid-19 và lao đều là bệnh truyền nhiễm và đều có nhiều biểu hiện bệnh tương tự nhau. Khác với Covid-19 thể nhẹ có thể khỏi sau 7 ngày, lao phải được uống thuốc và điều trị đúng cách mới hết. Số lượng người chết vì lao mỗi năm rất lớn, khoảng 10.000 người. Sự lây nhiễm trong cộng đồng không thể nào đo đếm chính xác được. Đến nay, những giải pháp chữa trị cho lao cũng được áp dụng khá đồng nhất với Covid-19”, cô nói.

Á hậu Thụy Vân là gương mặt quen thuộc trên sóng truyền hình quốc gia. MC “Chuyển động 24h” sở hữu nụ cười rạng rỡ, gương mặt thanh tú, chiều cao nổi trội 1m71 cùng phong cách thời trang thanh lịch, sang trọng. 

Nguồn: http://danviet.vn/mc-chuyen-dong-24htoi-khong-lo-lang-hay-bat-an-khi-chong-di-danh-golf-50202225...

Hiền Hồ sang chảnh đi chơi golf, Quỳnh Nga, Trâm Anh lại gây tranh cãi

Giọng ca "Đừng nói tôi điên" rất đầu tư trang phục, chưa mặc trùng bộ đồ nào khi check-in sân golf.

Chia sẻ
Theo Thúy Vi (Dân Việt)
Á hậu Thụy Vân Xem thêm
Báo lỗi nội dung