Lý do 2 mỹ nhân Việt không ngủ cùng chồng cũ vì con như Hà Hồ

Thứ Sáu, ngày 10/03/2017 09:10 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Không giống như Hồ Ngọc Hà thản nhiên nằm cùng giường với chồng cũ để ru con ngủ, hai mỹ nhân này lại có suy nghĩ khác. Họ không muốn quá gần gũi "người cũ" vì nhiều lý do khiến nhiều người nể phục.

Sự kiện: Sao Việt, Quỳnh Chi

Hồi cuối năm 2015, Hồ Ngọc Hà bất ngờ tiết lộ với truyền thông về chuyện "đường ai nấy đi" với Cường Đô la. Trong cuộc trò chuyện này, mỹ nhân gốc Quảng Bình còn tiết lộ vì con trai cô sẵn sàng ngủ chung giường với chồng cũ.

Hà Hồ tâm sự: "Cho đến thời điểm này, Cường và Hà là những người bạn tốt của nhau. Chúng ta có thể đi du lịch cùng con. Chúng ta có thể nằm chung một giường cho con say giấc ngủ rồi việc ai nấy làm. Hà nghĩ với nhiều người điều ấy là không thể nhưng với bọn Hà là có thể".

Tuy nhiên khác với quan điểm của Hà Hồ, hai người đẹp Thư Quỳnh và Quỳnh Chi đã có cách hành xử hậu hôn nhân khiến nhiều người suy nghĩ. Theo đó cả Thư Quỳnh và Quỳnh Chi quyết không chung giường với chồng cũ vì con.

Thư Quỳnh, Quỳnh Chi vì con mà coi chồng là bạn

Năm 2015 ngoài những lùm xùm tình ái của Hà Hồ - đại gia kim cương hay chuyện riêng tư của Mạc Hồng Quân cùng hotgirl Ly Kute thì người ta chứng kiến sự đổ vỡ của cặp đôi đẹp Chí Nhân - Thư Quỳnh. Sau những lùm xùm, những đồn đoán xoay quanh chuyện Chí Nhân ngoại tình cùng những dòng cảm xúc buồn chán của Thư Quỳnh thì cuối cùng cả hai đã "đường ai nấy đi".

Lý do 2 mỹ nhân Việt không ngủ cùng chồng cũ vì con như Hà Hồ - 1

Sau gần 2 năm lùm xùm ly hôn với Chí Nhân, Thư Quỳnh đang có cuộc sống giản dị và bình yên.

Hiện tại, sau gần 2 năm xảy ra chuyện buồn, Thư Quỳnh đã có cuộc sống bình yên bên con trai nhỏ. Và cô đã chấp nhận cuộc sống ấy với thái độ lạc quan yêu mình, yêu con và yêu đời. Thư Quỳnh đã sẵn sàng cởi lòng với báo chí hơn xưa và điều đáng mừng là Thư Quỳnh đã coi Chí Nhân là bạn vì con. Khi được hỏi về việc có chung giường với "người cũ" hay không, nữ diễn viên đã thẳng thẳng trả lời.

Cô chia sẻ: "Tôi lại có quan điểm thế này, nếu người làm bố làm mẹ không còn chung tiếng nói, ở chung một nhà, ngủ chung một giường là điều không nên".

Lý do 2 mỹ nhân Việt không ngủ cùng chồng cũ vì con như Hà Hồ - 2

Hậu ly hôn, Quỳnh Chi tự nhận sai về bản thân mình.

Không giống với câu chuyện ly hôn của Thư Quỳnh, MC Quỳnh Chi và chồng thiếu gia giàu có lại rơi vào lùm xùm trong câu chuyện hậu ly hôn. Vì công việc không ổn định nay đây mai đó và kinh tế không vững nên Quỳnh Chi mất quyền nuôi con. Đã có lúc người phụ nữ xinh đẹp này đã bật khóc đau đớn vì không được gặp con nhưng sau tất cả hiện tại Quỳnh Chi đã mạnh mẽ và trưởng thành hơn.

