Lộc Fuho review nhà kho 300 triệu đồng nhưng dân mạng chỉ chú ý cô thư ký 18 tuổi này

Thanh Chi gây bất ngờ khi xuất hiện trong video mới của anh rể.

Mới đây trên Facebook cá nhân, Lộc Fuho đăng video review nhà kho để vật liệu xây dựng mới hoàn thành, với kinh phí lên đến 300 triệu đồng. Trong đó, bao gồm tiền xây nhà kho, mua vật liệu xây dựng. "Tôi đầu tư vào công ty này hết 10 năm làm phụ hồ. Mỗi tháng tôi đi phụ hồ dư ra được 2 triệu 700 nghìn đồng thì 120 tháng là dư ra được hơn 300 triệu đồng", anh chia sẻ.

Lộc Fuho review kho công ty 

Sau đó, nam YouTuber vào trong nhà kho, giới thiệu những vật liệu xây dựng được anh mua mới, đầu tư cho các dự án sắp tới của công ty, gồm có: Giàn giáo, máy khoan, máy hàn, máy cắt sắt,... Anh cũng cho hay đồ nghề hiện tại đang thiếu nhiều nhưng phải chờ nhận được công trình, có tiền thì mới mua thêm được.

Bài đăng nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm từ dân mạng. Bên cạnh những lời chúc mừng, ủng hộ thì người hâm mộ cũng nhanh chóng nhận ra cô thư ký đi bên cạnh nam YouTuber quê Khánh Hòa là Thanh Chi. Cô từng là người hỗ trợ Lộc Fuho diễn xuất, lăn xả trộn hồ, trát vữa... không khác gì thợ nghề chuyên nghiệp trong các video. Tuy nhiên, từ khoảng tháng 11/2022, hot girl này không có mặt trong các clip của hiện tượng mạng này nữa.

Thanh Chi gây chú ý khi xuất hiện trong clip của Lộc Fuho

Nói về điều này, Lộc Fuho giải thích: "Mọi người cũng biết em Chi đây là học sinh của tôi rồi. Em Chi mới vừa đi Mỹ Tho, nên những clip gần đây không có sự xuất hiện của em ấy. Em Chi vừa về là tôi mời làm thư ký bất đắc dĩ hôm nay thôi chứ ngày mai công ty cũng tuyển thêm một em thư ký mới rồi". Anh còn liên tục nhắc nhở Thanh Chi cách cầm máy tính sai và hài hước nói thêm: "Em Chi này tôi nghĩ làm thư ký không được đâu, em chỉ làm học sinh của thầy được thôi".

Cô được dân mạng khen ngợi với vẻ ngoài xinh đẹp, nói chuyện nhẹ nhàng. "Em thư ký xinh đẹp", "Em Chi ngày càng xinh nhỉ", "Lâu quá rồi mới thấy em Chi trên clip của thầy", "Thôi, không được làm thư ký thì thầy cho em Chi làm trợ lý cũng được",... là những bình luận dưới bài đăng.

Những hình ảnh đời thường xinh đẹp của Thanh Chi

Trên trang Facebook cá nhân, Thanh Chi thường xuyên chia sẻ hình ảnh đời thường. Ở tuổi 18, cô được nhận xét ngày càng giống chị gái. Cô cũng thay đổi cách ăn mặc để trở nên gợi cảm, trưởng thành hơn. Trước đó, cô ghi điểm bởi phong cách ăn mặc toát lên vẻ hồn nhiên, trong sáng. 

Về phía Lộc Fuho, anh bận rộn hơn khi lên chức giám đốc của một công ty xây dựng nên hầu như không còn livestream dạy phụ hồ như trước. Anh chuyển hướng chia sẻ về những hoạt động cá nhân, review sản phẩm, việc thành lập cũng như hoạt động của công ty mới. 

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/loc-fuho-review-nha-kho-300-trieu-ong-nhung-dan-mang-chi-chu-y-co-thu...

Chia sẻ
Theo Minh Hà (Người đưa tin)
Hot YouTuber và Tiktoker Xem thêm
Báo lỗi nội dung