Lê Dương Bảo Lâm bị chê trách "thô bạo với đồng nghiệp" khi quay show thực tế

Sự kiện: Lê Dương Bảo Lâm

Dù nhận được sự yêu thích từ công chúng bởi tính cách lăn xả, hài hước nhưng mới đây, Lê Dương Bảo Lâm lại gây ra tranh cãi bởi những hành động "quá mạnh tay" với đồng nghiệp khi quay show thực tế.

Lê Dương Bảo Lâm khiến nhiều người xem không hài lòng bởi hành động quá đà. Cụ thể, trong chặng đua tại Sóc Trăng ở Hành Trình Rực Rỡ, anh chàng đã liên tục có những động tác mạnh bạo không cần thiết với bạn đồng hành.

Lê Dương Bảo Lâm bị chê trách "thô bạo với đồng nghiệp" khi quay show thực tế - 1

Giữa lúc dàn cast thực hiện thử thách đào củ cải giữa ruộng, Lê Dương Bảo Lâm và Mạc Văn Khoa đã có màn đối đầu "căng cực". Trong khi "mũi tên uất hận" kéo lê người bạn của mình xuống con kênh gần đó, thì Mạc Văn Khoa cũng không ngần ngại đáp trả lại bằng loạt hành động mạnh tương tự.

Nhiều khán giả nhận định Dương Lâm đang "thô bạo" với đồng nghiệp.

Bên cạnh khán giả, Trường Giang cũng lo lắng cho mối quan hệ rạn nứt của cả hai sau chương trình. "Mười Khó" bày tỏ: "Sau buổi chiều hôm nay thì tinh thần tương thân tương ái của Mạc Văn Khoa và Lê Dương Bảo Lâm chắc sẽ phải kết nối lại". Phản hồi về hành động của bản thân trên sóng truyền hình, Lê Dương Bảo Lâm cho biết mình và Mạc Văn Khoa vẫn giữ mối quan hệ bạn bè tốt đẹp. Anh không ngần ngại tiến tới ôm đồng nghiệp và bày tỏ: "Nói gì nói vậy thôi, chứ hai anh em tụi em thương nhau lắm".

Lê Dương Bảo Lâm bị chê trách "thô bạo với đồng nghiệp" khi quay show thực tế - 2

Phân đoạn trên nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán của netizen bởi hành động "quá đà". Nhiều ý kiến cho rằng, nam diễn viên hài cần tiết chế để tránh sự cố không đáng có, trong khi cũng có một số nhận định hành động trên chỉ là pha "quăng miếng" cho gameshow thêm vui.

Lê Dương Bảo Lâm bị chê trách "thô bạo với đồng nghiệp" khi quay show thực tế - 3

Netizen cho rằng nam diễn viên nên tiết chế để "vui thôi đừng vui quá".

Trước đó, Lê Dương Bảo Lâm từng nhiều lần vướng tranh cãi bởi độ "mạnh tay" của mình. Dù liên tục cho biết mọi thứ đến từ mong muốn giải trí, nhưng nhiều khán giả vẫn tỏ ra không đồng tình với loạt hành động "tác động vật lý" quá mức của anh với đồng nghiệp.

Nguồn: [Link nguồn]

Em vợ Lê Dương Bảo Lâm vừa trắng vừa xinh đẹp không kém hot girl

Hóa ra sao Việt có những cô em gái xinh đẹp, tài giỏi thế này.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Khang Huy - Ảnh: Tổng hợp ([Tên nguồn])
Lê Dương Bảo Lâm Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN