Lý Hùng hào hứng xem bóng đá ở Anh quốc

Thứ Sáu, ngày 20/10/2017 15:41 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Lý Hùng tự nhận mình là fan cuồng bóng đá nên khi có dịp công tác ở Anh, tài tử tranh thủ xem 2 trận bóng của câu lạc bộ mình yêu thích.

Lý Hùng hào hứng xem bóng đá ở Anh quốc - 1

Trong chuyến công tác ở Luân Đôn, nước Anh, tài tử Lý Hùng đã đến sân bóng đá nổi tiếng Wembley để xem trận Tottenham Hotspur và AFC Bournemouth. Tại sân của câu lạc bộ Chelsea, anh xem đội nhà và AS Roma trong khuôn khổ cup C1.

Lý Hùng hào hứng xem bóng đá ở Anh quốc - 2

Nam diễn viên nổi tiếng một thời cho biết anh là fan cuồng của bóng đá. Ở Việt Nam, dù bận rộn nhưng anh thường xuyên theo dõi các giải đấu lớn. Thậm chí, anh còn mua vé máy bay sang các nước lân cận để xem trực tiếp.

Lý Hùng hào hứng xem bóng đá ở Anh quốc - 3

Thế nên, lần này đến Anh, Lý Hùng không bỏ qua cơ hội được xem các đội bóng yêu thích tranh giải. Anh tiết lộ mình đã bỏ số tiền lớn để mua vé nhằm thỏa mãn ước muốn nhiều năm nay.

Lý Hùng hào hứng xem bóng đá ở Anh quốc - 4

Sau trận đấu, Lý Hùng chụp ảnh lưu niệm ở ngoài khán đài. Diễn viên điển trai nói anh đã gào đến khản giọng vì không khí căng thẳng, kịch tính của trận đấu.

Lý Hùng hào hứng xem bóng đá ở Anh quốc - 5

Trước khi về Việt Nam, Lý Hùng còn dự định sẽ xem thêm một trận đấu nữa. "Vì không biết khi nào mới quay lại, tôi muốn xem cho thỏa mãn", anh nói.

Lý Hùng hào hứng xem bóng đá ở Anh quốc - 6

Lý Hùng cũng sinh hoạt trong đội bóng nghệ sĩ, tuy nhiên anh tự nhận mình chơi không chuyên nghiệp vì không có nhiều thời gian dành cho bộ môn này.

Lý Hùng hào hứng xem bóng đá ở Anh quốc - 7

Trong chuyến công tác còn có diễn viên hài Nhật Cường và Tiết Cương. Cả 3 đều mê bóng đá nên "đánh lẻ" với đoàn để đi xem.

Lý Hùng hào hứng xem bóng đá ở Anh quốc - 8

Tài tử Kế hoạch 99 còn tranh thủ trải nghiệm thành phố bằng các chuyến tham quan. Anh dạo phố, đến cung điện Buckingham, thử nghiệm xe buýt metro Big Ben.

Lý Hùng hào hứng xem bóng đá ở Anh quốc - 9

Từ khi nổi tiếng, anh có nhiều cơ hội chu du khắp nơi trên thế giới. Song, đây là lần đầu tiên nam diễn viên đến xứ sở sương mù nên rất hào hứng.

Lý Hùng hào hứng xem bóng đá ở Anh quốc - 10

Vốn tính hòa đồng và thích khám phá, Lý Hùng đi đến đâu cũng được mọi người chào đón.

Lý Hùng hào hứng xem bóng đá ở Anh quốc - 11

Người Việt ở Anh cũng nhận ra tài tử nổi tiếng nên đến chào hỏi và trò chuyện với anh.

Lý Hùng hào hứng xem bóng đá ở Anh quốc - 12

Lý Hùng đến trung tâm thương mại Harods mua quà cho mẹ và em gái Lý Hương nhân dịp 20.10. Anh nổi tiếng là người con hiếu thảo. Hiện nay anh và Lý Hương chia nhau người chăm sóc cha, người lo cho mẹ.

Lý Hùng hào hứng xem bóng đá ở Anh quốc - 13

Anh mua được 2 chiếc ví và 2 khăn choàng để làm quà cho 2 phụ nữ quan trọng trong cuộc đời mình.

Lý Hùng: “Tôi và Việt Trinh luôn hòa quyện”

“Với Việt Trinh, dù là trước đây hay bây giờ, tôi luôn cảm thấy rất hòa hợp”, Lý Hùng nói.

Chia sẻ
Theo Kim Chi, Ảnh: Duy England (Dân Việt)
sự kiện Ngôi sao điện ảnh Việt Nam
Báo lỗi nội dung