"Lộ" thêm dấu vết Ninh Dương Lan Ngọc hẹn hò với Chi Dân?

Thứ Tư, ngày 10/07/2019 17:50 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nhiều fan tinh ý nhận ra điểm giống nhau giữa chiếc áo Lan Ngọc mặc với trang phục của Chi Dân.

Những ngày gần đây, trên mạng xã hội rầm rộ chia sẻ hình ảnh Ninh Dương Lan Ngọc trong tập 13 của chương trình Running Man phiên bản Việt. Trong đó, "ngọc nữ" của màn ảnh Việt xuất hiện với chiếc áo đỏ nổi bật ở phần đầu của chương trình.

"Lộ" thêm dấu vết Ninh Dương Lan Ngọc hẹn hò với Chi Dân? - 1

Lan Ngọc mặc chiếc áo đỏ nổi bật trong Running Man phiên bản Việt tập 13

Đáng chú ý, cư dân mạng đã phát hiện ra điểm trùng hợp bất ngờ là chiếc áo mà Ninh Dương Lan Ngọc mặc giống hệt trang phục của Chi Dân khi xuất hiện cách đây không lâu. Thời điểm đó, hai người còn được trông thấy nắm tay nhau thân thiết ở sân bay.

Những bức ảnh này sau đó được lan truyền trên mạng xã hội và trở thành chủ đề được bàn tán trên các diễn đàn của fan. Nhiều người cho rằng đây chính là bằng chứng củng cố cho tin đồn Ninh Dương Lan Ngọc đang hẹn hò với Chi Dân. Theo đó cả hai người mặc áo đôi hoặc Lan Ngọc đã mặc lại chính áo của "bạn trai tin đồn".

"Lộ" thêm dấu vết Ninh Dương Lan Ngọc hẹn hò với Chi Dân? - 2

Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc từng bị bắt gặp nắm tay thân thiết tại sân bay. Đặc biệt là chiếc áo của Chi Dân...

"Lộ" thêm dấu vết Ninh Dương Lan Ngọc hẹn hò với Chi Dân? - 3

...rất giống với áo của Lan Ngọc mặc trong chương trình Running Man bản Việt

Trước đó, Ninh Dương Lan Ngọc cũng đã nhiều lần bị fan phát hiện dấu vết đang hẹn hò với nam nhạc sĩ, ca sĩ Chi Dân. Cụ thể, hồi tháng 4 năm ngoái, Chi Dân và Lan Ngọc bị bắt gặp đi ăn cùng nhau vào tối muộn tại TP HCM. Đến tháng 5.2018, cả hai lại vui vẻ diện áo đôi cùng đi du lịch với bạn bè tại Thái Lan. Không lâu sau đó, Lan Ngọc và Chi Dân cùng check-in tại một căn nhà ở Đà Lạt và hút nhiều lượt like trên Facebook cho cập nhật này.

"Lộ" thêm dấu vết Ninh Dương Lan Ngọc hẹn hò với Chi Dân? - 4

Bức ảnh Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ trên trang cá nhân

Gần đây nhất, hồi tháng 5 vừa qua, Ninh Dương Lan Ngọc khoe bức ảnh diện áo tắm nóng bỏng trong chuyến đi nghỉ dưỡng. Cô khoe thân hình hoàn hảo khiến nhiều người xuýt xoa.

"Lộ" thêm dấu vết Ninh Dương Lan Ngọc hẹn hò với Chi Dân? - 5

và bức ảnh của Chi Dân có sự tương đồng về địa điểm.

Trong khoảng thời gian này, Chi Dân cũng đăng tải hình ảnh du lịch nhân dịp nghỉ lễ. Fan đã tinh ý nhận ra địa điểm mà Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân chụp có nhiều điểm tương đồng. Dù cả hai người đều lên tiếng phủ nhận nhưng nhiều fan vẫn không tin vào sự tình cờ này.

"Lộ" thêm dấu vết Ninh Dương Lan Ngọc hẹn hò với Chi Dân? - 6

Cặp đôi bị bắt gặp đi du lịch cùng nhau

"Đã nói là tin đồn thì chắc chắn là không phải. Khi nào có câu chuyện chính xác thì tôi sẽ thông báo vì tôi chưa bao giờ ngại việc chia sẻ chuyện tình cảm của mình hết. Tôi thề là tôi chưa có người yêu. Tôi đang độc thân và muốn thử yêu phi công trẻ", Ninh Dương Lan Ngọc từng thề thốt trong một buổi phỏng vấn.

"Lộ" thêm dấu vết Ninh Dương Lan Ngọc hẹn hò với Chi Dân? - 7

Ngồi cạnh nhau trong bức ảnh đi du lịch cùng hội bạn tại Thái Lan

Về phía Chi Dân, anh chia sẻ: "Tôi không muốn nói đến chuyện tình cảm lúc này. Tôi cũng không bình luận về việc chúng tôi có đi Côn Đảo hay không. Tôi đang tập trung cho âm nhạc nên mong khán giả nhớ tới tôi qua âm nhạc".

"Lộ" thêm dấu vết Ninh Dương Lan Ngọc hẹn hò với Chi Dân? - 8

Hành động thân mật của Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân

Thế nhưng với bằng chứng mới nhất này, nhiều người hâm mộ hy vọng Ninh Dương Lan Ngọc sẽ sớm lên tiếng xác nhận: "Xác nhận đi chứ toàn bị bắt gặp thế này, chối sao được"; "Có ai bảo gì đâu mà cứ chối hoài. Riết rồi ai quan tâm nữa"; "Đẹp đôi quá, kiểu này là ngầm xác nhận yêu đương rồi đấy. Mà giống như Lan Ngọc lấy áo Chi Dân mặc thì phải"..., là bình luận từ dân mạng.

Ninh Dương Lan Ngọc bị đồn làm gái và phản ứng gây sốc

Áp lực quá lớn khiến Ninh Dương Lan Ngọc từng đưa ra quyết định bất ngờ này.

Chia sẻ
Theo Đoàn Hòa (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Ninh Dương Lan Ngọc
Báo lỗi nội dung