Lâm Chi Khanh tiết lộ chuyện tế nhị của người chuyển giới

Thứ Ba, ngày 30/08/2016 16:53 PM (GMT+7)
Chia sẻ

“Hình hài con trai nhưng tâm hồn con gái nên mình mới đi chuyển giới. Và như vậy chắc chắn người mình yêu phải là người đàn ông 100%”.

Đó là chia sẻ của ca sĩ Lâm Chí Khanh (Lâm Khánh Chi) tại hội thảo định hướng xây dựng dự án luật chuyển đổi giới tính do Bộ Y tế tổ chức vào ngày 29.8. 

Ca sĩ Khánh Chi cho biết bắt đầu từ năm 2005, cô đã ấp ủ ước mơ được chuyển giới. Thời gian đầu cô phải tiêm hormone mấy năm liền để thay đổi cơ thể, làn da.

“Mình làm con gái để làm gì? Vì tình yêu, ước mơ thì được chứ làm chơi thì thôi… vì rất đau đớn. Hồi đó Khánh Chi giải phẫu ở Thái Lan cứ bốn tiếng phải tiêm thuốc giảm đau một lần nhưng thuốc chỉ có tác dụng trong ba tiếng, một tiếng còn lại rất là đau. Em khuyên mọi người nên chia làm hai lần phẫu thuật: Lúc đầu làm ngực rồi ngưng một thời gian, sau khi lấy lại sức khỏe thì hãy giải phẫu tiếp” - Khánh Chi nói.

Lâm Chi Khanh tiết lộ chuyện tế nhị của người chuyển giới - 1

Lâm Chi Khanh chia sẻ nhiều về chuyện sau khi chuyển giới

Tại hội thảo, trả lời câu hỏi của nhiều bạn đồng tính liên quan đến chuyện tình yêu, cô ca sĩ Lâm Khánh Chi chia sẻ: “Lúc em chưa chuyển giới là con gái, em đã từng yêu người đàn ông nhưng tình yêu đó không hai chiều. Em yêu người ta, người ta chỉ thương em thôi… vì em chưa phải là con gái. Nhưng đàn ông rất coi trọng bộ phận sinh dục và con cái, còn em thì không đáp ứng được. Chính vì vậy là con gái, em sẽ hạnh phúc”.

Nhưng sau khi phẫu thuật, Khánh Chi cho biết, sức khỏe cô yếu hơn (giảm 20%-30%), đi xe xa có cảm giác mệt. Trung bình một tuần tiêm hai ống thuốc mua từ nước ngoài, giá khoảng 200.000 đồng, làn da mới đẹp được. “Về "chuyện ấy", sau khi chuyển đổi giới tính không khó, vẫn bình thường, không có vấn đề gì xảy ra, em khẳng định 100%, tất cả mọi người chuyển giới đều như vậy” - Khánh Chi chia sẻ.

Ngoài ra, ca sĩ Khánh Chi còn cho biết sau khi chuyển sang hình hài là con gái, cô thấy giống như mình sinh ra lần hai, phải thay đổi rất nhiều để thích nghi như mặc đầm, mang giày cao gót,…

Chia sẻ
Theo Ngân Nga (Pháp luật TP HCM)
sự kiện Lâm Khánh Chi
Báo lỗi nội dung