Kiều Anh của Phía trước là bầu trời kể chuyện làm mẹ đơn thân

Thứ Ba, ngày 09/07/2019 09:10 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Xuất hiện tại một sự kiện mới đây, diễn viên Kiều Anh gây thương nhớ với sự trẻ trung, nhí nhảnh. Chị cũng trải lòng về việc mình làm mẹ đơn thân.

Kiều Anh của Phía trước là bầu trời kể chuyện làm mẹ đơn thân - 1

Tại sự kiện mới đây ở Hà Nội, diễn viên Kiều Anh của phim Phía trước là bầu trời có dịp gặp gỡ diễn viên Quỳnh Hoa. 17 năm sau Phía trước là bầu trời, Kiều Anh vẫn đẹp, một nét đẹp Á Đông, dịu dàng, lôi cuốn, nhưng thoáng buồn, nhất là đôi mắt. Hỏi Kiều Anh điều ấy, nữ diễn viên thừa nhận không chỉ một người mà ai gặp chị cũng bảo như vậy.

Kiều Anh của Phía trước là bầu trời kể chuyện làm mẹ đơn thân - 2

Kiều Anh hiện làm mẹ đơn thân. Diễn viên chia tay người yêu khi mang thai con đầu lòng. Hai người cùng nhau san sẻ việc dạy dỗ con và trở thành bạn thân thiết.

Kiều Anh của Phía trước là bầu trời kể chuyện làm mẹ đơn thân - 3

Nữ diễn viên chia sẻ: "Tôi là mẹ đơn thân. Tôi có quy tắc dù bận mấy vẫn dành riêng thứ bảy và chủ nhật cho con, trừ khi phải công tác xa hoặc việc đột xuất. Cuối tuần tôi thường cho con đi du lịch, gặp gỡ bạn bè. Những lúc bận, tôi được bố mẹ đẻ giúp đỡ chăm cháu trong thời gian mình đi quay".

Kiều Anh của Phía trước là bầu trời kể chuyện làm mẹ đơn thân - 4

Hiện nữ nghệ sĩ gắn bó công việc đạo diễn tại Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam. Cuối tháng 4/2018, Kiều Anh có tên trong danh sách xét tặng danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú tại Hội đồng cấp bộ VH,TT&DL. Tại sự kiện, chị vui vẻ chụp ảnh cùng Quỳnh Hoa và BTV Thy Nga.

Kiều Anh của Phía trước là bầu trời kể chuyện làm mẹ đơn thân - 6

Năm 2018, Kiều Anh trở lại với phim Tình khúc Bạch Dương. Chị chia sẻ, những vai diễn của mình thường khắc khổ, sống nội tâm và đa đoan. Nữ nghệ sĩ tâm sự chị muốn vào vai nhí nhảnh, cá tính mạnh mẽ, quyết đoán thay vì cam chịu, hy sinh. Kiều Anh cho hay, chị chỉ đi dự những sự kiện mà bạn bè mời, chứ không ôm đồm sự kiện nào cũng đi.

Gặp lại ”Trà cave” và dàn sao ”Phía trước là bầu trời” sau gần 20 năm

Có người sống hạnh phúc với chồng con, có người làm mẹ đơn thân sống bình dị.

Chia sẻ
Theo Lạc Thành (Người đưa tin)
sự kiện Phía trước là bầu trời
Báo lỗi nội dung