Văn Mai Hương lần đầu lên tiếng sau vụ 5 clip nhạy cảm bị kẻ xấu tung lên

Nữ ca sĩ tự nhủ: "Hãy yêu kẻ thù và cầu nguyện cho những kẻ ngược đãi anh em".

Văn Mai Hương nổi tiếng với những bản nhạc trữ tình, được biết đến từ khi đạt danh hiệu Á quân Vietnam Idol 2010. Không scandal, Văn Mai Hương tự đi lên bằng chính thực lực và được khán giả yêu mến.

Cuối tháng 12/2019, nữ ca sĩ bất ngờ bị hack camera tại nhà riêng và bị phát tán liên tiếp những clip quay lại cảnh cô ở trong nhà từ những việc riêng tư nhất như thay đồ. Hàng loạt nghệ sĩ đã lên tiếng phản đối hành động vi phạm quyền riêng tư nghiêm trọng này của hacker. Cư dân mạng lên án và yêu cầu điều tra ra tội phạm an ninh mạng.

Trong thời điểm đó, Văn Mai Hương giữ im lặng không có động thái nào trên trang cá nhân. Một vài người bạn thân thiết chia sẻ lại tình hình nữ ca sĩ có lúc rơi vào tiêu cực "nghĩ đến cái chết" nhưng sau đó đã bình tĩnh trở lại nhờ lời động viên của mọi người.

Văn Mai Hương lần đầu lên tiếng sau vụ 5 clip nhạy cảm bị kẻ xấu tung lên - 1

Hình ảnh Văn Mai Hương chia sẻ trên trang cá nhân đánh dấu sự trở lại sau sự cố bị hack camera

Mới đây tối ngày 8/1, Văn Mai Hương mới chính thức trở lại mạng xã hội. Cô đăng tải hình ảnh cá nhân cùng lời chia sẻ để trấn an người hâm mộ, đồng thời cũng tự nhủ với chính mình phải mạnh mẽ hơn.

"Lời Chúa dạy: "Hãy yêu kẻ thù và cầu nguyện cho những kẻ ngược đãi anh em. Ðừng chống cự người ác, trái lại, nếu bị ai vả má bên phải, thì hãy giơ cả má bên trái ra nữa." Nói một tiếng xin lỗi với bản thân, bởi những năm qua đã không học cách yêu lấy mình. Và cảm ơn những gì đã qua để tôi được sống tiếp, mạnh mẽ hơn!" - nữ ca sĩ viết.

Phía dưới bài viết của Văn Mai Hương, rất nhiều bạn bè đồng nghiệp và người hâm mộ gửi lời động viên tinh thần nữ ca sĩ. Diễn viên Thanh Hương viết: "Em quá tuyệt vời. Mọi người yêu em". Thái Dũng cũng nhắn gửi tới người em: "Vững tâm và mạnh mẽ em nhé". Nam ca sĩ Trúc Nhân là người gắn bó với Văn Mai Hương trong nhiều năm vui mừng khi thấy sự trở lại của nữ ca sĩ: "Ye! Em tôi đây rồi". Còn MC Quang Minh mong cô sớm trở lại với sân khấu.

Nguồn: [Link nguồn]

Động thái của ca sĩ V.M.H sau vụ bị hacker tung 5 clip nhạy cảm

Nữ ca sĩ được bạn bè chia sẻ tình hình thông qua những tin nhắn chat qua lại.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An An ([Tên nguồn])
Văn Mai Hương Xem thêm
Báo lỗi nội dung