Lệ Quyên từng “mê” Quang Lê, nay cát-xê vượt mặt đàn anh từ 12.000 USD đến 1 tỷ/tháng

Sự kiện: Quang Lê Lệ Quyên

Quang Lê kể quá trình thành sao hạng A của Lệ Quyên.

Trong chia sẻ với truyền thông mới đây, nhân dịp sắp tổ chức liveshow ở Bình Định, Quang Lê tiết lộ, anh gặp Lệ Quyên vào năm 2005. Thời điểm này, nữ ca sĩ chỉ mới vào nghề và theo đuổi dòng nhạc trẻ. Trong một lần đi diễn tại Mỹ, Lệ Quyên gặp Quang Lê và bày tỏ sự ái mộ về đàn anh. Thậm chí, nữ ca sĩ còn nhờ anh ký tặng hàng chục đĩa ca nhạc để làm kỷ niệm và tặng bạn bè.

Một năm sau cuộc gặp gỡ thần tượng, Lệ Quyên bất ngờ rẽ hướng hát nhạc Bolero. Điều này khiến Quang Lê vô cùng ngỡ ngàng. Anh chia sẻ: "Lúc đó, Lệ Quyên ra mắt Khúc tình xưa 1. Từ đó, khán giả thấy cô ấy thú vị. Tôi có nghe cô ấy hát và thấy giọng cô này lạ lạ. Lần đầu nghe, tôi thấy bỡ ngỡ".

Lệ Quyên từng “mê” Quang Lê, nay cát-xê vượt mặt đàn anh từ 12.000 USD đến 1 tỷ/tháng - 1

Sau cuộc gặp tại Mỹ, Quang Lê và Lệ Quyên trở thành cặp song ca ăn ý

Khi Quang Lê về Việt Nam biểu diễn, anh và Lệ Quyên trở thành cặp song ca đình đám. Lần đầu kết hợp, cả hai chọn đại ca khúc “Sầu tím thiệp hồng” - một ca khúc đã cũ và không mấy đặc sắc để kết hợp nhưng không ngờ lại được khán giả yêu mến.

"Sau khi hát cùng Lệ Quyên mấy đêm tại phòng trà thì tôi quyết định mời cô ấy hát trong liveshow đầu tiên của mình. Chúng tôi song ca bài “Sầu tím thiệp hồng” và không ngờ là mình sẽ hát hàng trăm đêm ở các phòng trà vì quá được yêu thích", Quang Lê kể.

"Sầu tím thiệp hồng" -  Quang Lê & Lệ Quyên

Sau “Sầu tím thiệp hồng”, tên tuổi Lệ Quyên lên như "diều gặp gió". Quang Lê cũng thừa nhận dù đã song ca với nhiều người bài hát này nhưng chưa có ai vượt qua được giọng ca của “nữ hoàng phòng trà”.

Hiện Lệ Quyên là ca sĩ hạng A đình đám của làng giải trí. Cô được săn đón tại nhiều sự kiện với cát-xê cao ngất ngưởng. Khi được hỏi có chạnh lòng khi đàn em đắt show, giàu có hơn, Quang Lê thẳng thắn: "Mỗi người có một số phận riêng. Tôi và Lệ Quyên ai cũng bắt đầu từ con số 0. Tôi ngày xưa cũng thế thôi, đi xin chữ ký người này người kia và sau này may mắn, thậm chí nổi tiếng hơn họ nữa. Quyên có nổi tiếng và cát-xê cao hơn thì hoàn toàn xứng đáng với sức lao động của cô ấy".

Quang Lê, Lệ Quyên kết hợp với nhau trong nhiều show ca nhạc lớn

Năm 2020, Quang Lê từng tiết lộ về cát-xê của mình và Lệ Quyên ở Mỹ trong giai đoạn dịch bệnh rằng: “Tại Mỹ, trung bình mỗi tháng tôi đi từ 5-8 show. Nếu ước lượng con số thấp nhất ở thị trường hải ngoại thì mỗi tháng tôi kiếm ít nhất 40.000 USD (hơn 927 triệu đồng). Một tháng cứ mất tầm 900 triệu đến 1 tỷ thì 7, 8 tháng qua đã mất tầm 7, 8 tỷ cho đến 10 tỷ. Đó là cát-xê của những ngôi sao như tôi, như Lệ Quyên thôi”.

Trước đó, giọng ca "Về đâu mái tóc người thương" từng tiết lộ rằng cát-xê của anh ở hải ngoại chỉ bằng một nửa của người em thân thiết Lệ Quyên. "Giá của Lệ Quyên ở hải ngoại lên đến 12.000 USD, tuy nhiên, lâu lâu cô ấy mới sang một lần chứ không biểu diễn thường xuyên", anh nói.

Quang Lê từng nhận xét Lệ Quyên có một giọng ca quá quyến rũ nên được khán giả yêu thích. Bằng chứng là những bài hát của anh và Lệ Quyên đều thu hút hàng trăm triệu lượt xem.

Nguồn: [Link nguồn]

Ngọc nữ phim ”Mắt biếc” mở quán cơm tấm mưu sinh

Nữ diễn viên khởi nghiệp bán cơm tấm để nối tiếp ước mơ của mẹ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trai Úc ([Tên nguồn])
Quang Lê Xem thêm
Báo lỗi nội dung