Lộ tin nhắn nhạy cảm "mua vui với gái" của hai tài tử đình đám

Thứ Sáu, ngày 10/01/2020 22:42 PM (GMT+7)

Việc bị lộ thông tin cá nhân từ điện thoại khiến các nghệ sĩ bị rơi vào vòng nghi vấn.

Ngày 8/1, trang Dispatch Hàn Quốc đưa tin một loạt ngôi sao lớn xứ Hàn bị hacker tấn công điện thoại, làm lộ một loạt những tin tức bí mật. 2 ngày sau, trang Naver cho hay nhiều nạn nhân là nghệ sĩ Hàn Quốc bị đòi tiền chuộc rất lớn. Nếu không làm theo yêu cầu, họ sẽ bị hacker tung các nội dung tin nhắn, hình ảnh trong điện thoại cá nhân. Nhiều nguồn tin cho hay, nam diễn viên phim "Hoàng hậu Ki" Joo Jin Mo là một trong những người bị đe dọa.

Lộ tin nhắn nhạy cảm "mua vui với gái" của hai tài tử đình đám - 1

Jang Dong Gun, Joo Jin Mo bị nghi ngờ chat mua vui về gái

Mới đây, ngày 10/1, một loạt tin nhắn được cho là giữa Joo Jin Mo và tài tử Jang Dong Gun bị đăng tải trên mạng xã hội. Nội dung xuất phát từ điện thoại bị xâm nhập.

Theo đó, trong đoạn đối thoại bị tung lên mạng, hình ảnh những cô người mẫu trẻ trung gợi cảm được đưa ra trao đổi giữa hai người. Tài khoản được cho là Joo Jin Mo cho biết hai mẫu nữ đang ở trong nhà anh, mời tài khoản có tên Jang Dong Gun đến chơi. Đáp lại, Jang Dong Gun cho biết anh còn phải dự sinh nhật vợ.

Ở một đoạn hội thoại khác, Jang Dong Gun hỏi lại Joo Jin Mo về độ tuổi, quốc tịch các người mẫu. "Thấy em ở cuối cùng thế nào?" - Joo Jin Mo hỏi và được đáp lại "Tầm 21 tuổi nhỉ (cười). Thấy vậy, anh hỏi tiếp: "Có ok không?" và Jang Dong Gun đáp: "Thấy cũng được lắm đấy nhưng có vẻ hơi không ngoan lắm".

Ngay sau khi tin nhắn bị tung lên mạng bởi hacker, tin tức liên quan đến tài tử Joo Jin Mo lập tức lên Top từ khóa được tìm kiếm tại Hàn.

Jang Dong Gun và Joo Jin Mo là bạn thân thiết hơn 10 năm, cùng tham gia hội chơi golf. Hội bạn thân này toàn những ngôi sao hạng A, ngoài 2 tài tử này còn có Hyun Bin, Hwang Jung Min, Lee Jong Hyuk, Han Jae Seok, Oh Man Seok...

Lộ tin nhắn nhạy cảm "mua vui với gái" của hai tài tử đình đám - 2

Tài tử Hyun Bin bỗng bị réo gọi trong tin đồn vì thân thiết với Jang Dong Gun

Thậm chí không ít tin đồn thất thiệt đã lan tỏa trong cộng đồng mạng Hàn. Tài tử Hyun Bin rất thân với Jang Dong Gun nên đã bị đồn là người nằm trong nhóm chat "mua vui với gái".

Lộ tin nhắn nhạy cảm "mua vui với gái" của hai tài tử đình đám - 3

Lộ tin nhắn nhạy cảm "mua vui với gái" của hai tài tử đình đám - 4

Nhóm bạn thân toàn ngôi sao hạng A xứ Hàn bị cư dân mạng nghi ngờ

Hiện tại công ty quản lý của Joo Jin Mo là White Brothers đã ra thông báo phủ nhận tin đồn trên mạng. Công ty này cho biết sẽ khởi kiện những hành vi tung tin không chính xác, làm ảnh hưởng tới uy tín, hình ảnh của nghệ sĩ.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/lo-tin-nhan-nhay-cam-mua-vui-voi-gai-cua-hai-tai-tu-dinh-dam-1049090.html

Văn Mai Hương lần đầu lên tiếng sau vụ 5 clip nhạy cảm bị kẻ xấu tung lên

Nữ ca sĩ tự nhủ: “Hãy yêu kẻ thù và cầu nguyện cho những kẻ ngược đãi anh em“.

Theo Đức Kiên (Theo Daum) (Dân Việt)
sự kiện Sao và scandal hậu trường đình đám