DANH MỤC

Nổi tiếng với hình ảnh người phụ nữ hiện đại, cùng lúc sở hữu danh tiếng, trí thức và hạnh phúc, Thụy Vân ngày càng được khán giả yêu mến sau 14 năm đăng quang ngôi vị Á hậu Việt Nam 2008.

Trong dịp gặp gỡ Thụy Vân tại buổi ghi hình cho một show truyền hình dịp Xuân 2022 ở ngoại ô Hà Nội mới đây, người đẹp cho hay, dịp cuối năm cô bận rộn hơn. Có những ngày dẫn chương trình buổi sáng ở Thủ đô nhưng đến chiều tối đã bay vào TP. HCM để kịp thời gian chuẩn bị cho buổi ghi hình sáng hôm sau. Khi xong việc ở Sài thành, Thụy Vân lại vội vã bay ra Hà Nội, tiếp tục công việc ở Đài truyền hình quốc gia.

Dù lịch làm việc dày đặc nhưng Thụy Vân luôn bố trí khoa học và chuẩn bị kỹ càng mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Cô tự nhủ phải mạnh mẽ kìm nén những sở thích cá nhân, giảm bớt thời gian dành cho con trai, gia đình để không phụ lòng tin yêu của khán giả và các đồng nghiệp.

Thụy Vân tiết lộ với chúng tôi, ông xã và con trai – bé Tony luôn cảm thông, ủng hộ và tiếp cho cô thêm ngọn lửa để lao động hăng say. Chính vì thế, Thụy Vân luôn tạo được sự nhẹ nhàng, thư thái và đặc biệt là nụ cười rạng rỡ chiếm thiện cảm của đông đảo khán giả. 

Á hậu Thụy Vân khoe chân dài thẳng tắp giữa trời HN rét 15 độ - 4

Á hậu Thụy Vân khoe chân dài thẳng tắp giữa trời HN rét 15 độ - 5

Á hậu Thụy Vân khoe chân dài thẳng tắp giữa trời HN rét 15 độ - 6

Tự nhận là người cầu toàn, Thụy Vân luôn muốn chỉn chu nhất trước ống kính. Trong buổi ghi hình show mới “Gặp gỡ diễn viên truyền hình”, người đẹp “đặt hàng” chuyên gia - stylist Travis 3 tạo hình khác nhau để tạo sự mới mẻ.

Khán giả vốn quen thuộc với một Thụy Vân đĩnh đạc khi mặc các bộ cánh an toàn dẫn các bản tin chính luận. Thế nhưng khi làm MC chương trình giải trí, nàng Á hậu đã “lột xác” trong các bộ đầm chất liệu mềm mại ôm sát cơ thể, tôn đường cong và đôi chân dài.

Á hậu Thụy Vân khoe chân dài thẳng tắp giữa trời HN rét 15 độ - 9

Á hậu Thụy Vân khoe chân dài thẳng tắp giữa trời HN rét 15 độ - 10

Á hậu Thụy Vân khoe chân dài thẳng tắp giữa trời HN rét 15 độ - 11

“Năm nào được dẫn chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình thì năm đó mình thấy vui và may mắn vô cùng! Ngoài những chương trình chính luận Vân đảm nhiệm thì 'Gặp gỡ diễn viên truyền' hình là một làn gió mới, một kiểu chương trình giải trí đầy ắp sự bất ngờ và thăng hoa! Vân nói vậy vì thông thường chương trình là sự ứng biến! Mà mọi người biết rồi đó các diễn viên họ thông minh và hoạt ngôn như thế nào, mình không làm chủ được là mình dễ khớp lắm”, cô tâm sự.

Á hậu Thụy Vân khoe chân dài thẳng tắp giữa trời HN rét 15 độ - 12
Á hậu Thụy Vân khoe chân dài thẳng tắp giữa trời HN rét 15 độ - 13
Á hậu Thụy Vân khoe chân dài thẳng tắp giữa trời HN rét 15 độ - 14

Nói về sự khác biệt trong sản xuất show dịp Tết 2022, Á hậu chia sẻ: “Năm nay chương trình được quay ngoài trời. Lúc đầu ekip rất lo vì chỉ lo trời mưa thì mọi ý tưởng tan thành mây khói. Vân còn lo là trời mùa đông mà quay ngoại cảnh mình có chịu được không. May mắn là mọi sự đều như ý. Thời tiết đẹp và không quá lạnh. Được gặp gỡ những diễn viên tài năng, nghe họ tâm sự về nghề, nhìn họ ngoài đời, Vân càng trân trọng những sản phẩm của họ nhiều hơn. Chương trình này năm nào khán giả cũng chờ đón vì có nhiều tình tiết vui bất ngờ! Năm nay cũng không ngoại lệ! Vân yêu thích tất cả các gương mặt nghệ sỹ từ Nam ra Bắc.

Nếu dàn nghệ sỹ gạo cội có NSND Mạnh Cường, NSND Thu Hà, NSƯT Thanh Quý, NSƯT Hoài Nam, diễn viên Thu Phương, Tú Oanh thì dàn trẻ có quá nhiều cái tên hot! Thụy Vân đang chú ý đến cặp đôi màn ảnh Minh Huyền - Đình Tú, họ đang có những thay đổi tuyệt vời trong xây dựng hình tượng, hay Lương Thu Trang đầy sắc sảo trong Mặt nạ gương, Phương Oanh - Mạnh Trường vô cùng ăn ý…”.

Á hậu Thụy Vân khoe chân dài thẳng tắp giữa trời HN rét 15 độ - 15

Á hậu Thụy Vân khoe chân dài thẳng tắp giữa trời HN rét 15 độ - 16

Á hậu Thụy Vân khoe chân dài thẳng tắp giữa trời HN rét 15 độ - 17

Sở hữu khuôn mặt “ăn hình” lại hoạt ngôn và có duyên, Thụy Vân nhiều lần được khán giả “gợi ý” thử sức với lĩnh vực phim ảnh. Tuy nhiên do bận rộn nên cô tạm thời chưa nhận lời và ủng hộ các đồng nghiệp: “Vân cũng mê phim VFC và chưa bỏ sót tập nào. Nếu hôm nào vướng lịch quay, đi làm thì sau đó Vân sẽ dành thời gian để xem lại phim! Đây có lẽ cũng là lý do Vân được chọn dẫn chương trình này".

Sắp tới, Thụy Vân sẽ còn nhiều show liên quan tới chủ đề Tết và hứa hẹn tiếp tục tạo sự bất ngờ với khán giả qua hình ảnh liên tục thay đổi của mình

Á hậu Thụy Vân khoe chân dài thẳng tắp giữa trời HN rét 15 độ - 21

Content & Media: Minh Hà

Sự kiện: Á hậu Thụy Vân
Thứ Hai, ngày 10/01/2022 19:45 PM (GMT+7)

Nguồn: http://danviet.vn/a-hau-thuy-van-khoe-chan-dai-thang-tap-giua-troi-hn-ret-15-do-5020221011946647.htm

Theo Minh Hà (Dân Việt)