Lan Khuê vừa sinh con đầu lòng, ông xã đại gia bất ngờ nói điều này

Thứ Bảy, ngày 23/11/2019 14:35 PM (GMT+7)

Ông xã doanh nhân vừa thông báo Lan Khuê đã hạ sinh con đầu lòng trong niềm hạnh phúc vỡ oà.

Trên trang cá nhân mới đây, cháu nội doanh nhân nổi tiếng bà Tư Hường - John Tuấn Nguyễn đã thông báo Lan Khuê vừa sinh con đầu lòng vào sáng ngày 23/11tại một bệnh viện quốc tế ở TP.HCM.

Chồng của Lan Khuê chia sẻ hình ảnh hạnh phúc bên con: "Và cứ như thế, cuộc sống của chúng ta sẽ không bao giờ giống nhau. Cha và mẹ yêu con". John Tuấn Nguyễn cũng gọi tên con là Connor.

Bên dưới bài đăng của John Tuấn Nguyễn, người thân, bạn bè và người hâm mộ đều gửi lời chúc mừng cho hai vợ chồng vừa chào đón thành viên mới, trong đó có nhiều sao Việt như Bảo Thy, Đông Nhi, Lê Hiếu...

Trước đó, ông xã của Lan Khuê từng chia sẻ trên Facebook rằng muốn đặt tên cho con trai là Connor Saigon Nguyễn. Với cái tên này, người hâm mộ đồn đoán con đầu lòng của cặp đôi là một bé trai.

Lan Khuê vừa sinh con đầu lòng, ông xã đại gia bất ngờ nói điều này - 1

Ông xã Lan Khuê - doanh nhân John Tuấn Nguyễn hạnh phúc chia sẻ hình ảnh chào đón con đầu lòng.

Lan Khuê vừa sinh con đầu lòng, ông xã đại gia bất ngờ nói điều này - 2

Trước đó, Lan Khuê liên tục chia sẻ trên trang cá nhân, từng ngày mong ngóng, hồi hộp chờ con chào đời.

Lan Khuê lên xe hoa với ông xã doanh nhân vào cuối năm 2018. Sau khi kết hôn, chân dài hạn chế các hoạt động trong showbiz và thực hiện thiên chức làm mẹ. Trong khoảng thời gian mang bầu, Lan Khuê không ngại chia sẻ những hình ảnh bầu bí trên trang cá nhân, tiết lộ cuộc sống như "bà hoàng" sau khi về nhà chồng.

Ông xã của Lan Khuê được người biết đến là doanh nhân giàu có. John Tuấn Nguyễn từng sống và theo học ở Canada nhiều năm trước khi trở về Việt Nam lập nghiệp vào năm 2007. Ngoài 20 tuổi, anh đã đảm đương các vị trí quản lý tại công ty gia đình. Anh hiện là chủ một resort lớn ở Nha Trang, quản lý chuỗi lounge và kiêm luôn vai trò Phó chủ tịch Hiệp hội quảng bá du lịch Nha Trang.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/lan-khue-vua-sinh-con-dau-long-ong-xa-dai-gia-mau-mat-nha-tu-huong-noi-die...

Bà bầu Lan Khuê ”trùng” ý tưởng ảnh bầu với Marian Rivera

Concept chụp ảnh bầu của Lan Khuê được cho là giống đến 90% với mỹ nhân Marian Rivera.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Lan Khuê