Hình ảnh Quốc Trường năm 17 tuổi, nam sinh duy nhất đoạt giải Học sinh thanh lịch

Chủ Nhật, ngày 08/09/2019 07:45 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Quốc Trường năm 17 tuổi trông thư sinh, cao ráo đứng giữa hàng loạt nữ sinh để tham gia Hội thi Học sinh thanh lịch của trường cấp 3.

Hình ảnh Quốc Trường năm 17 tuổi, nam sinh duy nhất đoạt giải Học sinh thanh lịch - 1

Quốc Trường tên thật là Nguyễn Quốc Trường, sinh năm 1988 tại Cần Thơ. Năm sáu tuổi, Quốc Trường khá gầy gò. Thuở nhỏ, anh từng bán vé số, làm phụ hồ, bán trái cây và làm đủ thứ nghề để giúp gia đình trang trải cuộc sống.

Hình ảnh Quốc Trường năm 17 tuổi, nam sinh duy nhất đoạt giải Học sinh thanh lịch - 2

Quốc Trường kể thời đi học, anh không giữ "chức vụ" gì trong lớp. Anh học dở và bị thầy cô nhận xét không có khiếu nghệ thuật.

Hình ảnh Quốc Trường năm 17 tuổi, nam sinh duy nhất đoạt giải Học sinh thanh lịch - 3

Hồi cấp 2, anh học trường THCS Bình Thủy. Cũng như những nam học sinh thời đó, Quốc Trường để tóc hai mái những năm lên cấp hai. Anh tâm sự hồi đó anh thần tượng ca sĩ Đan Trường và thường để tóc cho giống thần tượng. Năm lớp 9, anh là fan cuồng của game online. Anh từng nhịn hết tiền ăn sáng, tiêu vặt để chơi game. Quốc Trường tâm sự, sau 1 lần chứng kiến mẹ lo lắng về mình, anh đã từ bỏ được game

Hình ảnh Quốc Trường năm 17 tuổi, nam sinh duy nhất đoạt giải Học sinh thanh lịch - 4

Những năm cấp 3, Quốc Trường nổi tiếng ở trường bởi khuôn mặt đẹp trai và vóc dáng cao ráo. Quốc Trường nhớ mỗi lần xuống căng tin, các bạn nữ lại xầm xì "anh Trường đẹp trai". Khoái trong lòng nhưng Quốc Trường tự nhủ mình "cứ chảnh lên". Nhiều lúc nghĩ lại, anh thấy buồn cười vì không nghĩ hồi ấy, mình trẻ con đến thế. Anh được lớp cử tham gia hội thi Học sinh thanh lịch tại trường

Hình ảnh Quốc Trường năm 17 tuổi, nam sinh duy nhất đoạt giải Học sinh thanh lịch - 6

Quốc Trường đã giành giải nhất cuộc thi. Trong hình, anh là thí sinh nam duy nhất tham gia Học sinh thanh lịch và đoạt giải

Hình ảnh Quốc Trường năm 17 tuổi, nam sinh duy nhất đoạt giải Học sinh thanh lịch - 7

Không đỗ đại học, Quốc Trường tham gia câu lạc bộ người mẫu tại quê nhà Cần Thơ. Trên sàn diễn, anh được khen lạnh lùng, nam tính.

Hình ảnh Quốc Trường năm 17 tuổi, nam sinh duy nhất đoạt giải Học sinh thanh lịch - 8

Năm 2009, anh được câu lạc bộ người mẫu gợi ý tham gia cuộc thi Ngôi sao ngày mai 2009 tại TPHCM. Được nhận xét điển trai, tài năng, anh giành giải nhất cuộc thi này.

Hình ảnh Quốc Trường năm 17 tuổi, nam sinh duy nhất đoạt giải Học sinh thanh lịch - 9

Từ 2009 - 2015, anh tham gia nhiều phim như Cung đường tội lỗi, Oan nghiệt, Vườn yêu... và có cơ hội đóng cặp với nhiều bạn diễn xinh đẹp như Dương Cẩm Lynh, Hải Băng, Tâm Tít, Phan Như Thảo... Nhưng 11 năm trong nghề, Quốc Trường vẫn chỉ là một diễn viên quen mặt, lạ tên. Thuở mới vào nghề, Quốc Trường cười để lộ răng khểnh dễ thương

Hình ảnh Quốc Trường năm 17 tuổi, nam sinh duy nhất đoạt giải Học sinh thanh lịch - 10

Nhiều năm làm nghề, Quốc Trường đã thôi nuôi hi vọng nổi tiếng và chỉ tập trung chăm chỉ làm nghề. Cách đây vài năm, anh lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh ẩm thực.

Hình ảnh Quốc Trường năm 17 tuổi, nam sinh duy nhất đoạt giải Học sinh thanh lịch - 11

Nhờ kinh doanh thành công, Quốc Trường có điều kiện đầu tư cho ngoại hình và vai diễn. Bận rộn với kinh doanh, Quốc Trường chỉ xin nhận vai phụ cho đỡ nhớ nghề. Anh vào vai Hùng trong Gạo nếp, gạo tẻ năm 2018.

Hình ảnh Quốc Trường năm 17 tuổi, nam sinh duy nhất đoạt giải Học sinh thanh lịch - 12

Năm 2019, anh vào vai Vũ "sở khanh" trong Về nhà đi con. Thành công ngoài sức tưởng tượng của vai diễn cũng như bộ phim đã giúp tên tuổi anh trở nên hot hơn bao giờ hết.

Hình ảnh Quốc Trường năm 17 tuổi, nam sinh duy nhất đoạt giải Học sinh thanh lịch - 13

Ngoại hình điển trai của Quốc Trường hiện tại đã đốn tim không biết bao nhiêu cô gái. Bị nghi ngờ thẩm mỹ, Quốc Trường phủ nhận. Anh chia sẻ chỉ 1 lần duy nhất là đi làm lại chiếc răng khểnh thuở mới vào nghề mà thôi.

Bị nghi lộ tin nhắn ”nhạy cảm”, nam diễn viên Quốc Trường ”sẽ không nói gì”

Trong đoạn chat chụp từ màn hình điện thoại của cô gái đươc tung lên mạng, người được cho là nam diễn viên Quốc Trường...

Chia sẻ
Theo K.N (th) (Gia đình & Xã hội)
sự kiện Diễn viên Quốc Trường
Báo lỗi nội dung