Lâm Tâm Như vừa sinh con gái đầu lòng

Thứ Bảy, ngày 07/01/2017 09:55 AM (GMT+7)
Chia sẻ

“Nàng Hạ Tử Vi” của Hoàn Châu cách cách vừa hạ sinh một bé gái nặng 3,3 kg.

Ngày 6.1, Lâm Tâm Như đã chia sẻ thông tin mình vừa lâm bồn trên trang cá nhân. Nữ diễn viên đã đăng hình ảnh bàn chân nhỏ xíu của cô con gái cưng kèm theo lời nhắn "Chào mừng tiểu thiên sứ của chúng ta”.

Lâm Tâm Như vừa sinh con gái đầu lòng - 1

Hình ảnh nữ diễn viên chia sẻ

Cả hai công ty của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa cũng chia sẻ lại thông tin trên và cho biết thêm, cô công chúa nhỏ của gia đình nặng 3.3 kg.

Truyền thông Trung Quốc thì hé lộ thêm trong lúc Lâm Tâm Như sinh con, Hoắc Kiến Hoa đã túc trực bên cạnh không rời một bước. Tiểu công chúa được nhận xét là có những nét xinh đẹp như mẹ. Hoắc Kiến Hoa rất xúc động khi nhìn thấy em bé.

Ngay sau khi nhận được tin Lâm Tâm Như đã sinh em bé, rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp của cô đã gửi lời chúc mừng trên trang cá nhân. Triệu Vy viết “Hoàn Châu cách cách đời thứ hai đã có thêm một thành viên mới”. Còn Phạm Băng Băng thì chia sẻ “Tâm Như yêu quý, thật sự đã rất vất vả. Chúc công chúa nhỏ khỏe mạnh, hạnh phúc, có thể trưởng thành vô tư lự”.

Lâm Tâm Như vừa sinh con gái đầu lòng - 2

Lâm Tâm Như đón sinh nhật cùng chồng trước khi sinh em bé

Tính ra, chỉ 5 tháng rưỡi sau khi làm đám cưới với Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như đã sinh em bé. Điều này chắc chắn sẽ lại làm dấy lên những tin đồn không hay cho cặp đôi vì trước đó, Hoắc Kiến Hoa bị cho là đã làm Lâm Tâm Như mang bầu nên phải cưới vì trách nhiệm, dù cả hai nhân vật chính đều phủ nhận tin đồn này.

Hoắc Kiến Hoa còn liên tục bị chụp ảnh với gương mặt lạnh lùng khi bên cạnh vợ và bị tố thờ ơ với bà xã dù cô đang mang bầu.

Chia sẻ
Theo Yên Chi (Sina) (Dân Việt)
sự kiện Sao Hoa ngữ
Báo lỗi nội dung