Mạnh Quỳnh liên tiếp bị tung tin đồn sai sự thật

Sau khi Phi Nhung qua đời, không ít khán giả đặt hy vọng Mạnh Quỳnh sẽ lấy lại trong sạch cho người bạn tri kỷ này.

Mối quan hệ thân thiết giữa nam ca sĩ Mạnh Quỳnh và ca sĩ Phi Nhung khiến cả hai được gọi là tri kỷ trên sân khấu. Sau khi Phi Nhung qua đời, không ít khán giả đặt hy vọng Mạnh Quỳnh sẽ lấy lại trong sạch cho người bạn tri kỷ.

Thời gian gần đây trên YouTube, TikTok xuất hiện nhiều clip xoay quanh tin đồn nam ca sĩ Mạnh Quỳnh đệ đơn kiện bà chủ Đại Nam. Phía ca sĩ đã phủ nhận thông tin này.

Mạnh Quỳnh liên tiếp bị tung tin đồn sai sự thật - 1

Mạnh Quỳnh liên tiếp bị tung tin đồn sai sự thật - 2

Mạnh Quỳnh liên tiếp bị tung tin đồn sai sự thật - 3

Video TikTok nói Mạnh Quỳnh kiện bà Phương Hằng là thông tin không chính xác

Đoạn video TikTok thực chất là do người làm video bày tỏ bức xúc với những lời lẽ nữ đại gia Bình Dương từng nói về Phi Nhung, và kêu gọi mọi người ủng hộ Mạnh Quỳnh đệ đơn kiện bà chủ Đại Nam. Tuy nhiên, thông tin Mạnh Quỳnh nộp đơn kiện như hình ảnh trong clip là sai sự thật. Trước đó, một số fan của Phi Nhung từng nhờ nam ca sĩ làm điều này nhưng anh không muốn dính líu tới thị phi.

Mạnh Quỳnh quan niệm: “Xưa nay Quỳnh luôn sống an phận, chỉ biết sống vì gia đình và làm nghệ thuật, Quỳnh chưa từng hơn thua, ganh ghét và làm mất lòng ai (dù là một đứa trẻ) hay làm điều gì đó để trục lợi cho bản thân mình. Nhưng sống ở đời không ai tự cho mình là hoàn hảo nên chuyện thiên hạ không thích mình đó là điều đương nhiên.

Ông trời còn sống không vừa lòng người thì huống chi mình phải không Nhung? Thôi ai nói gì mặc ai! Mình cứ sống tốt và làm nghệ thuật bằng cái tâm của mình! Cầu mong cho Nhung an lạc nơi đất Phật! Nhung đã trả xong nợ thế nhân rồi! Từ nay không cần bận tâm đến chuyện tai tiếng thị phi thiên hạ nữa! Bà ngủ ngon nha! Tui thức để làm việc đây!”.

Mạnh Quỳnh liên tiếp bị tung tin đồn sai sự thật - 4

Mạnh Quỳnh lên tiếng về việc không muốn bận tâm đến tai tiếng thị phi thiên hạ

Không chỉ video trên TikTok, nhiều video khác đưa thông tin sai sự thật liên quan tới nam ca sĩ Mạnh Quỳnh cũng đang tràn lan trên YouTube. Các clip được cắt ghép với tiêu đề tung tin việc Mạnh Quỳnh đến tận khu du lịch Đại Nam đòi gặp bà Phương Hằng, hay việc nam ca sĩ khởi kiện... Đáng chú ý, những tin tức giả mạo này lại thu hút hàng trăm nghìn lượt xem. Nhiều người đã đặt niềm tin vào các thông tin không chính thống này.

Mạnh Quỳnh liên tiếp bị tung tin đồn sai sự thật - 5

Mạnh Quỳnh liên tiếp bị tung tin đồn sai sự thật - 6

Các video đưa tin giả về việc Mạnh Quỳnh kiện bà Phương Hằng tràn lan trên YouTube, gây hoang mang dư luận

Nguồn: http://danviet.vn/manh-quynh-lien-tiep-bi-tung-tin-don-sai-su-that-502021271011181963.htm

Con gái ruột Phi Nhung công khai số tiền phúng điếu sau tang lễ của mẹ ở Mỹ

Con gái ruột và người chị thân thiết với Phi Nhung - Trizzie Phương Trinh đã có những chia sẻ xúc động.

Chia sẻ
Theo Tiểu Nhi (Dân Việt)
Phi Nhung Xem thêm
Báo lỗi nội dung