Làm dâu nhà đế chế "siêu giàu", Lan Khuê đòi thuê cùng lúc 10 vú nuôi chăm em bé

Thứ Sáu, ngày 19/06/2020 05:02 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Cưới đại gia "siêu giàu", Lan Khuê mạnh miệng hứa sẽ thuê 10 vú nuôi chăm em bé.

Sau gần 2 năm kết hôn với doanh nhân John Tuấn Nguyễn, Lan Khuê không còn hoạt động nghệ thuật sôi nổi như trước. Đặc biệt sau khi thực hiện thiên chức làm mẹ, người đẹp dành toàn bộ thời gian cho gia đình, bên cạnh và chăm sóc quý tử đầu lòng. Trên trang cá nhân, Lan Khuê cũng thường xuyên chia sẻ về cuộc sống trong nhung lụa, như một “bà hoàng” bên cạnh ông xã đại gia trong căn biệt thự dát vàng xa hoa khiến công chúng trầm trồ.

Làm dâu nhà đế chế "siêu giàu", Lan Khuê đòi thuê cùng lúc 10 vú nuôi chăm em bé - 1

Lan Khuê sau khi cưới chồng, sinh con, có cuộc sống như "bà hoàng" khiến công chúng trầm trồ, ngưỡng mộ.

Mới đây, Lan Khuê lại gây chú ý khi chia sẻ về cuộc sống hiện tại khi đã trở thành bà mẹ một con. Làm dâu nhà đế chế ngành ngân hàng, được ông xã yêu thương, cưng chiều hết mực nhưng Lan Khuê vẫn "than vãn" vất vả khi trở thành mẹ bỉm sữa. Theo đó, chân dài cho rằng nhiều lúc cô tự cảm thấy mình rất "siêu nhân" khi một mình chăm sóc con trai. Chính vì thấu hiểu nỗi vất vả này khi làm mẹ, Lan Khuê hứa sau này có con dâu sẽ thuê một lúc 10 vú nuôi để chăm em bé.

"Mình không bao giờ cố gồng để trở thành 1 "super mom". Khi cần thiết mình sẵn sàng nhờ quyền trợ giúp. Nhưng những khi hết quyền trợ giúp thì mới thấy mình cũng siêu thiệt. Cũng cỡ 3 đầu, 6 tay chứ chẳng vừa. Hứa với con dâu tương lai, mẹ sẽ là 1 bà mẹ chồng chất chơi khi sau này mẹ thuê hẳn 10 vú em trông cháu cho con" - Lan Khuê chia sẻ. Người đẹp còn hài hước chú thích trước lời hứa táo bạo trong tương lai: "Lương chồng con trả".

Làm dâu nhà đế chế "siêu giàu", Lan Khuê đòi thuê cùng lúc 10 vú nuôi chăm em bé - 2

Cho rằng làm mẹ bỉm sữa rất vất vả, Lan Khuê có ý định thuê hẳn 10 vú nuôi chăm sóc cháu trong tương lai.

Siêu mẫu Lan Khuê bất ngờ được cầu hôn và chính thức lên xe hoa với ông xã doanh nhân John Tuấn Nguyễn vào tháng 10/2018. Một năm sau đó, cặp đôi thông báo tin vui và chào đón con đầu lòng.

Lan Khuê từng khiến nhiều người suýt xoa khi làm vợ của John Tuấn Nguyễn – một doanh nhân trẻ tuổi là cháu nội của Tư Hường - bà chủ tập đoàn cố vấn cấp cao trong ngành ngân hàng. Ngoài 20 tuổi, anh đã đảm đương các vị trí quản lý tại công ty gia đình, là phó tổng giám đốc một resort và chuỗi quán bar sang trọng ở Nha Trang.

Sau khi kết hôn, vợ chồng Lan Khuê chuyển về sống trong căn biệt thự sang trọng ở ven sông Sài Gòn. Vẫn biết nhà chồng Lan Khuê rất có tiềm lực về kinh tế nhưng công chúng vẫn không khỏi choáng ngợp bởi độ hoành tráng, xa hoa của căn biệt thự dát vàng này.

Nguồn: http://danviet.vn/lam-dau-nha-de-che-sieu-giau-lan-khue-doi-thue-cung-luc-10-vu-nuoi-cham-em-be-...

Lan Khuê sống ở biệt thự dát vàng sau 2 năm về làm dâu nhà ”siêu giàu”

Lan Khuê khiến công chúng xuýt xoa, trầm trồ với cuộc sống xa hoa, viên mãn bên cạnh ông xã đại gia.

Chia sẻ
Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Lan Khuê
Báo lỗi nội dung