Lấy chồng đại gia, Bảo Thy bất ngờ nhập viện chích thuốc vì lý do này

Chủ Nhật, ngày 17/11/2019 10:19 AM (GMT+7)

Những thông tin, hình ảnh trong đám cưới bí mật của Bảo Thy vừa được ê-kíp của cô chia sẻ.

Sự kiện: Bảo Thy

Lấy chồng đại gia, Bảo Thy bất ngờ nhập viện chích thuốc vì lý do này - 1

Tối 16.11, đám cưới của Bảo Thy và doanh nhân Phan Lĩnh diễn ra tại một khách sạn 6 sao ở trung tâm quận 1, TP.HCM. Để đảm bảo tính riêng tư, nữ ca sĩ yêu cầu phóng viên không tác nghiệp trong buổi tiệc. Vì vậy, hình ảnh tại đám cưới của giọng ca 31 tuổi khá hiếm hoi. Mới đây, ê-kíp Bảo Thy chia sẻ với chúng tôi hình ảnh và những thông tin diễn ra trong đám cưới.

Lấy chồng đại gia, Bảo Thy bất ngờ nhập viện chích thuốc vì lý do này - 2

Theo đó, tiệc cưới của Đông Nhi có khoảng 500 khách mời, chỉ mời vài nghệ sĩ như Quang Vinh, Thuý Ngân, Mia, Lan Khuê (vắng mặt vì sắp sinh), Ngô Kiến Huy. Đón khách lúc 18h, đúng 19h cô dâu chú rể vào trong chuẩn bị.

Lấy chồng đại gia, Bảo Thy bất ngờ nhập viện chích thuốc vì lý do này - 3

Khi xuất hiện trên sân khấu và trả lời câu hỏi của MC Thanh Bạch, chú rể Phan Lĩnh chỉ nói được rằng: 'Tôi hơi run nhưng xúc động và vô cùng hạnh phúc'.

Lấy chồng đại gia, Bảo Thy bất ngờ nhập viện chích thuốc vì lý do này - 5

Cô dâu Bảo Thy xuất hiện từ ngoài vào trong tiếng nhạc du dương. Chú rể từ trên sân khấu dang rộng cánh tay đón Bảo Thy bước lên. Nữ ca sĩ cảm ơn mọi người đã đến chia vui với vợ chồng cô, sau đó tâm sự: "Hơn mười mấy năm qua em có thể đứng trước hàng trăm ngàn khán giả thì không run, nhưng giờ em run dữ lắm". Nói đến đây Bảo Thy nghẹn ngào khóc. Chú rể ôm vai động viên vợ.

Lấy chồng đại gia, Bảo Thy bất ngờ nhập viện chích thuốc vì lý do này - 6

Bảo Thy nói tiếp: "Không biết người ta làm cô dâu thì sao, còn em hồi hộp suốt 10 ngày qua không ngủ được. Ba ngày trước em còn sốt tới 42 độ, phải vào bệnh viện chích thuốc. Giờ em vẫn còn sốt". Mọi người đồng thanh kêu Bảo Thy hát, tuy nhiên cô từ chối: "Em đã hát trước mọi người nhiều rồi. Hôm nay em sẽ không hát mà để cho đám cưới trôi qua thật bình dị, ấm áp. Chỉ cần mọi người thấy vui cùng vợ chồng em".

Lấy chồng đại gia, Bảo Thy bất ngờ nhập viện chích thuốc vì lý do này - 7

Khi Bảo Thy nói xong, Phan Lĩnh quay sang ôm vợ và nói: "Tối nay cô dâu sẽ ngủ ngon nhất". Sau chia sẻ, cô dâu chú rể đón cha xứ và cha mẹ hai bên lên sân khấu. Cha xứ có đôi lời chúc phúc đến đôi tân lang, tân nương. Cha mẹ hai bên không phát biểu. Tiếp đó, cô dâu chú rể làm các nghi thức quen thuộc như rót rượu, cắt bánh... và kết thúc phần lễ để buổi tiệc bắt đầu.

Lấy chồng đại gia, Bảo Thy bất ngờ nhập viện chích thuốc vì lý do này - 8

Trong buổi tiệc, theo yêu cầu của MC Thanh Bạch, Bảo Thy catwalk cùng các nghệ sĩ như Quang Vinh, bạn bè... Sau đám cưới, Bảo Thy vừa chia sẻ rằng: “6h sáng. 2 vợ chồng thức dậy rồi cười như 2 người điên! Vì sao? Vợ để nguyên búi tóc và make up đi ngủ (thật ra là xỉu). Chồng hỏi ủa điện thoại chồng đâu? Và vẫn mặc vest nha”.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/lay-chong-dai-gia-bao-thy-bat-ngo-nhap-vien-chich-thuoc-vi-ly-do-nay-10328...

Bảo Thy tiết lộ điều bất ngờ sau đêm tân hôn với chồng đại gia

Sau đám cưới xa hoa tại khách sạn 6 sao ở Sài Gòn, Bảo Thy đã có những chia sẻ đầu tiên.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Bảo Thy