"Phía trước là bầu trời" ngoại truyện hé lộ về bộ ba Nguyệt - Nhung - Thương sau 17 năm

Thứ Năm, ngày 10/05/2018 14:25 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Đặc biệt, "Phía trước là bầu trời" ngoại truyện còn có sự góp mặt của Việt Anh, Hồng Đăng, Mạnh Trường - những nam diễn viên đang rất hot ở thời điểm hiện tại.

"Phía trước là bầu trời" đột nhiên "gây sốt" trở lại khiến dàn diễn viên năm xưa, đặc biệt là bộ ba Nhung (Kiều Anh) - Nguyệt (Hà Hương) - Thương (Thu Nga) nhận được nhiều sự chú ý của khán giả.

Hiện tại, trong bộ ba năm nào chỉ còn có Kiều Anh là theo nghiệp diễn khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối. Tuy vậy, người yêu mến bộ phim sẽ có dịp gặp lại cả 3 cô gái trong tác phẩm mới nhất của VFC mang tên "Phía trước là bầu trời" ngoại truyện.

"Phía trước là bầu trời" ngoại truyện hé lộ về bộ ba Nguyệt - Nhung - Thương sau 17 năm - 1

Xóm trọ năm xưa có dịp tụ hội trong "Phía trước là bầu trời" ngoại truyện.

Được biết, không chỉ khắc họa cuộc sống của 3 cô gái Nhung - Nguyệt - Thương sau 17 năm xa cách, cuộc hội ngộ của họ còn có sự tham gia của một số thành viên khác trong xóm trọ năm xưa.

"Phía trước là bầu trời" ngoại truyện hé lộ về bộ ba Nguyệt - Nhung - Thương sau 17 năm - 2

Sau nhiều năm, "chị Nguyệt" còn ra sách hướng dẫn "thảo mai"?

Trong những hình ảnh về "Phía trước là bầu trời" ngoại truyện được đạo diễn Đỗ Thanh Hải chia sẻ trên trang cá nhân, khán giả còn thấy được sự xuất hiện của những gương mặt quen thuộc nhưng chưa từng tham gia bộ phim này trước đó là Mạnh Trường, Hồng Đăng và Việt Anh.

"Phía trước là bầu trời" ngoại truyện hé lộ về bộ ba Nguyệt - Nhung - Thương sau 17 năm - 3

"Phía trước là bầu trời" ngoại truyện hé lộ về bộ ba Nguyệt - Nhung - Thương sau 17 năm - 4

"Phía trước là bầu trời" ngoại truyện hé lộ về bộ ba Nguyệt - Nhung - Thương sau 17 năm - 5

3 cô gái năm nào đều sánh vai với những anh chàng điển trai ở thời điểm hiện tại.

Nhiều người đoán rằng bộ ba nam diễn viên sẽ vào vai "nửa kia" ở thời điểm hiện tại của 3 cô gái cùng phòng trọ năm xưa.

Chia sẻ với phóng viên, "chị Nguyệt" Hà Hương cho biết cô bất ngờ khi nhận được lời đề nghị của đạo diễn Đỗ Thanh Hải và biên kịch Diệu Hương vào sáng 8/5 với lịch quay được chốt vào ngày 9/5. Nữ diễn viên cảm thấy rất xúc động và hạnh phúc khi được gặp lại các bạn diễn trong phim sau hơn 17 năm. Tuy nhiên, Hà Hương từ chối tiết lộ về kịch bản.

Về phần Việt Anh, anh chia sẻ: "Tôi cảm thấy rất thú vị khi sản phẩm này kết hợp dàn diễn viên của 3 phim bao gồm Người phán xử, Cả một đời ân oán và Phía trước là bầu trời. Tôi nghĩ đây sẽ là một món quà bất ngờ dành cho khán giả".

Trước đó, VFC cũng đã thực hiện một clip ngắn cực kỳ thú vị với sự kết hợp của dàn sao "Sống chung với mẹ chồng" và "Người phán xử" - 2 bộ phim truyền hình hot nhất năm 2017. Chính vì thế, người hâm mộ càng mong đợi hơn vào lần tái xuất này của dàn diễn viên "Phía trước là bầu trời".

Chồng sắp cưới của MC Hoàng Linh từng đóng phim “Phía trước là bầu trời”

Nhiều khán giả đã tinh ý nhận ra chồng sắp cưới của MC Hoàng Linh - Trần Mạnh Hùng cũng từng là một trong những diễn...

Chia sẻ
Theo Vi An (Đời sống & pháp luật)
sự kiện Sao Việt ngày ấy - bây giờ
Báo lỗi nội dung