Người đẹp đã nhận ra những cái sai của mình như cái tôi quá lớn, cá tính mạnh không dung hòa được với mẹ chồng. Và mới đây, MC Quỳnh Chi đã tự nhận: "Ngày xưa tất cả là do em". Cô chia sẻ tất cả những việc mình làm đều không sáng suốt dẫn đến sai trái và gây ra những chuyện đau lòng.

Tuy nhiên, khi nói về chuyện chung giường với chồng cũ vì con, MC Quỳnh Chi đã nói thẳng quan điểm của mình. Người đẹp cho rằng không nhất thiết phải làm điều đó. Cô có thể chấp nhận chồng cũ là bạn vì con nhưng không muốn anh ấy chung giường.

Lý do thực sự không chung giường người cũ của Thư Quỳnh, Quỳnh Chi

Hậu ly hôn thời hiện đại, với những người văn minh họ sẽ chọn cách ứng xử hòa thuận vui vẻ vì con để dễ dàng dung hòa mọi chuyện. Với Thư Quỳnh và Quỳnh Chi cũng vậy, hai người phụ nữ có nhan sắc cùng sự từng trải cũng quyết định kết lại câu chuyện như vậy. Nhưng họ lại thể hiện sự tế nhị "đỉnh cao" của mình bằng việc không xuất hiện quá nhiều bên chồng cũ hoặc thể hiện thái độ thân mật quá mức với chồng cũ. Điều đó được thể hiện qua lý do hai người đẹp không chung giường với "người cũ".

Lý do 2 mỹ nhân Việt không ngủ cùng chồng cũ vì con như Hà Hồ - 3

Thư Quỳnh đã có cuộc sống riêng và cô coi chồng cũ là bạn.

Để giải thích lý do không chung giường vì con, Thư Quỳnh đã thẳng thắn: "Trẻ con rất nhạy cảm, có thể cảm nhận được, khi bố mẹ cơm không lành, canh không ngọt. Nếu cố gắng làm như không có chuyện gì, trẻ con vẫn nhận ra, như vậy không công bằng với con. Tất nhiên, việc ly hôn đã vốn không công bằng, nhưng thà rằng hai người có hai cuộc sống riêng, vẫn chăm lo bù đắp cho con đầy đủ vẫn tốt hơn. Suy cho cùng, nếu bố mẹ hạnh phúc con cũng sẽ hạnh phúc. Không nên để trẻ con chứng kiến cảnh cha mẹ xích mích, làm tổn thương đến tâm hồn trẻ".

Lý do 2 mỹ nhân Việt không ngủ cùng chồng cũ vì con như Hà Hồ - 4

MC Quỳnh Chi đã được gặp con và chấp nhận cuộc sống mới.

Còn MC Quỳnh Chi chia sẻ: “Bé có thời gian sinh hoạt với Chi và bố riêng. Thời gian bé sinh hoạt với Chi thì bố sẽ đi công chuyện của bố và ngược lại. Tuy nhiên, có một khoảng thời gian nhất định là cả 2 sẽ đi cùng bé đến Công viên khủng long vì bé rất thích khủng long".

Dù Quỳnh Chi ẩn ý về lý do thực sự cho việc không chung giường, người hâm mộ có thể hiểu được dụng ý tế nhị của cô. Cả hai đã có cuộc sống riêng, có những mối quan hệ riêng thì việc "chung đụng" là một sự vô duyên và không cần nhiết. Điều này không chỉ làm cho con cái rơi vào tình huống khó xử nếu bé đã lớn và hiểu chuyện mà còn khiến cho "người mới" cảm thấy bị tổn thương hoặc có những hiểu lầm không đáng có.

Chia sẻ
Theo Đỗ Quyên (Gia đình & xã hội)
sự kiện Sao Việt
Báo lỗi nội dung