Lộ ảnh nữ diễn viên xinh đẹp bế con ruột Đàm Vĩnh Hưng lúc mới chào đời

Sự kiện: Đàm Vĩnh Hưng

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vừa công khai con trai ruột 3 tuổi với công chúng. Anh không đề cập về mẹ của bé.

Quý tử của Mr Đàm tên thân mật ở nhà Polo Huỳnh (tên đầy đủ là Huỳnh Đàm Vĩnh Quân).

“Với một người ồn ào, khoe mẽ như tôi, việc giữ một bí mật suốt ba năm khó khăn lắm. Với người khác, có một đứa con là điều bình thường nhưng với tôi, đó là điều đặc biệt và có thể bị chú ý”, Đàm Vĩnh Hưng nói.

Đàm Vĩnh Hưng công khai con trai ruột 3 tuổi

Đàm Vĩnh Hưng công khai con trai ruột 3 tuổi

Mới đây, trên trang cá nhân, diễn viên Ngọc Thanh Tâm chia sẻ loạt ảnh bế con trai Đàm Vĩnh Hưng lúc vừa chào đời. “Bế Polo Huỳnh của ba Đàm Vĩnh Hưng lúc bé, tóc không cháy đời không nể. Mặt cưng dễ sợ. Lúc nào cũng đi tìm “chị Pâm” nhưng gặp “chị Pâm” thì bỏ chạy”, cô viết.

Đặc biệt, phía dưới bình luận, Ngọc Thanh Tâm còn hài hước cho biết: “Nhìn mình có khác gì một bà mẹ trẻ không cơ chứ?”, khiến khán giả vô cùng thích thú.

Ngọc Thanh Tâm bế con trai của Đàm Vĩnh Hưng lúc bé

Ngọc Thanh Tâm bế con trai của Đàm Vĩnh Hưng lúc bé

Lộ ảnh nữ diễn viên xinh đẹp bế con ruột Đàm Vĩnh Hưng lúc mới chào đời - 3

Mr. Đàm giấu kín con trai 3 năm qua

Mr. Đàm giấu kín con trai 3 năm qua

Khi Mr. Đàm công khai con trai 3 tuổi, ca sĩ Dương Triệu Vũ cũng tung loạt ảnh về Polo Huỳnh. Anh nói mình là bố đỡ đầu của cậu bé.

“Con thích khủng long, biết đếm và biết nói lơ lớ như Việt kiều. Con thích cười nhưng không thích bị chụp hình nhiều nên khi nào ai chụp hình con cũng không cười đâu nha. Con thích xe nữa… và con có khoảng 200 đôi giày nhưng hơn một nửa đã hết vừa”, Dương Triệu Vũ chia sẻ.

Lộ ảnh nữ diễn viên xinh đẹp bế con ruột Đàm Vĩnh Hưng lúc mới chào đời - 5

Dương Triệu Vũ làm bố đỡ đầu con trai Đàm Vĩnh Hưng

Dương Triệu Vũ làm bố đỡ đầu con trai Đàm Vĩnh Hưng

Hồi tháng 8, Đàm Vĩnh Hưng xác nhận với chúng tôi anh có 3 người con nuôi, lần lượt ở độ tuổi: 18, 15 và 13. Mỗi tháng, Mr Đàm chi hàng trăm triệu đồng cho việc học của con. Nam ca sĩ cũng thừa nhận, mọi việc lớn nhỏ trong nhà anh đều quán xuyến, từ lương nhân viên, phí sinh hoạt... Vì vậy anh phải chạy show cật lực mới có đủ thu nhập trang trải.

Theo Đàm Vĩnh Hưng, anh từng trải qua quá khứ nhiều khó khăn, thiếu thốn từ vật chất đến tinh thần. Vì vậy, anh luôn cố gắng để các con mình có cuộc sống đủ đầy, học hành đến nơi, đến chốn. Anh quan niệm, khi mỗi người được trang bị kiến thức, nền tảng học vấn tốt thì ở đâu cũng có thể sống được.

Đàm Vĩnh Hưng và 2 con nuôi là Huỳnh Như và cu Tin

Đàm Vĩnh Hưng và 2 con nuôi là Huỳnh Như và cu Tin

Về cuộc sống “gà trống nuôi con”, Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh thuê bảo mẫu, nhờ người thân hỗ trợ chăm các con khi bận chạy show. Điều anh quan tâm và theo sát các con nhất là việc học. “Tôi thuê một gia sư tiếng Anh, ngay cả người giúp việc cũng phải nói ngoại ngữ tốt để con tôi giao tiếp mỗi ngày, không bị vụng về khi phản ứng nói chuyện. Tôi cũng thường xuyên liên lạc, trao đổi với nhà trường để nắm tình hình học hành của các con”, anh nói.

Nguồn: [Link nguồn]

Ai đã làm “hư” Hoài Lâm?

Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh từng tiếc nuối vì sự tuột dốc của Hoài Lâm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trai Úc ([Tên nguồn])
Đàm Vĩnh Hưng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN