Lê Dương Bảo Lâm văng tục trong tập mới "2 ngày 1 đêm", Mỹ Tâm lần đầu làm khách mời?

Tập đầu tiên của chương trình "2 ngày 1 đêm" mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả nhưng vẫn còn "sạn".

Tập đầu tiên của 2 ngày 1 đêm đã chính thức lên sóng vào tối ngày 1/10. Mùa hai của chương trình vẫn duy trì dàn cast cũ gồm Trường Giang, Lê Dương Bảo Lâm, Kiều Minh Tuấn, Ngô Kiến Huy, Cris Phan và HIEUTHUHAI. Ngoài ra, biểu tượng mèo đen mặt quạu Jennifer từng gây sốt ở mùa đầu tiên cũng bị thay thế thành gấu bông hình chim cú đen tên là "Gien-nỳ".

2 ngày 1 đêm quay lại với dàn cast cũ.

Trong tập đầu tiên, các nghệ sĩ đã trải nghiệm ẩm thực và thực hiện những thử thách thú vị tại thành phố Đà Nẵng. Lê Dương Bảo Lâm vẫn đảm nhận vai trò chính là "quăng miếng cười". Tuy nhiên, tạo hình và những tương tác của anh với đồng nghiệp lại khiến khán giả e sợ, tranh cãi dữ dội.

Cụ thể, Lê Dương Bảo Lâm xuất hiện với tạo hình sún răng. Trong chương trình, nam diễn viên liên tục khoe hàm răng, há miệng cười lớn khiến nhiều khán giả tiết lộ "xem mà sởn gai ốc". Mặc dù biết là để tạo tình huống hài hước, nhưng anh vẫn bị nói "làm lố".

Tạo hình sún răng của Lê Dương Bảo Lâm trong tập 1.

Ngoài ra, Lê Dương Bảo Lâm còn bị chê trách khi hành động thô bạo với Kiều Minh Tuấn, HIEUTHUHAI trong các thử thách. Ở phần cuối tập 1, khi bị nhóm người lạ mặt cột tay và trùm bao bố lên đầu, nam diễn viên đã văng tục câu: "Ch*t mẹ".

Đây không phải là lần đầu tiên Lê Dương Bảo Lâm gây tranh cãi vì chơi mạnh tay với đồng nghiệp trên sóng truyền hình. Ngay cả ở 2 ngày 1 đêm mùa 1 và những chương trình khác như Hành trình rực rỡ, 7 nụ cười xuân, nam diễn viên cũng bị chỉ trích vì làm lố, hành động thô bạo.

Lê Dương Bảo Lâm gây tranh cãi vì chơi mạnh tay.

Ngoài ra, tập đầu tiên của 2 ngày 1 đêm còn khiến khán giả hào hứng khi úp mở ca sĩ Mỹ Tâm sẽ tham gia với vai trò khách mời. Những dữ liệu như chương trình quay tại Đà Nẵng (quê của Mỹ Tâm), xưng hô là "chị" cùng với sự vui mừng, ngạc nhiên của dàn cast đều khiến các fan tin chắc rằng "họa mi tóc nâu" sẽ xuất hiện. Bên cạnh đó, dàn cast từng công khai thể hiện mong muốn sẽ mời Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP tham gia chương trình vào mùa 1.

Nghi vấn Mỹ Tâm sẽ tham gia chương trình.

Mặc dù có tranh cãi, nhưng 2 ngày 1 đêm vẫn thành công tạo được nhiều tiếng cười cho khán giả. Sau 11 giờ lên sóng, chương trình đã nhanh chóng chiếm giữ #1 Trending YouTube.

Lê Dương Bảo Lâm văng tục trong tập mới "2 ngày 1 đêm", Mỹ Tâm lần đầu làm khách mời? - 13

2 ngày 1 đêm đạt #1 Trending YouTube.

Nguồn: [Link nguồn]

Siêu mẫu Thanh Hằng tại The New Mentor: ”Tôi có chơi có chịu”

Mentor Thanh Hằng cũng tiết lộ về mối quan hệ với Hương Giang sau khi bị đàn em loại thẳng tay Ngọc Ánh - thí sinh mạnh trong team.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mạch Huy ([Tên nguồn])
Lê Dương Bảo Lâm Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN