Á hậu Thuỵ Vân diện áo bà ba, khoe con trai cao lớn gần bằng mẹ

Thứ Hai, ngày 17/05/2021 21:58 PM (GMT+7)

Nữ BTV xinh đẹp diện áo bà ba, đội nón lá - một hình ảnh gần gũi, thân quen của người phụ nữ Việt Nam.

Dù đã đăng quang 12 năm nhưng Á hậu Thuỵ Vân luôn giữ được hình ảnh đẹp trong mắt khán giả, một người đẹp trí tuệ và nhân ái. Mới đây nhất, cô đã được người dân Hải Dương tin tưởng để lựa chọn làm đại sứ vải.

Á hậu Thuỵ Vân diện áo bà ba, khoe con trai cao lớn gần bằng mẹ - 1

Theo đó, BTV của VTV đã có chuyến đi trải nghiệm thực tế tại trang trải vải Thanh Hà. Đến trang trại vải Thanh Hà, Á hậu Thuỵ Vân diện áo bà ba, đội nón lá - một hình ảnh gần gũi, thân quen của người phụ nữ Việt Nam.

Á hậu Thuỵ Vân diện áo bà ba, khoe con trai cao lớn gần bằng mẹ - 3

Đặc biệt lần này, Á hậu Thuỵ Vân dẫn con trai Tony đi cùng. Cậu bé cao lớn gần bằng mẹ, thích thú với trải nghiệm bên những cây trái thôn quê. Được biết, quý tử nhà Thuỵ Vân hiện đang học ở một người trường quốc tế, tiếp xúc với mọi thứ hiện đại, tân tiến nhưng cô vẫn luôn muốn cậu bé có thêm trải nghiệm về vùng quê, đặc biệt là nghề làm nông. 

Á hậu Thuỵ Vân diện áo bà ba, khoe con trai cao lớn gần bằng mẹ - 4

Á hậu Thuỵ Vân tâm sự: “Việt Nam đang trong công cuộc chống dịch Covid19 quyết liệt nhưng việc phát triển kinh tế vẫn được nhấn mạnh song song với công cuộc này. Các ngành kinh tế mũi nhọn trong đó có nông sản vẫn được các cấp lãnh đạo và bà con nông dân chú trọng! Vân có cơ hội được góp sức trong công cuộc này khi lần đầu tiên trở thành Đại sứ của thứ đặc sản được xuất khẩu đi nhiều quốc gia trên thế giới”.

Á hậu Thuỵ Vân diện áo bà ba, khoe con trai cao lớn gần bằng mẹ - 5

Lần đầu tiên được về vùng đất Thanh Hà, thăm những vườn vải đạt tiêu chuẩn GlobalGap mới thấy thêm tự hào về sản vật Việt Nam. Thuỵ Vân cũng cho Tony - con trai của mình tới thăm vườn vải để con có thể hiểu thêm về những vựa trái cây đặc sắc của Việt Nam. Tony thích thú khi được tự tay thu hoạch những trái vải đỏ au, chín thơm ngọt trên cây.

Á hậu Thuỵ Vân diện áo bà ba, khoe con trai cao lớn gần bằng mẹ - 6

Đi một ngày mà Tony đã hiểu hơn công sức của người nông dân khi trồng trọt! Vân rất hy vọng những thứ quả đặc sản như vải Hải Dương sẽ được biết đến rộng rãi và đem lại nguồn lợi kinh tế hơn nữa cho bà con”.

Á hậu Thuỵ Vân diện áo bà ba, khoe con trai cao lớn gần bằng mẹ - 7

Vì tình hình Covid còn diễn biến phức tạp khiến cho việc xuất khẩu trái cây còn gặp nhiều khó khăn, chính vì thế Á hậu Thuỵ Vân cũng mong người dân hãy ủng hộ sản phẩm của người Việt nhiều hơn.

Á hậu Thuỵ Vân diện áo bà ba, khoe con trai cao lớn gần bằng mẹ - 8

Vì dịch bệnh nên mọi hoạt động giải trí phải ngừng lại hết. Nếu trước đây, Thuỵ Vân sẽ thường xuyên bay show trong Nam, ngoài Bắc liên tục…, nhưng khi dịch bệnh, cô sẽ ở nhà nhiều hơn, trân trọng phút giây bên gia đình, con trai nhiều hơn. Ngoài thời gian lên sóng ở VTV, Thuỵ Vân dường như ở nhà để tập luyện, giữ gìn vóc dáng.

Á hậu Thuỵ Vân diện áo bà ba, khoe con trai cao lớn gần bằng mẹ - 9

Cậu con trai Tony đã bước sang lớp ba, có thể tự lập, Thuỵ Vân cũng nhận được nhiều câu hỏi bao giờ sẽ sinh tiếp bé thứ hai. Tuy nhiên, cô cho rằng con cái là duyên trời cho, hãy để mọi chuyện tự nhiên nhất.

Á hậu Thuỵ Vân diện áo bà ba, khoe con trai cao lớn gần bằng mẹ - 10

Nói về việc Thuỵ Vân là đại gia ngầm của showbiz, dù không bao giờ khoe hàng hiệu, nhẫn kim cương, xe hơi…lên trang cá nhân nhưng cô vẫn được đưa vao danh sách “chân dài đại gia”. Trước thông tin này, Á hậu Thuỵ Vân khẳng định: “Tôi chưa bao giờ muốn chia sẻ những thứ mình sở hữu. Tôi cho rằng, tài sản lớn nhất của mình chính là sự tin yêu của khán giả luôn dành cho mình suốt 12 năm qua. Chính vì thế, tôi luôn nỗ lực, cố gắng, chăm chỉ để xứng đáng với tình cảm đó. Mọi thứ tôi có đến giờ chính là sự chăm chỉ lao động”.

Nguồn: http://danviet.vn/a-hau-thuy-van-dien-ao-ba-ba-khoe-con-trai-cao-lon-gan-bang-me-502021175215949...

Mỹ nhân xuất hiện trên báo Trung, được tung hô là “Đệ nhất mỹ nhân Việt Nam” là ai?

Người đẹp nhận được nhiều lời khen có cánh về gương mặt xinh đẹp, vóc dáng mảnh mai quyến rũ cùng gu ăn mặc thời...

Theo Lâm Mộc (Dân Việt)
sự kiện Á hậu Thụy Vân
Báo lỗi nội dung